TOP 6 Loại Thuốc Xoang Hàn Quốc Được Ưa Chuộng Nhất [ĐIỂM DANH NGAY]

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đặc trị viêm xoang đến từ các thương hiệu khác nhau, bao gồm những sản phẩm ngoại nhập. Trong đó, các dòng sản phẩm bổ trợ và thuốc xoang Hàn Quốc được sử dụng phổ biến và đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc TOP 6 sản phẩm xuất xứ Hàn được ưa chuộng nhất hiện nay.

3 loại thuốc xoang Hàn Quốc kê đơn tốt nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc đặc trị viêm xoang từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản,… và được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng hỗ trợ kiểm soát tình trạng nhiễm trùng và giảm nhanh các triệu chứng bệnh. Đồng thời, một số loại thuốc giúp phòng chống viêm xoang tái phát theo mùa và chăm sóc hệ hô hấp của bệnh nhân.

Viêm xoang là căn bệnh đường hô hấp gây khó chịu và có thể biến chứng nặng
Viêm xoang là căn bệnh đường hô hấp gây khó chịu và có thể biến chứng nặng

Trong đó, những loại thuốc trị viêm xoang Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt. Dưới đây là 3 loại thuốc xoang Hàn Quốc thường được bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân hiện nay:

1. Thuốc xoang Hàn Quốc dạng xịt Mufecin Nasal Spray

Mufecin Nasal Spray là một loại thuốc viêm xoang Hàn Quốc được sản xuất bởi Công ty dược phẩm Korea Prime Pharm. Đây là loại thuốc thuộc nhóm thuốc Corticoid tổng hợp đặc trị cho bệnh nhân bị viêm mũi, viêm xoang. Là một loại thuốc Tây y kê đơn, bệnh nhân cần mua và sử dụng Mufecin theo chỉ dẫn và toa thuốc của bác sĩ để tránh tác dụng phụ và đảm bảo hiệu quả điều trị.

Thuốc được bào chế dạng xịt, được nhiều người coi là giải pháp hiệu quả và kịp thời cho bệnh nhân mắc bệnh lý nhiễm khuẩn hô hấp như: Viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi mãn tính, viêm xoang cấp và theo mùa,… Với thành phần dược chất chống viêm tại chỗ, đồng thời ức chế sản sinh các chất trung gian – tác nhân gây dị ứng, loại thuốc xoang Hàn Quốc này sẽ giúp kiểm soát nhanh chóng tình trạng viêm nhiễm tại niêm mạc trong hốc mũi.

Thành phần: Mometasone furoate 0,5mg (liều lượng 50mcg/lần xịt) và các loại tá dược vừa đủ 1ml hỗn dịch.

Công dụng chỉ định:

 • Mometasone furoate là một Corticoid sử dụng ngoài, có dược tính chống viêm tại chỗ cho cả đáp ứng dị ứng muộn và sớm. Dược lực của thuốc không tác dụng lên toàn thân, đồng thời có tác dụng ức chế các chất trung gian gây dị ứng. Dược tính của hoạt chất đạt hiệu quả lâm sàng trong vòng 11 giờ sau liều dùng đầu tiên.
 • Giảm nhanh triệu chứng viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm, phòng chống viêm mũi dị ứng theo mùa, điều trị viêm xoang cấp tính và ngăn ngừa tái phát,…

Liều dùng:

 • Người lớn và trẻ trên 12 tuổi xịt 2 lần cho mỗi bên mũi, mỗi lần xịt khoảng 50 mcg hỗn dịch và chỉ dùng 1 lần/ngày.
 • Liều duy trì sẽ giảm còn 1 lần xịt cho mỗi bên mũi và 1 lần/ngày. Nếu bệnh xuất hiện triệu chứng diễn tiến nặng có thể tăng liều dùng lên tối đa 4 lần xịt/một bên mũi và duy trì 1 lần/ngày hoặc dùng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Trẻ em từ 2 – 11 tuổi có thể xịt 1 lần/mỗi bên mũi và 1 lần/ngày với tổng liều là 100mcg hỗn dịch mỗi ngày.

Giá bán tham khảo: Khoảng 350.000 – 400.000 VNĐ/lọ 18ml.

Mufecin Nasal Spray là loại thuốc xoang Hàn Quốc được sử dụng phổ biến
Mufecin Nasal Spray là loại thuốc xoang Hàn Quốc được sử dụng phổ biến

2. Kyongbo Cefmetazole Inj. 1g – Thuốc viêm xoang Hàn Quốc

Đây là một loại thuốc điều trị nhiễm khuẩn được sản xuất bởi công ty dược phẩm Kyongbo Pharm nổi tiếng xứ củ sâm. Thuốc có dạng bột pha tiêm, đặc trị cho các bệnh lý gây ra bởi nhiễm khuẩn. Loại thuốc này thường được các bác sĩ được chỉ định điều trị cho tình trạng viêm nhiễm từ trung bình đến nặng gây ra bởi vi khuẩn. Do đó, đây cũng là một loại thuốc trị viêm xoang hiệu quả nhanh chóng nếu sử dụng đúng cách và liều lượng.

Thành phần: Cefmetazol natri ở dạng bột với liều lượng 1g/lọ.

Công dụng chỉ định:

 • Các chứng nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới (viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm, viêm xoang cấp và mãn tính), tình trạng nhiễm khuẩn và viêm da, nhiễm khuẩn mô mềm, viêm thận, viêm các bộ phận thuộc hệ tiêu hóa, các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc tiết niệu, viêm răng và vùng hàm, viêm kết mạc, viêm xương khớp,…
 • Ngoài ra, thuốc còn được chỉ định cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật để dự phòng nhiễm khuẩn.

Liều dùng:

 • Người lớn có thể pha bột tiêm tĩnh mạch hoặc dùng theo đường truyền nhỏ giọt tĩnh mạch với liều 1 – 2g/ngày, chia làm 2 lần/ngày.
 • Trẻ nhỏ tùy theo cân nặng có thể sử dụng liều thông thường với lượng 25 – 100mg/kg/ngày và chia nhỏ làm 2 – 4 lần/ngày.
 • Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng viêm nhiễm có thể diễn tiến nặng mà bác sĩ sẽ tăng liều lên 4g/ngày cho người lớn và 150mg/kg/ngày ở trẻ nhỏ, tiêm hoặc truyền 2 – 4 lần/ngày sau khi chia nhỏ liều thuốc.

Giá bán tham khảo: Khoảng 50.000 – 100.000 VNĐ/hộp x 10 lọ x 1g.

3. Thuốc xoang Hàn Quốc Oxnas suspension

Oxnas suspension là một loại thuốc điều trị viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập đường hô hấp. Loại thuốc viêm xoang Hàn Quốc này là một sản phẩm hữu hiệu để điều  trị  nhiễm  khuẩn  do  các  vi  khuẩn  nhạy  cảm  gây  ra bao gồm: Viêm nhiễm vùng tai – mũi – họng, các bệnh lý nhiễm khuẩn  đường  hô  hấp  dưới, viêm đường  tiết  niệu – sinh  dục, nhiễm khuẩn da và mô mềm, viêm nhiễm xương khớp, nha khoa hoặc các bệnh tại các cơ quan khác do vi khuẩn xâm nhập.

Thành phần: Amoxicillin Trihydrate, Clavulanate Potassium và các loại tá dược vừa đủ.

Công dụng chỉ định:

 • Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên bao gồm: Viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm tai giữa,..
 • Điều trị tình trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới gồm: Viêm phế quản phổi, viêm phế quản cấp tính và mãn tính, viêm phổi thùy,…
 • Điều trị bệnh lý viêm do nhiễm khuẩn tại các bộ phận, hệ cơ quan trong cơ thể như: Nhiễm khuẩn đường niệu – sinh dục (viêm bàng quang viêm – niệu đạo, viêm nhiễm phụ khoa, viêm thận hoặc bể thận), nhiễm khuẩn gây nên viêm da và mô mềm (nhọt, áp xe,…), nhiễm khuẩn vết thương hoặc tế bào, viêm xương khớp – tủy, nhiễm khuẩn vùng răng – hàm – mặt,…

Liều dùng:

 • Trẻ sơ sinh cho đến dưới 12 tuần tuổi có thể dùng liều lượng 30mg Amoxicillin/kg/ngày và chia làm 2 lần/ngày.
 • Trẻ em trên 12 tuần tuổi có tình trạng nhiễm khuẩn nhẹ đến trung bình có thể dùng liều 20mg Amoxicillin/kg/ngày và chia làm 3 lần/ngày, nếu tình trạng nhiễm khuẩn nặng sẽ dùng liều tăng cường với 40mg Amoxicillin/kg/ngày chia làm 3 lần/ngày.
 • Người lớn và trẻ em trên 40kg nên dùng liều lượng 250 – 500mg Amoxicillin/lần và cách 8 giờ mỗi lần nếu cần.

Giá bán tham khảo: Khoảng 70.000 – 140.000 VNĐ/chai 50ml.

Xem thêm

Oxnas suspension - Thuốc trị viêm xoang Hàn Quốc được đánh giá cao
Oxnas suspension – Thuốc trị viêm xoang Hàn Quốc được đánh giá cao

3 Thực phẩm chức năng hỗ trợ trị xoang của Hàn được nhiều người tin dùng

Bên cạnh các loại thuốc xoang Hàn Quốc cần kê đơn và chỉ định của bác sĩ, nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm xoang từ đất nước kim chi cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Những dòng thực phẩm chức năng này được nhiều bệnh nhân viêm xoang, đặc biệt những người bị viêm theo mùa ưu tiên chọn lựa.

Hầu hết các sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên uống hoặc dung dịch xịt để cải thiện triệu chứng, hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát.

Dưới đây là TOP 3 sản phẩm hỗ trợ trị và ngừa viêm xoang Hàn Quốc tốt nhất trên thị trường hiện nay:

1. Nosepen – Sản phẩm hỗ trợ trị xoang xứ Hàn

Nosepen của Công ty Dược Jungwoo được khuyên dùng cho bệnh nhân bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng do nhiễm khuẩn. Chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, viên uống hoàn toàn lành tính và có thể sử dụng lâu dài.

Thành phần: Chiết xuất cam thảo, tinh chất gừng, bột rễ cây thược dược, chiết xuất cát cánh, táo tàu, kỷ tử, cỏ tóc tiên, Chi Mẫu, Chỉ Thực, chiết xuất cây nhót tây, thạch cao,…

Công dụng:

 • Cải thiện nhanh chóng các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng như: Tắc nghẹt mũi, sổ mũi, sung huyết, đau rát,…
 • Có công dụng kháng viêm và hỗ trợ hạ sốt, tiêu mủ và hỗ trợ ức chế tình trạng vón tiểu cầu, đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu,…
 • Tăng cường sức đề kháng tổng thể của cơ thể và hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ hệ hô hấp, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và gây tổn thương các cơ quan hô hấp.

Liều dùng: Trẻ em nên dùng 2 – 3 viên/lần, người lớn dùng 3 – 6 viên/lần, 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn khoảng 20 – 30 phút để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Giá bán tham khảo: Khoảng 800.000 – 1.000.000 VNĐ/hộp.

Viên uống Nosepen hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả
Viên uống Nosepen hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả

2. Thực phẩm chức năng bảo vệ hệ hô hấp Hansol

Viên uống là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân mắc các chứng: Viêm xoang cấp, viêm mũi dị ứng, hen suyễn, ho hoặc viêm họng, viêm phế quản,… Đây cũng là sản phẩm phòng ngừa hiệu quả các căn bệnh về đường hô hấp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thành phần: Dầu ngô, tinh dầu trái cây, Địa y, chiết xuất cam thảo, bột lúa mạch vàng,…

Công dụng:

 • Hỗ trợ giãn phế quản, giảm nhanh các triệu chứng viêm mũi, viêm xoang, hen suyễn, đồng thời chống viêm. giúp khoang mũi thông thoáng để bệnh nhân hít thở dễ dàng hơn.
 • Tăng cường chức năng phổi, bảo vệ hệ hô hấp, ngăn chặn nhiễm khuẩn và gây tổn thương đường hô hấp,…
 • Hỗ trợ tiêu đờm, giảm ho và giúp người vị viêm mũi, viêm xoang, hen ngủ ngon hơn.

Liều dùng: Uống 3 lần/ngày, mỗi lần pha 1 gói cùng nước ấm và uống sau bữa ăn khoảng 20 – 30 phút.

Giá bán tham khảo: Khoảng 900.000 – 1.000.000 VNĐ/hộp.

3. Ngăn ngừa viêm xoang với Red Pine Gold Hàn Quốc

Viên nang Red Pine Top Power chính là dòng thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ lá thông đỏ Hàn Quốc được trồng tại những vùng đất màu mỡ tốt nhất xứ Hàn.

Chứa đến hơn 300 dưỡng chất sinh học chiết xuất từ những cây thông đỏ hàng trăm tuổi, sản phẩm mang đến rất nhiều những công dụng và tính năng tuyệt vời cho người sử dụng. Trong đó, người dùng đánh giá cao công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xoang, viêm đường hô hấp, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa tai biến, phòng chống ung thư và bệnh tiểu đường.

Thành phần: Chiết xuất 100% từ lá cây thông đỏ (tuổi thọ trung bình từ 100 – 200 năm, được trồng từ độ cao 1300 – 1700m so với mực nước biển) chứa các hoạt chất Bio-flavonoids, Catechins, Oligonmeric procyanidins, Polyphenols, Lignins,…

Công dụng:

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến điều trị hệ tuần hoàn bao gồm: Tai tiến, đau tim, đột quỵ, bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường,…hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do sức ép lên dây thần kinh, tê bì tay chân một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, ho khan, ho suyễn, các bệnh đường hô hấp do thời tiết,…
 • Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào trước gốc tự do để ngăn ngừa ung thư, đồng thời nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tật và chăm sóc các cơ quan trong cơ thể.
 • Đối với nam giới, viên nang tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng yếu sinh lý, giúp nâng cao sinh lực.
 • Đối với nữ giới, tinh dầu thông đỏ có thể được sử dụng để rửa mặt và massage để làm đẹp da, giúp giảm mụn, ngăn ngừa tái phát, đồng thời làm mờ tàn nhang, thâm nám để mang đến làn da trắng sáng, mịn màng, chống lão hóa hiệu quả. Đặc biệt, sử dụng viên uống đều đặn thường xuyên còn hỗ trợ làm săn chắc cơ, da và thon gọn vòng eo nhanh chóng.

Liều dùng:

 • Uống 1 – 2 viên/ngày vào trước hoặc sau khi ăn khoảng 20 – 30 phút. Nên kết hợp bổ sung nhiều nước để cơ thể đào thải độc tố tốt nhất và hoạt chất thẩm thấu sâu, tác động nhanh hơn.
 • Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn chống chỉ định cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú và trẻ nhỏ dưới 10 tuổi.

Giá bán tham khảo: Khoảng 750.000 – 900.000 VNĐ/hộp.

TÌM ĐỌC: THAM KHẢO TOP thuốc trị viêm xoang từ Malaysia cực tốt được chuyên gia đánh giá cao
Viên nang Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp tốt nhất
Viên nang Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp tốt nhất

Mua sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang chính hãng, hiệu quả ngay tại DrVitamin 

Viêm xoang là bệnh lý mang đến những triệu chứng khó chịu cho người bệnh, đặc biệt là khi thời tiết có sự thay đổi thất thường. Vì vậy, bất cứ ai gặp phải bệnh lý này đều mong muốn có thể điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Theo đó, người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang phù hợp giúp các triệu chứng dần được cải thiện và khỏi hẳn. 

Để tham khảo và chọn mua các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả và tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát, bạn đọc có thể yên tâm ghé đến siêu thị DrVitamin. Siêu thị của chúng tôi được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường Việt, chuyên cung cấp các sản phẩm vitamin và thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, đến từ hàng trăm thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Các sản phẩm DrVitamin mang đến người tiêu dùng đều được cam kết chính hãng 100%, chất lượng được kiểm định chặt chẽ và mang tới hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Đồng thời, trên mỗi sản phẩm mang tới thị trường đều có gắn tem đảm bảo riêng của thương hiệu với nhận diện nền đỏ chữ trắng nổi bật. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và nhận biết sản phẩm của DrVitamin với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. 

Đặc biệt, DrVitamin còn được đánh giá là đơn vị có quy trình mua sắm chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi, giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị và thực sự hài lòng. Đây cũng chính là thế mạnh giúp DrVitamin được khách hàng yêu mến và tin tưởng ghé đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào cho bản thân và gia đình. 

Ngoài ra, DrVitamin còn sở hữu đội ngũ chuyên viên có chuyên môn với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm hài lòng và thu vị khi mua sắm. Chuyên viên cũng sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua và trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào. 

Lưu ý khi mua và sử dụng thuốc trị viêm xoang Hàn Quốc

Nhiều người ưa chuộng sử dụng các dòng thực phẩm chức năng và thuốc xoang Hàn Quốc vì chúng mang đến hiệu quả rõ rệt nhanh chóng để tạm biệt những triệu chứng viêm xoang khó chịu. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hoặc sử dụng không đúng cách thì những sản phẩm này cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hiệu quả điều trị, bệnh nhân cần chú ý những điều sau:

 • Khi sử dụng thuốc xoang Hàn Quốc, cần thăm khám và có đơn thuốc của bác sĩ chuyên khoa.
 • Tuyệt đối không sử dụng thuốc đặc trị liên tục quá 7 ngày.
 • Nếu khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ, thuốc trị xoang có dấu hiệu mẫn cảm với thành phần, lên dị ứng, triệu chứng tăng thêm thì hãy ngừng sử dụng ngay và liên hệ bác sĩ.
 • Bên cạnh việc sử dụng thuốc hay sản phẩm hỗ trợ, bệnh nhân cần tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc cơ thể, mũi, cổ họng của bác sĩ. Trong đó, cần kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh và khoa học, bảo vệ đường hô hấp để cải thiện triệu chứng nhanh chóng cũng như hỗ trợ phòng tránh tái phát.
 • Đối với những bệnh nhân viêm xoang mãn tính hay theo mùa, nên thực hiện tái khám định kỳ để theo dõi tình trạng bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh viêm xoang dứt điểm.
Cần thăm khám y khoa để chọn lựa và sử dụng đúng cách các loại thuốc xoang Hàn Quốc
Cần thăm khám y khoa để chọn lựa và sử dụng đúng cách các loại thuốc xoang Hàn Quốc

Thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa viêm xoang của Hàn Quốc mang lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, với bệnh nhân viêm xoang mãn tính, bạn cần sử dụng các loại thuốc đặc trị để tránh bệnh gây nhiều biến chứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc nam, bạn có thể tham khảo bài thuốc VIÊM XOANG ĐỖ MINH của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là bài thuốc BÍ TRUYỀN 3 thế kỷ của dòng họ Đỗ Minh từng được giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y chữa viêm xoang” – VTV2 và trong phóng sự “Giải pháp chữa TRIỆT ĐỂ viêm mũi dị ứng, viêm xoang từ Đông y” – VTV2 Social.

VIÊM XOANG ĐỖ MINH – Bí quyết “VÀNG” DỨT ĐIỂM viêm xoang cấp, mãn tính

Được nghiên cứu dựa trên những nguyên lý của YHCT, kết hợp nguyên tắc TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU do dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu, bài thuốc nam này mang đến nhiều lợi ích sức khỏe:

 • Trừ phong, thông khiếu, tán hàn
 • Khắc phục những biểu hiện viêm xoang: Nghẹt mũi, chảy mũi, ngứa mũi, đau hốc xoang,..
 • Tăng cường chính khí, bồi bổ ngũ tạng, tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa tái phát
XEM THÊM: BÍ TRUYỀN bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh TRIỆT ĐỂ bệnh từ 01 liệu trình

Liệu trình bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường

Hiệu quả của bài thuốc thể hiện qua từng giai đoạn dùng thuốc. Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình sức khỏe trên VTV2, VTC2, người kế thừa và phát triển bài thuốc này) cho hay: “Thuốc nam không điều trị nhanh như tân dược, tùy vào từng thể trạng, mức độ viêm xoang của mỗi người mà hiệu quả dùng thuốc cũng khác nhau. Trường hợp viêm xoang nhẹ, thể trạng tốt, bệnh có thể khỏi từ 1-2 tháng. Tuy nhiên, với người bệnh viêm xoang mãn, thể trạng kém thì quá trình dùng thuốc có thể 3-4 tháng. Trong thời gian này, các bác sĩ, lương y nhà thuốc luôn đồng hành, hỗ trợ 1-1 cho người bệnh.”

Giai đoạn trị bệnh của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh
Giai đoạn trị bệnh của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

Điểm đặc biệt, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường có thể dùng được cho mọi đối tượng bệnh nhân, từ phụ nữ đang mang thai, mẹ cho con bú, người già, trẻ nhỏ dưới 5 tuổi,… Đây là ưu điểm không phải bài thuốc nào cũng có được.

Được biết, tất cả dược liệu làm thuốc đều là thảo dược SẠCH HỮU CƠ nuôi trồng theo phương pháp thuần nông, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Thảo dược do chính đơn vị chủ lực nguồn vào, cam kết không sử dụng thảo dược nhập ngoại hay dược liệu không rõ nguồn gốc trên thị trường. Sau khi thu hái, cây thuốc nam được đưa vào sơ chế và điều chế THỦ CÔNG, đun sắc suốt 48 giờ cho ra 3 chế phẩm viên hoàn, cao đặc và dung dịch xịt.

Lương y Tuấn cho biết, bài thuốc được điều chế theo công thức BÍ TRUYỀN 5 đời của dòng họ Đỗ Minh, kết hợp hơn 50 cây thuốc nam quen thuộc như:

TÌM ĐỌC: Chàng IT 9X chia sẻ về hiệu quả chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Thành phần thảo dược trong bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

“Bài thuốc của chúng tôi không sử dụng nhiều thảo dược quý hiếm, đắt đỏ mà ngược lại đều là cây thuốc nam quen thuộc trong điều trị viêm xoang. Khi dược liệu kết hợp nhuần nhuyễn với nhau theo tỷ lệ “VÀNG”, chúng sẽ phát huy tối đa dược tính thực vật, ức chế độc tố và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh.” – Lương y Tuấn cho hay.

Tính đến nay, bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường đã giúp hơn 150.000 người bệnh khỏi hẳn viêm xoang hay các bệnh về đường mũi. Trong số đó có nữ Dv Thanh Tú (Series hài Gặp nhau cuối tuần) hay Dv Hoa Thúy (Phim Cảnh sát hình sự). Được biết, sau khi chữa khỏi viêm xoang nhờ bài thuốc này, nữ diễn viên an tâm cho con trai 9 tuổi của mình sử dụng.

[XEM THÊM] Dv Hoa Thúy chia sẻ về hiệu quả bài thuốc nam Viêm xoang Đỗ Minh

Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều phản hồi khác qua zalo, fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường được chúng tôi tổng hợp lại:

ĐỌC NGAY: [TỔNG HỢP FEEDBACK] Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh có thực sự tốt như lời đồn?
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

Hiện nhà thuốc đã hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc sẵn thành các chế phẩm viên hoàn, cao thuốc đặc và dung dịch xịt, bạn không cần mất thời gian đun nấu như trước đây. Khi thăm khám tại đơn vị, chuyên gia nhà thuốc sẽ tư vấn chi tiết cách dùng.

Đừng để viêm xoang đeo bám dai dẳng – Chia sẻ tình trạng để chuyên gia tư vấn giải pháp hữu hiệu ngay!

Liên hệ tư vấn bệnh tại Đỗ Minh Đường

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[ĐIỂM DANH] Top 10 Loại Thuốc Trị Đau Họng Của Nhật An Toàn, Hiệu Quả Nhất

Hiện nay, khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn các loại thuốc trị đau họng của Nhật bởi đây là đất nước có nền…
4 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Cây Lược Vàng Đơn Giản, Hiệu Quả Cao

4 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Cây Lược Vàng Đơn Giản, Hiệu Quả Cao [CHUYÊN GIA] Tiết Lộ

Chữa viêm họng bằng cây lược vàng là bài thuốc dân gian được lưu truyền qua nhiều đời nhờ vào hiệu quả điều trị cao,…

Top 5 Thuốc Trị Viêm Xoang Malaysia Chất Lượng, Hiệu Quả Nhất [ĐỌC NGAY]

Viêm xoang là bệnh lý khó chịu, gây phiền toái và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Để đẩy…
thuốc trị viêm họng

TOP 12 Thuốc Trị Viêm Họng Được Đánh Giá Công Dụng Tốt Nhất Hiện Nay

Viêm họng là bệnh lý có thể gặp phải ở nhiều đối tượng không phân biệt già trẻ. Khi đó, việc sử dụng các loại…
7 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Lá Tía Tô Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

7 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Lá Tía Tô Tại Nhà Hiệu Quả Nhất [ĐỌC NGAY] Cách Cuối

Chữa viêm họng bằng lá tía tô là một trong những mẹo chữa bệnh đơn giản, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhiều đối…
Các Cách Chữa Viêm Họng Bằng Lá Trầu Không Hiệu Quả, Dễ Thực Hiện

7 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Lá Trầu Không Hiệu Quả, Dễ Thực Hiện [THAM KHẢO NGAY]

Viêm họng là căn bệnh về đường hô hấp vô cùng phổ biến hiện nay. Để điều trị bệnh này, ngoài việc dùng thuốc Tây,…
Tìm Hiểu 4 Cách Chữa Đau Họng Bằng Diện Chẩn Hiệu Quả Nhất

Tìm Hiểu 4 Cách Chữa Đau Họng Bằng Diện Chẩn Hiệu Quả Nhất Từ CHUYÊN GIA YHCT

Chữa viêm họng bằng diện chẩn là phương pháp chữa bệnh được nhiều người áp dụng bởi nó có khả năng khắc phục tốt bệnh…
thuốc trị viêm họng của mỹ

7 Loại Thuốc Trị Viêm Họng Của Mỹ Được Dùng Phổ Biến Nhất [ĐIỂM DANH]

Viêm họng gây đau khó chịu ở cổ họng, đặc biệt khi nuốt hoặc nói, gây ảnh hưởng đến cuộc sống học tập và làm…
Chia sẻ
Bỏ qua