Về Dr Vitamin

Dr Vitamin là siêu thị vitamin hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng từ những thương hiệu uy tín, với chất lượng đảm bảo, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chăm sóc sức khỏe.

Dr Vitamin được xây dựng dựa trên ý tưởng về một siêu thị uy tín cung cấp sản phẩm vitamin và thực phẩm chức năng tốt nhất cho người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng vitamin để phòng bệnh đang ngày càng tăng mạnh và mối quan tâm sâu sắc về vấn đề hàng thật, giá cả và chất lượng dịch vụ.

Dr Vitamin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người Việt trong việc xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực và khoa học. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho sức khỏe của bạn qua những sản phẩm chính hãng, được công nhận về chất lượng thành phần và có mức giá hợp lý. Những sản phẩm tại Dr Vitamin được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, thông qua quy trình đánh giá chặt chẽ, dựa trên các tiêu chí về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.

Tại sao nên lựa chọn Dr Vitamin?

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm vitamin đa dạng về chức năng, độ tuổi, thương hiệu, phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của từng khách hàng.
  • Các sản phẩm có mặt tại Dr Vitamin đều có giấy tờ kiểm định, chứng nhận rõ ràng, đảm bảo về xuất xứ và chất lượng sản phẩm.
  • Mỗi khách hàng khi tới với Dr Vitamin đều nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Điểm qua các hoạt động từ Dr Vitamin

  1. Bác sĩ Nguyễn Phượng chia sẻ chương trình đào tạo đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng của Dr Vitamin
  2. Dr Vitamin hợp tác cùng Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc
  3. Dr Vitamin tổ chức đào tạo kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng mùa dịch

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với đội ngũ giàu tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, Dr Vitamin kỳ vọng sẽ xây dựng thói quen sử dụng vitamin và thực phẩm dinh dưỡng cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi mong muốn làm giàu hiểu biết về vitamin nói riêng và kiến thức dinh dưỡng nói chung, từ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt.

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ Dr Vitamin luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe mọi chia sẻ, góp ý từ phía khách hàng. Chúng tôi mong muốn quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm thông minh, nhanh chóng và dễ dàng nhất tại website drvitamin.vn. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Dr Vitamin trong tương lai.

Thông tin liên hệ hỗ trợ

Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84)987.827.327

Email:

Website: https://drvitamin.vn

Facebook: https://www.facebook.com/drvitamin.vn

Dr. Vitamin hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn!