Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa DrVitamin – Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược Liệu Quốc gia Vietfarm

Nhằm mục đích đẩy mạnh chiến dịch phát triển lâu dài đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, đại diện chuỗi siêu thị DrVitamin đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm. 

Chỉ trong hơn 3 tháng ra mắt, DrVitamin đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với 3 đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay đó là Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina và mới đây nhất chính là Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm. Sự hợp tác với các đơn vị y tế này mang ý nghĩa quan trọng, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển thương hiệu Dr Vitamin trong tương lai gần.            

Nội dung lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa DrVitamin – Vietfarm 

Trước khi lễ ký kết chính thức được diễn ra, DrVitamin và Vietfarm đã trải qua rất nhiều cuộc gặp gỡ và đối thoại trực tiếp. Từ nội dung trao đổi tại các cuộc gặp này, hai bên đã đi đến thống nhất chương trình kết hợp và thỏa thuận hợp tác song phương. Ngày 25/6/2021 vừa qua, bà Nguyễn Phượng (nhà sáng lập thương hiệu DrVitamin) cùng ông Nhâm Quang Đoài (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm) đã đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. 

Đại diện Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin – bà Nguyễn Phượng (bên phải) và đại diện Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm – ông Nhâm Quang Đoài (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Cũng tại buổi lễ ký kết, hai đơn vị đã thống nhất về nội dung và phương pháp hợp tác cụ thể. Trong đó, các sản phẩm dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe của Vietfarm sẽ xuất hiện trên gian hàng của chuỗi siêu thị DrVitamin. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên các sản phẩm của Vietfarm được đưa lên sàn thương mại điện tử về sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Bên cạnh đó, tại cơ sở của Vietfarm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của DrVitamin sẽ được trưng bày và giới thiệu tới các khách hàng nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất về bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Đại diện hai đơn vị thống nhất về nội dung và phương pháp hợp tác cụ thể trong buổi lễ ký kết 

Đôi nét về DrVitamin

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 3/2021, DrVitamin được định vị là chuỗi siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín số 1 thị trường. Thương hiệu được hình thành và sáng lập từ ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Phượng – Chủ tịch Hội Nam y Da liễu Việt Nam. Bác sĩ Phượng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc sức khỏe đồng thời bà đang công tác tại Bệnh viện gia đình Favina. 

Thương hiệu DrVitamin ra đời với sứ mệnh mang tới tận tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, DrVitamin không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển những chiến lược mới nhằm mở rộng quy mô cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

DrVitamin – Chuỗi siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam

Ở thời điểm hiện tại, DrVitamin đang cung cấp tới người dùng hơn 1000 đầu sản phẩm thuộc hơn 50 thương hiệu lớn trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của hàng triệu người Việt. Không dừng lại ở đó, các dòng sản phẩm đang có mặt tại hệ thống siêu thị DrVitamin đều được đánh giá cao về tính đa dạng trong mẫu mã, quy cách và chức năng điều trị. Điều này giúp khách hàng có nhiều cơ hội tham khảo và lựa chọn cho bản thân, gia đình những sản phẩm phù hợp nhất. 

Mặc dù xuất hiện trên thị trường với tư cách là thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” nhưng DrVitamin đang nắm giữ nhiều lợi thế lớn về nguồn lực, hệ thống nghiên cứu và phát triển thị trường sức khỏe nhằm xây dựng chiến lược và nhân rộng mô hình trong tương lai. Đáng chú ý, DrVitamin cũng đã và đang nỗ lực khẳng định tên tuổi của mình cũng như tiếp cận những đối tượng khách hàng trẻ nhằm làm giàu biểu biết về vitamin nói riêng và kiến thức dinh dưỡng nói chung. Từ đó giúp nâng cao ý thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt. 

Đơn vị hợp tác – Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm – Đơn vị hợp tác với DrVitamin

Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm là cơ sở phát triển và nuôi trồng dược liệu hàng đầu Việt Nam. Trung tâm được thành lập với mục đích bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý của nước nhà. Đồng thời mong muốn từng bước trở thành nơi nuôi trồng và phân phối thảo dược chất lượng hàng đầu. 

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm – đơn vị cung cấp dược liệu uy tín, chất lượng trên thị trường thảo dược

Sau khi được thành lập, trung tâm Vietfarm đi vào hoạt động với số vốn lên tới 15 tỷ đồng, trong đó dành 30% phục vụ cho nghiên cứu. Về cơ sở vật chất,  Vietfarm sở hữu hơn 100 vùng dược liệu sạch GACP, chuỗi nhà máy, dây chuyền sản xuất khang trang, đầy đủ máy móc, thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết bị giám sát,….đảm bảo thuận tiện cho việc nuôi trồng, thu hái và đóng gói sản phẩm. 

Với quy mô sản xuất lớn cùng dây chuyền khang trang và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Vietfarm sẽ nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm từ dược liệu chất lượng nhất. Đồng thời cũng là những sản phẩm an toàn, lành tính và mang tới cho người dùng những hiệu quả hài lòng. 

Mục tiêu hợp tác và định hướng phát triển trong tương lai 

Xuất phát từ mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi người dân, DrVitamin đã quyết định cùng hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm bởi cả hai đơn vị cùng có chung tầm nhìn, sứ mệnh và mong muốn mang lại những giá trị thiết thực về sức khỏe cho cộng đồng người Việt Nam. 

DrVitamin và Vietfarm mong muốn mang đến những giá trị thiết thực về sức khỏe cho người dùng Việt 

Từ những nét tương đồng trên, hai đơn vị trong buổi ký kết đã thể hiện sự vui mừng và đặt kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác phát triển lâu bền, cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng, uy tín tới tận tay khách hàng. Đồng thời giúp gia tăng giá trị và niềm tin của người tiêu dùng dành cho cả hai thương hiệu trong tương lai. 

Chia sẻ sau buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Phượng – nhà sáng lập thương hiệu DrVitamin bày tỏ sự tự hào khi được hợp tác cùng Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm. Đồng thời, bà cũng đặt niềm tin vào những giá trị tốt đẹp về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần mà hai đơn vị sẽ cùng nhau mang tới cho người Việt. 

Về phía đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm, ông Nhâm Quang Đoài cũng thể hiện sự vui mừng và kỳ vọng lớn về sự hợp tác giữa hai bên nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng và hiệu quả, giúp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của người Việt. 

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp và trong sự kỳ vọng phát triển của hai bên đơn vị 

Có thể nói rằng, sự hợp tác chiến lược giữa Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ số 1 Việt Nam DrVitamin và Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm đã chính thức ghi nhận bước tiến mới vô cùng quan trọng và ý nghĩa. 

Sự hợp tác này sẽ trở thành nguồn động lực to lớn để Vietfarm vững tin trong công tác phát triển và phân phối dược liệu tới tay người tiêu dùng. Đồng thời, cũng sẽ là cơ hội để Chuỗi siêu thị DrVitamin quảng bá và đưa sản phẩm dược liệu Vietfarm lần đầu tiên lên sàn thương mại điện tử, tạo cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. 

Buổi lễ ký kết khép lại cũng là thời điểm hai đơn vị bắt đầu hành trình cùng nhau sát cánh trong mọi chặng đường phát triển. Đồng thời đây cũng sẽ là nền tảng vững chắc giúp cả hai bên nâng tầm thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người dân Việt. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khám phá từ A – Z bộ sản phẩm Nha Chu Tán dành cho sức khỏe răng miệng người Việt

Sức khỏe răng miệng là chủ đề được nhiều người Việt quan tâm trong thời gian gần đây bởi mang lại ảnh hưởng trực tiếp…

Black Friday ngập tràn quà tặng từ kho tàng sản phẩm của Dr Vitamin

Hàng triệu ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng đặt mua sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đang có…

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Là Niềm Tự Hào Giúp Tôi Thêm Động Lực Cống Hiến Cho Sự Nghiệp Chữa Bệnh 

"Chiều ngày 15/9, tại Nhà khách La Thành (226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) tôi rất vui và tự hào khi trở…

Giao hàng nhanh chóng, an toàn cùng Dr Vitamin

DrVitamin luôn nỗ lực giúp người tiêu dùng Việt hiểu được giá trị của việc sử dụng vitamin, đưa vitamin trở thành một yếu tố…

Phòng Khám Favina Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Cùng Thương Hiệu DrVitamin

Sau buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống siêu thị DrVitamin và Phòng khám đa khoa Favina diễn ra thành công…

Chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI 20/10 hấp dẫn chưa từng có tại DrVitamin

20/10 - QUÀ TẶNG BẠT NGÀN - VÌ NÀNG XỨNG ĐÁNG Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến rất gần, DrVitamin bất…

DrVitamin triển khai chương trình vitamin văn phòng cho hơn 100 nhân viên tại Hà Nội

Chương trình ý nghĩa góp phần nâng cao sức đề kháng cho các nhân viên văn phòng, từ đó xây dựng thói quen bổ sung…

Chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành riêng cho sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Toàn bộ khách hàng lựa chọn mua sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn tại Dr Vitamin sẽ được hưởng chương trình ưu đãi cực…
0987.827.327
https://zalo.me/0987827327
https://m.me/drvitamin.vn
Chia sẻ
Bỏ qua