10 Thuốc Tăng Chiều Cao Của Úc Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Trên thị trường có nhiều dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao được phụ huynh tin dùng để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên cải thiện vóc dáng, đạt được chiều cao vượt trội. Trong đó, các loại thuốc tăng chiều cao của Úc cùng các dòng sản phẩm bổ trợ được đánh giá cao và được ưa chuộng nhất.

Tổng hợp 10 loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Úc tốt nhất hiện nay

Thức uống tăng chiều cao là một dạng thực phẩm chức năng uống có bổ sung Canxi và các dưỡng chất có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho nhiều đối tượng ở độ tuổi khác nhau. Thành phần có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao không chỉ giúp tăng chiều cao tự nhiên mà còn hỗ trợ cơ thể phát triển toàn diện, cải thiện thể chất.

Hiện nay còn nhiều dòng thức uống tăng chiều cao nhập khẩu từ: Mỹ, Pháp, Anh, Nhật, Úc,… được các bậc phụ huynh Việt tin dùng cho con em mình, cũng như được các bạn trẻ muốn cải thiện chiều cao chọn lựa. Trong đó, các loại thuốc tăng chiều cao của Úc và những sản phẩm bổ trợ của xứ sở chuột túi  này cũng là chiếm được một thị phần không hề nhỏ trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm bổ trợ tăng trường chiều cao của Úc được ưa chuộng tại Việt Nam
Các sản phẩm bổ trợ tăng trường chiều cao của Úc được ưa chuộng tại Việt Nam

Dưới đây là TOP 10 dòng sản phẩm tăng chiều cao Úc tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Bột hỗ trợ tăng chiều cao Australia Bio Island Lysine Starter

Bột Bio Island Lysine Starter là một dòng sản phẩm bổ trợ tăng chiều cao của Úc nổi tiếng ở Việt Nam. Sản phẩm cung cấp hoạt chất Lysine có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi cho đến dưới 6 tuổi.

Thành phần: Lysine Hydrochloride và Equiv Lysine.

Công dụng: 

 • Cung cấp Lysine – hoạt chất có tác dụng tăng cường khả năng hấp thu Canxi vào cơ thể, bổ sung Protein để cải thiện chiều cao một cách tự nhiên.
 • Kích thích thèm ăn, giúp bé ăn ngon miệng để hấp thu dưỡng chất tốt hơn, thúc đẩy tăng cường thể chất và nâng cao khả năng đề kháng cho bé.

Liều dùng: 

 • Không nên dùng cho trẻ từ sơ sinh 0 – 6 tháng tuổi hoặc có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bên cạnh sữa mẹ.
 • Trẻ từ 7 đến 12 tháng nên dùng 2 – 3 muỗng (khoảng 184 – 276mg)/ngày.
 • Trẻ từ 1 – 5 tuổi có thể tăng liều dùng lên 3 muỗng (khoảng 276mg)/ngày, hoặc dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ tùy theo thể trạng của trẻ.

Giá tham khảo: Khoảng 400.000 – 500.000 VNĐ/hộp.

Dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Úc dạng bột Bio Island Lysine Starter
Dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Úc dạng bột Bio Island Lysine Starter

2. Viên nhai Lysine Step Up For Youth – Sản phẩm tăng chiều cao của Úc

Tiếp tục là một dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Úc từ hãng Bio Island, Step Up For Youth là sản phẩm có dạng viên nhai cung cấp Lysine kích thích tăng trưởng chiều cao, giúp nối tiếp giai đoạn phát triển của loại dạng bột phía trên.

Thành phần chính: Lysine Hydrochloride, Lysine, sữa, Lactose và Sucralose.

Công dụng: 

 • Tăng cảm giác thèm ăn và tạo sự ngon miệng cho trẻ, đồng thời tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất trong thực phẩm nhanh và hiệu quả hơn.
 • Thúc đẩy cơ thể hấp thụ Canxi và chuyển hóa giúp xương chắc khỏe, tăng sự phát triển của tế bào xương, sụn, răng để tăng chiều cao của trẻ một cách tự nhiên nhất.
 • Hỗ trợ hệ miễn dịch trong cơ thể, cải thiện thể chất để hạn chế các chứng bệnh cho trẻ nhỏ.

Liều dùng: 

 • Trẻ từ 6 – 8 tuổi, nên dùng 1 viên/ngày.
 • Từ 9 – 13 tuổi, trẻ có thể dùng 2 viên/ngày.
 • Đối tượng từ 14 đến 24 tuổi nên dùng 3 viên/ngày hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để có liều dùng phù hợp nhất.

Giá tham khảo: Khoảng 300.000 – 400.000 VNĐ/chai 300 viên.

Bio Island Lysine Step Up For Youth
Bio Island Lysine Step Up For Youth

3. Viên uống tăng chiều cao Milk Calcium Healthy Care

Viên uống Milk Calcium bổ sung Canxi và vitamin D cho trẻ đang phát triển trong giai đoạn từ 4 tháng tuổi trở lên được sản xuất bởi công ty Healthy Care – thương hiệu uy tín hàng đầu về dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và tăng chiều cao của Úc.

Thành phần chính: Hydroxyapatite, Canxi và Cholecalciferol (Vit D 100IU).

Công dụng: 

 • Với chiết xuất từ sữa bò, sản phẩm cung cấp Canxi và vitamin D thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của xương để trẻ cao vượt trội khi trường thành.
 • Đồng thời, viên uống giúp chắc răng, duy trì hoạt động của xương khớp và cơ bắp. Hạn chế các bệnh lý về xương, cải thiện sức đề kháng để hạn chế trẻ ốm vặt, mệt mỏi, suy nhược,…
 • Cải thiện hoạt động tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và đảm bảo giấc cơ thể hấp thụ hiệu quả các dưỡng chất thiết yếu.

Liều dùng: 

 • Trẻ từ 4 – 6 tháng dùng với liều lượng 1 viên Milk Calcium/ngày.
 • Trẻ trong giai đoạn 7 tháng – 1 tuổi có thể tăng thêm 1 viên hoặc vẫn duy trì liều dùng như giai đoạn trước.
 • Trẻ từ 1 – 3 tuổi nên uống 2 – 3 viên Milk Calcium mỗi ngày.
 • Từ trên 3 tuổi, trẻ có thể dùng 3 – 4 viên/ngày.

Giá tham khảo: Khoảng 400.000 – 500.000 VNĐ/hộp.

Milk Calcium thương hiệu Healthy Care - Viên uống tăng chiều cao của Úc tốt nhất
Milk Calcium thương hiệu Healthy Care – Viên uống tăng chiều cao của Úc tốt nhất
Dr Vitamin

4. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Úc dạng kẹo – Nature’s Way

Sản phẩm bổ sung vitamin và Canxi để tăng chiều cao của Úc dạng kẹo dẻo đang được các bé rất yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm viên nhai tăng chiều cao Nature’s Way – thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng của đất nước chuột túi.

Thành phần chính: Vitamin D3 và Canxi Phosphate.

Công dụng: 

 • Cung cấp Canxi, đồng thời bổ sung vitamin D nhằm cải thiện khả năng hấp thụ Canxi ở hệ thống tiêu hóa, giúp hỗ trợ xây dựng cấu trúc xương ổn định, nhờ đó trẻ được phát triển khỏe mạnh, có chiều cao vượt trội.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển cơ bắp, hạn chế các bệnh lý thường xuất hiện ở trẻ trong giai đoạn thanh thiếu niên.

Liều dùng: 

 • Trẻ nhỏ từ 2 – 4 tuổi mỗi ngày nên nhai 1 viên.
 • Đối với trẻ trên 4 tuổi, có thể tăng liều dùng lên 2 viên, nên chia thành 2 lần sáng và tối, nhai ngay trước khi ăn. Tuyệt đối không để trẻ sử dụng quá 2 viên kẹo mỗi ngày.

Giá tham khảo: Khoảng 250.000 – 300.000 VNĐ/hộp.

5. Viên uống tăng chiều cao Ostelin Kids bổ sung Calcium và Vitamin D3

Ostelin là thương hiệu sản xuất và cung cấp các dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Úc. Viên uống Canxi khủng long Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi cung cấp cho trẻ đủ nhu cầu về dinh dưỡng để mang lại hiệu quả tăng trưởng chiều cao, phát triển thể chất toàn diện an toàn cho trẻ.

Thành phần chính: Canxi Carbonate và Cholecalciferol.

Công dụng: 

 • Sản phẩm không chỉ cung cấp Canxi mà còn bổ sung vitamin D3 để giúp cơ thể hấp thụ một cách tối đa nhất hàm lượng Canxi. Nhờ đó, hệ thống xương, răng được tăng cường sự vững chắc, cơ thể được kích thích tăng chiều cao và hạn chế tình trạng còi xương.
 • Tăng cường khả năng đề kháng, nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng ốm vặt và mệt mỏi cho trẻ.

Liều dùng: 

 • Không nên dùng sản phẩm cho trẻ dưới 2 tuổi.
 • Bố mẹ có thể cho trẻ từ 2 – 4 tuổi uống 1 viên/ngày.
 • Trẻ từ 4 – 8 tuổi có thể tăng liều dùng thành 2 viên/ngày.
 • Trẻ từ 9 – 13 tuổi nên uống 3 viên/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá tham khảo: Khoảng 300.000 – 400.000 VNĐ/hộp.

Viên uống tăng chiều cao của Úc dòng Ostelin Kids - Calcium & Vitamin D3
Viên uống tăng chiều cao của Úc dòng Ostelin Kids – Calcium & Vitamin D3

6. Dòng thực phẩm tăng chiều cao của Úc Canxi Golden Health

Canxi Golden Health là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Úc được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay. Ngoài khả năng kích thích tăng trưởng xương để hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội, sản phẩm còn giúp xương, răng chắc khỏe, phòng ngừa và điều trị chứng loãng xương và tình trạng xương yếu giòn ở người lớn.

Thành phần chính: Canxi dưới dạng Hydroxyapatite và Vitamin D3 ở dạng Colecalciferol.

Công dụng: 

 • Sản phẩm bổ sung trực tiếp lượng Canxi cao cho cơ thể, cùng vitamin D có tác dụng hỗ trợ hấp thu tốt hơn để phát triển toàn diện cho xương và răng. Từ đó, giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu nhất trong quá trình trưởng thành.
 • Cung cấp Canxi cho xương chắc khỏe, từ đó phòng ngừa các chứng bệnh về xương như: Còi xương, co rút xương, loãng xương,… ở người trưởng thành.

Liều dùng: 

Khám phá bộ sản phẩm giúp hàng triệu chị em phụ nữ thêm tự tin và tràn đầy năng lượng
 • Viên uống Canxi Golden Health chỉ dùng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên. Trẻ từ 7 – 12 tháng nên cho uống 1 viên/ngày, hoặc dựa trên chỉ định của bác sĩ. Trẻ từ 1 đến 3 tuổi có thể uống 2 viên/ngày. Trẻ từ 4 – 8 tuổi và trên 9 tuổi thì theo từng giai đoạn sẽ tăng thêm 1 viên/ngày.
 • Người lớn trên 18 tuổi và người cao tuổi có các triệu chứng loãng xương, xương giòn hoặc muốn hỗ trợ phát triển thêm chiều cao có thể uống 6 viên mỗi ngày, nên chia làm 2 lần/ngày.

Giá tham khảo: Khoảng 450.000 – 600.000/chai.

Xem thêm

7. Viên uống tăng chiều cao của Úc Blackmores Total Calcium & Magnesium + D3

Total Calcium & Magnesium + D3 Blackmores là sản phẩm thuộc thương hiệu Blackmores – một những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Úc chuyên cung cấp các dòng thực phẩm bổ trợ cho sức khỏe có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Viên uống tăng chiều cao Blackmores ra đời giúp khắc phục tình trạng cơ thể thiếu hụt Canxi và hiện tượng cơ thể không hấp thu được nhiều Canxi từ sữa, thực phẩm hàng ngày.

Thành phần chính: Calcium Citrate, Calcium Phosphate, Canxi dưới dạng axit amin Chelate Calcium, Magie, Kẽm, Mangan, Vitamin K1, D3, C và Axit Folic.

Công dụng: 

 • Trực tiếp bổ sung Canxi, Magie và vitamin D3 cho cơ thể để tăng cường chức năng khớp, hỗ trợ xương chắc khỏe hơn, phòng ngừa hiệu quả chứng bệnh về xương khớp, loãng xương và thoái hóa xương khớp ở người lớn tuổi.
 • Hỗ trợ cơ phát triển tốt toàn diện, tăng sức đề kháng và giảm thiểu cảm giác mệt mỏi hay suy nhược cơ thể.
 • Hạn chế và cải thiện bệnh còi xương, thấp bé cho trẻ em, kích thích phát triển sụn, xương để giúp trẻ phát triển chiều cao và tầm vóc một cách tự nhiên, an toàn nhất.

Liều dùng: 

 • Người lớn có thể uống 3 viên/ngày, chia làm 3 lần.
 • Trẻ em từ 9 – 12 tuổi nên uống 2 viên/ngày, chia làm 2 lần.
 • Trẻ em từ 6 – 8 tuổi nên uống 1 viên/lần/ngày.
 • Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi chỉ dùng nếu có chỉ định của chuyên gia y tế.

Giá tham khảo: Khoảng 500.000 – 600.000 VNĐ/hộp.

Viên uống Total Calcium & Magnesium + D3 của Blackmores (Australia)
Viên uống Total Calcium & Magnesium + D3 của Blackmores (Australia)

8. Nước Canxi khủng long Ostelin

Dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Úc bổ sung Calcium và Vitamin D3 cho trẻ của hãng Ostelin, bên cạnh dạng viên uống còn có sản phẩm Ostelin Kid Milk Calcium Vitamin D3 Canxi dạng lỏng.

Thức uống bổ sung Canxi & Vitamin D3 của Ostelin được bào chế theo công nghệ hiện đại, chiết xuất thiên nhiên giúp trẻ dễ sử dụng sản phẩm hơn mà không lo về độ an toàn cho sức khỏe.

Thành phần chính: Canxi và Vitamin D3 cô đặc hàm lượng cao.

Công dụng: 

 • Cung cấp Canxi và vitamin D3 để giúp bé phát triển chiều cao vượt trội, xây dựng cấu trúc xương và răng chắc khỏe. Từ đó, phòng ngừa chứng còi xương và chống dị dạng xương ở trẻ nhỏ hiệu quả.
 • Tăng cường thể chất, hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé.

Liều dùng: 

 • Trẻ ở độ tuổi từ 7 tháng đến 1 tuổi nên dùng 1ml/ngày.
 • Trẻ ở 1 – 3 tuổi, 4 – 8 tuổi và  9 – 13 tuổi, mỗi giai đoạn tăng thêm 1ml/ngày.

Giá tham khảo: Khoảng 400.000 – 450.000 VNĐ.

Sản phẩm dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và đạt được hiệu quả cao
Sản phẩm dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và đạt được hiệu quả cao

9. Viên uống tăng chiều cao của Úc Microgenics Vitamin D3 1000IU

Microgenics Vitamin D3 1000IU là một loại thực phẩm chức năng kích thích tăng trưởng chiều cao tự nhiên bằng cách bổ sung vitamin D3 – vi chất quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể. Vitamin D3 hỗ trợ việc hấp thu Canxi hiệu quả hơn từ thực phẩm để nuôi dưỡng xương, răng và tóc.

Thành phần chính: Mỗi viên nang chứa Vitamin D3 với định lượng 1000IU, tương ứng Cholecalciferol 25mcg.

Công dụng: 

 • Tham gia vào quá trình cấu thành xương và răng trong cơ thể người nhờ hỗ trợ tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa các chất vô cơ quan trọng: Canxi và Photpho. Đồng hời, vi chất này cũng có tác dụng điều hòa nồng độ Canxi trong máu.
 • Tái tạo hấp thụ Calci ở ống lượn gần và trực tiếp tham gia vào quá trình chuyển hóa Calci thành sụn tăng trưởng, hỗ trợ sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ.
 • Góp phần vào quá trình biệt hoá các tế bào biểu mô, từ đó có vai trò thiết yếu trong quá trình ức chế tăng sinh tế bào biểu mô cũng như tuyến tiết Melanin, ngăn ngừa ung thư và tăng sức đề kháng,…

Liều dùng: 

 • Trẻ ở độ tuổi 4 – 6 tháng chỉ nên uống 1 viên/ngày cùng với bữa ăn.
 • Trẻ từ 7 tháng – 1 tuổi có thể tăng thành 1 – 2 viên/ngày.
 • Trẻ từ 1 – 3 tuổi nên dùng từ 2 đến 3 viên vào các bữa ăn chính sáng trong ngày.
 • Trẻ trên 3 tuổi có thể uống 3 – 4 viên/ngày, có thể chia làm 2 lần/ngày.

Giá tham khảo: Khoảng 400.000 – 600.000 VNĐ/hộp 200 viên.

Microgenics Vitamin D3 1000IU giúp bé tăng chiều cao vượt trội
Microgenics Vitamin D3 1000IU giúp bé tăng chiều cao vượt trội

10. Sữa Pediasure tăng chiều cao cho bé 1 – 10 tuổi

Đây là sản phẩm do công ty Abbott Hoa Kỳ sản xuất tại Úc và Singapore là sản phẩm sữa bột cung cấp Canxi, các nguồn đạm chất lượng cao và các dưỡng chất giúp cơ thể bé phát triển toàn diện nhất. Từ đó, trẻ đạt được chiều cao tối ưu, hệ thống xương phát triển đầy đủ, chắc khỏe.

Thành phần chính: Canxi, các nguồn đạm chất lượng cao, hệ đường kép, chất béo thực vật, Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline, các nhóm vitamin và các khoáng chất thiết yếu,…

Công dụng: 

 • Giúp trẻ cải thiện tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.
 • Cung cấp Canxi và các dưỡng chất để nhanh chóng lấy lại vóc dáng tiêu chuẩn, bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng để đạt chiều cao tối đa khi trưởng thành.
 • Tăng cường hệ miễn dịch tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế tình trạng đau ốm, biếng ăn, bỏ ăn, các bệnh lý ở trẻ.

Liều dùng: 

 • Theo các chuyên gia, phụ huynh nên cho trẻ dùng liên tục 2 – 3 ly sữa mỗi ngày trong giai đoạn cơ thể đang tăng trưởng.
 • Pha với tỷ lệ 190ml nước ấm 37 – 40 độ C cùng 5 muỗng sữa bột có sẵn gạt ngang.

Giá tham khảo: Khoảng 750.000 VNĐ/hộp 850g.

Mua thực phẩm tăng chiều cao của Úc tốt nhất thị trường chỉ có tại Dr Vitamin

Toàn bộ sản phẩm được đề cập tới trong bài viết hoàn toàn có sẵn tại trang thương mại điện tử Dr Vitamin cùng những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị sau đây:

 • Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC với đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên
 • Giảm tới 50% các dòng sản phẩm combo tăng chiều cao cho bé và tuổi dậy thì
 • Phiếu giảm giá tới 150.000 VNĐ
 • Chuyên gia y tế tư vấn đúng sản phẩm, đúng liệu trình

Khám phá gian hàng tại Dr Vitamin, khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn các sản phẩm, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng nhất thị trường, đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. 100% sản phẩm tại thương hiệu của chúng tôi được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, nói không với hàng giả, hàng nhái, tập trung phát triển hệ xương, không gây căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình tăng chiều cao. 

Bên cạnh đó, Dr Vitamin cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giải quyết những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, luyện tập nhằm phát triển chiều cao ở nhiều độ tuổi. Mỗi khách hàng sẽ được lắng nghe tư vấn từ đội ngũ chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm, từ đó, tìm kiếm và lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất. Các bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng cũng sẽ chỉ ra những sai lầm trong quá trình chăm sóc sức khỏe, xây dựng chế độ bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho hệ xương, tránh phụ thuộc vào các loại thuốc Tây. 

Hàng loạt sản phẩm tăng chiều cao uy tín nhất đang chờ bạn khám phá tại Dr Vitamin. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng ưu đãi có 1-0-2 dành riêng cho bạn. 

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng chiều cao của Úc

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng các sản phẩm bổ trợ tăng chiều cao của Úc, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Những sản phẩm trên là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc chữa bệnh. Chính vì vậy, chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ để cải thiện tình trạng cơ thể, sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, hiệu quả sẽ phụ thuộc vào cơ địa và chế độ sinh hoạt của từng người.
 • Nên chọn những sản phẩm của các thương hiệu lớn, mua tại địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng, uy tín, có giấy phép kinh doanh và chứng từ đầy đủ về nguồn gốc và thông tin sản phẩm.
 • Muốn phát triển chiều cao đạt mức tối đa, bên cạnh việc dùng thuốc tăng chiều cao của Úc, bạn còn cần chế độ dinh dưỡng đủ chất và nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.
 • Không sử dụng các chất kích thích, cũng như không sử dụng cùng lúc nhiều loại thuốc tăng chiều cao của Úc. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang có bệnh lý nghiêm trọng hoặc đang dùng các loại thuốc chữa bệnh.
 • Không tự ý thay đổi liều dùng hoặc bỏ dở giữa chừng.
Cần sử dụng đúng cách thuốc tăng chiều cao của Úc kết hợp chế độ ăn uống và vận động để đạt hiệu quả tối ưu
Cần sử dụng đúng cách thuốc tăng chiều cao của Úc kết hợp chế độ ăn uống và vận động để đạt hiệu quả tối ưu

Thuốc tăng chiều cao của Úc cùng các dòng sản phẩm cung cấp Canxi và vitamin đều được đánh giá cao. Trên đây là danh sách 10 dòng sản phẩm bổ trợ tăng chiều cao xuất xứ Úc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với con em hoặc cho chính mình để đạt chiều cao vượt trội và xương chắc khỏe hơn.

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ngũ cốc giảm cân trung quốc

4 Loại Ngũ Cốc Giảm Cân Trung Quốc Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Ngũ cốc giảm cân Trung Quốc có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều tín đồ ăn kiêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng…
Danh Sách 20 Loại Thuốc Tăng Cân An Toàn Nhất Hiện Nay 

TOP 20 Thuốc Tăng Cân An Toàn Nhất Hiện Nay [MỚI NHẤT]

Bên cạnh những người thừa cân, béo phì muốn tìm cách loại bỏ mỡ thừa và lấy lại vóc dáng thon gọn, có không ít…
TOP 11 Sữa Tăng Cân Cho Bé Sau 1 Tháng Mẹ Không Thể Bỏ Qua

TOP 11 Sữa Tăng Cân Cho Bé Sau 1 Tháng Mẹ Không Thể Bỏ Qua

Bé bị còi xương, chậm lớn là lo lắng của nhiều bậc phụ huynh bởi nếu cân nặng không tương xứng với số tuổi thì…
thuốc tăng cân Hàn Quốc

TOP 5 Thuốc Tăng Cân Hàn Quốc An Toàn Hiệu Quả Nhất

Chán ăn, hệ tiêu hóa kém, khó hấp thu dưỡng chất, cơ thể suy nhược thiếu chất,... là những lý do dẫn đến tình trạng…
TOP 10 Loại Viên Uống Giảm Cân Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất

TOP 10 Loại Viên Uống Giảm Cân Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất

Sử dụng các loại viên uống giảm cân là lựa chọn của không ít người khi gặp phải tình trạng thừa cân, béo phì. Bởi…
viên uống giảm mỡ bụng

TOP 13 Viên Uống Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Và An Toàn Nhất

Sử dụng các loại viên uống giảm mỡ bụng luôn là giải pháp được nhiều người lựa chọn nếu muốn sở hữu vòng eo thon…
Gợi Ý Những Món Cháo Giúp Bé Tăng Cân - Top 17 Món

Gợi Ý Những Món Cháo Giúp Bé Tăng Cân – Top 17 Món

Một trong những nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh khi chăm con là bé biếng ăn, chậm lớn. Để cải thiện tình…
Gợi Ý 14 Loại Ngũ cốc Giảm Cân Hiệu Quả Và An Toàn Nhất

Gợi Ý 14 Loại Ngũ cốc Giảm Cân Hiệu Quả Và An Toàn Nhất

Các loại ngũ cốc giảm cân đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này giúp bổ…
Chia sẻ
Bỏ qua