Top 6 Thuốc Điều Trị Viêm Xoang Của Mỹ Tốt Nhất [Review Chi Tiết]

Thuốc điều trị viêm xoang của Mỹ là một trong số những giải pháp tốt được nhiều người dùng tin tưởng hiện nay để cải thiện bệnh lý một cách tốt nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng những sản phẩm nào để đạt kết quả tốt nhất? Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin quan trọng dưới đây.

Top 6 sản phẩm hỗ trợ trị viêm xoang của Mỹ tốt nhất

Mỹ luôn nổi tiếng bởi vô số các dòng thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng trên toàn thế giới. Theo đó, các sản phẩm dành cho người bị viêm xoang ngày càng có nhiều người biết tới và lựa chọn sử dụng. Dưới đây là một số loại xịt và viên uống hỗ trợ hiệu quả nhất cho người bệnh.

1. Thực phẩm chức năng hỗ trợ trị viêm xoang Kirkland Aller-Fex

Kirkland Aller-Fex là sản phẩm hỗ trợ cho người viêm xoang rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay và được đông đảo người Việt sử dụng. Viên uống ứng dụng những công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để bào chế, giúp phát huy hiệu quả tốt nhất.

Thành phần: Sodium Croscarmellose, Hypromellose, keo Silicon Dioxide, Iron Oxide Black, Iron Oxide đỏ, Iron Oxide vàng, Magnesium Stearate, Monohydrate Lactose, Microcrystalline Cellulose, Povidone, Titanium Dioxide, Polyethylene Glycol.

Công dụng:

 • Kirkland Aller-Fex hỗ trợ hạn chế sự phát triển của bệnh viêm xoang, ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng của bệnh.
 • Hỗ trợ điều trị cũng như làm giảm những triệu chứng chảy nước mũi, ngứa, nghẹt mũi, tắc mũi hoặc bị đau nhức ở vùng dưới mắt do viêm xoang gây ra.

Cách sử dụng: Mỗi ngày uống 1 viên và dùng cho người lớn, trẻ nhỏ trên 12 tuổi.

Giá bán tham khảo: 920.000đ/sản phẩm.

Kirkland Aller-Fex là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang của Mỹ rất tốt
Kirkland Aller-Fex là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang của Mỹ rất tốt

2. Xịt mũi giảm viêm xoang Kirkland Aller-Flo

Cũng thuộc thương hiệu Kirkland nổi tiếng, xịt mũi Kirkland Aller-Flo được nhiều người dùng đánh giá cao và ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia. Sản phẩm giúp giảm tốt những triệu chứng ngứa mũi, viêm mũi, hắt xì bởi viêm xoang cũng như viêm mũi dị ứng.

Sản phẩm này được đánh giá phát huy tác dụng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ định cho các trường hợp sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, nước mắt do viêm xoang. Với những trường hợp từng bị tái phát các đợt viêm xoang cấp tính, có thể dùng xịt Kirkland Aller-Flo để ngăn ngừa các đợt bệnh tái phát.

Thành phần: Fluticasone propionate (glucocorticoid) cùng với một số hoạt chất khác.

Công dụng:

 • Kirkland Aller-Flo hỗ trợ điều trị các dấu hiệu của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng chỉ sau khoảng 24h sử dụng.
 • Tăng cường bổ sung lớp bảo vệ và kháng sinh niêm mạc mũi để tránh hiện tượng viêm nhiễm.
 • Giúp người dùng phòng ngừa tình trạng tái phát các cơn viêm xoang cấp, hỗ trợ cải thiện nhanh những biểu hiện của viêm xoang mãn tính.
 • Sản phẩm cũng hỗ trợ cho hoạt động của hô hấp, giảm lượng dịch nhầy ở trong mũi và giúp đường thở của bạn trở nên thông thoáng hơn.
 • Hỗ trợ điều trị chứng viêm mũi bởi virus, vi khuẩn, nấm và góp phần giảm nhẹ những triệu chứng bởi cảm lạnh, cảm cúm.

Cách sử dụng:

 • Trước tiên cần vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối và để cho mũi khô tự nhiên.
 • Bạn lắc nhẹ bình xịt, sau đó dùng đầu ngón tay ấn nhẹ và xịt khoảng 2 – 3 lần vào không trung.
 • Tiếp đó đưa đầu bình xịt vào trong mũi, ấn xịt dung dịch 1 lần dứt khoát và hít hơi thật sâu.
 • Mỗi ngày cần xịt 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối, duy trì đều đặn trong tuần đầu. Sang đến tuần thứ hai sẽ giảm liều dùng xuống 1 lần/tuần.

Giá bán tham khảo: 230.000đ/sản phẩm.

Sử dụng xịt mũi Kirkland Aller-Flo giảm viêm xoang hiệu quả
Sử dụng xịt mũi Kirkland Aller-Flo giảm viêm xoang hiệu quả

3. Sản phẩm xịt mũi Nasamist Neilmed Sinus Rinse

Nasamist Neilmed Sinus Rinse cũng là một trong số những giải pháp tốt cho người bệnh viêm xoang để hỗ trợ đẩy lùi những triệu chứng khó chịu của bệnh. Các chuyên gia Tai – Mũi – Họng cũng khuyến khích người bị viêm xoang sử dụng sản phẩm này để có thể giải quyết nhanh chóng những triệu chứng tiết dịch mũi, viêm tạm thời.

Bên cạnh đó, xịt mũi Nasamist Neilmed Sinus Rinse cũng có thể sử dụng cho cả trẻ em, có thiết kế các hạt nước siêu nhỏ để có thể phóng sâu vào trong khoang mũi, hỗ trợ giảm nhẹ những biểu hiện khô mũi, ngứa mũi, viêm xoang.

Thành phần: Sodium Chloride cùng hoạt chất Sodium Bicarbonate.

Công dụng:

 • Sản phẩm giúp chúng ta rửa sạch những bụi bẩn cùng vi khuẩn tồn tại ở trong khoang mũi, hỗ trợ cho hệ hô hấp luôn được thông thoáng.
 • Vệ sinh sạch sẽ khoang mũi cho trẻ nhỏ một cách êm dịu, không gây tổn thương niêm mạc kích ứng.
 • Nasamist Neilmed Sinus Rinse xịt viêm xoang giúp bổ sung độ ẩm cho khoang mũi và làm lành những tổn thương ở bề mặt của niêm mạc.
 • Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ cải thiện những triệu chứng ngạt mũi khó chịu, viêm ngứa do viêm xoang và viêm mũi dị ứng gây ra.

Cách sử dụng:

 • Bạn cần vệ sinh sạch sẽ khoang mũi và để cho mũi khô thoáng trước khi sử dụng sản phẩm xịt.
 • Dùng ngón tay để che một bên lỗ mũi, tay còn lại sẽ đưa bình xịt vào gần bên lỗ mũi còn lại và xịt dứt khoát.
 • Khi chúng ta bấm vòi xịt cần canh lượng dung dịch xịt vào mũi, chú ý hít sâu và thực hiện tương tự với bên còn lại.
 • Mỗi ngày cần sử dụng sản phẩm 2 lần vào các buổi tối và sáng, khi triệu chứng đã cải thiện sẽ giảm số lần dùng xuống 1 lần/ngày.

Giá bán tham khảo: 100.000đ/sản phẩm.

Có khá nhiều người lựa chọn sử dụng Nasamist Neilmed Sinus Rinse
Có khá nhiều người lựa chọn sử dụng Nasamist Neilmed Sinus Rinse

4. Little Remedies hỗ trợ trị viêm xoang của Mỹ

Little Remedies cũng là một trong số các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang của Mỹ rất nổi tiếng. Cho tới nay, dù thị trường đã có nhiều dòng xịt mũi đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới nhưng Little Remedies vẫn luôn có vị trí rất vững chắc. Loại xịt mũi này được chỉ định cho đối tượng trẻ em khi gặp khó khăn trong quá trình hô hấp bởi bệnh viêm xoang hoặc viêm mũi.

Các thành phần trong Little Remedies cũng rất an toàn, lành tính đối với trẻ nhỏ, thiết kế theo dạng xịt đầu phun sương nên dịu nhẹ với da của trẻ và không gây ra những phản ứng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thành phần: Water, Sodium Chloride, Glycerin, Disodium Phosphate, Potassium Phosphate, Benzalkonium Chloride, Disodium EDTA, Sodium Chloride 0.65%…

Công dụng:

 • Xịt Little Remedies hỗ trợ trị viêm xoang mũi của Mỹ giúp giảm những kích ứng ở niêm mạc mũi và xoang, đồng thời hạn chế tốt những kích thích gây ra tình trạng hắt xì, chảy nước mũi.
 • Hỗ trợ điều trị viêm xoang và bệnh viêm mũi dị ứng, tăng cường bổ sung độ ẩm phù hợp cho niêm mạc và cải thiện nhanh chóng tình trạng mũi bị khô, chảy nước mũi.
 • Sản phẩm cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho mũi, góp phần làm giảm sự xâm nhập của những vi khuẩn gây tổn thương ở màng mũi nhạy cảm.
 • Đồng thời, sản phẩm Little Remedies giúp rửa mũi cũng như làm sạch bụi bẩn và bổ sung thêm những thành phần làm thông thoáng mũi, giúp quá trình hô hấp dễ dàng hơn.

Cách sử dụng:

 • Rửa sạch mũi và đợi cho đến khi mũi khô.
 • Phụ huynh nghiêng đầu trẻ sang một bên và đưa đầu xịt vào 1 bên lỗ mũi, xịt một lượt dứt khoát và làm tương tự với bên mũi còn lại.
 • Mỗi ngày cần xịt cho trẻ 2 lần vào khi ngủ dậy và trước lúc đi ngủ.
 • Sau mỗi lần sử dụng cần lau sạch phần vòi phun và đậy kín nắp.

Giá bán tham khảo: 250.000đ/sản phẩm.

Little Remedies giảm nhanh các triệu chứng thường gặp do viêm xoang gây ra
Little Remedies giảm nhanh các triệu chứng thường gặp do viêm xoang gây ra

5. Xịt mũi Xlear giảm viêm xoang

Xlear là sản phẩm xịt mũi cải thiện viêm xoang có xuất xứ từ Mỹ với công dụng chính là giảm những triệu chứng của viêm xoang và làm sạch mũi hiệu quả. Trong Xlear có chứa nhiều thành phần có tính kháng sinh cao, tạo độ ẩm cho mũi cũng như giảm tắc nghẽn và kiểm soát tình trạng khô mũi tốt hơn.

Sản phẩm thiết kế dạng phun sương và tác động trực tiếp tới các vi khuẩn, đẩy sạch dịch mũi ra ngoài, có thể dùng cho cả trường hợp viêm xoang cấp và mãn tính.

Thành phần: Nước tinh khiết, Xylitol, Saline, Capsicum Annuum 8X, Aloe Vera, Capsicum Oleoresin…

Công dụng:

 • Hỗ trợ người dùng đưa các chất kháng sinh vào trong mũi để giảm sưng, giảm viêm và làm thông mũi.
 • Cung cấp nhiều thành phần có khả năng diệt nấm, diệt khuẩn và các mầm bệnh trú ngụ ở trong mũi.
 • Sản phẩm Xlear cũng hỗ trợ làm mềm phần niêm mạc và làm lỏng lượng dịch bị ứ đọng ở trong xoang mũi, qua đó làm sạch các hốc xoang nhanh chóng.
 • Ngoài ra, xịt Xlear hỗ trợ trị viêm xoang của Mỹ cũng có khả năng tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy quá trình làm lành những tổn thương tại niêm mạc mũi.

Cách sử dụng:

 • Cũng tương tự như nhiều loại xịt khác, bạn cần làm sạch mũi với nước ấm hoặc nước muối trước, sau đó để cho mũi khô thoáng tự nhiên.
 • Tiếp theo đưa phần vòi xịt vào lỗ mũi và xịt dứt khoát khoảng 2 – 3 lần cho mỗi bên.
 • Khi đã xịt xong, bạn dùng khăn để làm sạch phần vòi phun, cần duy trì mỗi ngày 2 lần xịt để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Với trường hợp mắc viêm xoang cấp tính sẽ dùng xịt Xlear trong khoảng 1 – 2 tháng và viêm xoang mãn tính cần duy trì cho tới khi các triệu chứng có dấu hiệu thuyên giảm.

Giá bán tham khảo: 186.000đ/sản phẩm.

Xlear có tính kháng sinh cao giúp kiểm soát bệnh hiệu quả
Xlear có tính kháng sinh cao giúp kiểm soát bệnh hiệu quả

6. Flixonase xịt mũi giảm viêm xoang

Flixonase của Mỹ là dung dịch xịt mũi được nhiều người dùng nhận xét rất tốt, giúp làm giảm những kích ứng tại lớp niêm mạc. Sản phẩm phát huy công dụng nhanh chóng và an toàn, hiệu quả, cải thiện tốt chứng viêm xoang, viêm mũi, dị ứng hắt hơi. Flixonase có thể sử dụng cho các đối tượng bao gồm cả người trưởng thành và trẻ nhỏ.

Thành phần: Dextrose (dạng khan), Microcrystalline cellulose, Carboxymethylcellulose sodium (Avicel RC591), Phenylethyl alcohol, Benzalkonium chloride, Polysorbate 80, Acid hydrochloric loãng.

Công dụng:

 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi mãn tính.
 • Cải thiện tốt chứng đau nhức mũi xoang, thông tắc xoang bởi dịch mũi.
 • Hỗ trợ giảm nhẹ những cơn đau nhức ở khu vực hốc mũi và khắc phục tốt tình trạng nặng vùng xoang.
 • Flixonase cũng bổ sung thêm nhiều hoạt chất giúp chống viêm và làm lành phần niêm mạc mũi hiệu quả sau những tổn thương bởi viêm xoang.
 • Làm loãng phần dịch mũi cũng như rửa sạch mũi một cách hiệu quả.

Cách sử dụng:

 • Sau khi vệ sinh mũi xong, bạn xịt mũi 2 lần mỗi ngày với sản phẩm Flixonase.
 • Trẻ em sẽ sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi bên mũi xịt 4 lượt.
 • Khi các triệu chứng của bệnh đã thuyên giảm, liều lượng sẽ giảm xuống 1 lượt.
 • Người trưởng thành cũng không dùng quá 2 lần xịt trong ngày.

Giá bán tham khảo: 160.000đ/sản phẩm.

Flixonase giảm đau nhức và viêm nhiễm niêm mạc
Flixonase giảm đau nhức và viêm nhiễm niêm mạc

Mua sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang chính hãng, hiệu quả ngay tại DrVitamin 

Xoang là một trong những bệnh lý thường gặp ở nhiều người Việt hiện nay với nhiều triệu chứng khó chịu và thường trở nặng khi thời tiết có sự thay đổi. Vì vậy, bất cứ ai gặp phải bệnh lý này đều mong muốn có thể điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Theo đó, người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang phù hợp giúp các triệu chứng dần cải thiện và khỏi hẳn. 

Các sản phẩm này hiện nay đã và đang được cung cấp chính hãng tại siêu thị DrVitamin với đa dạng chủng loại và đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam. DrVitamin trong năm 2021 được biết đến là địa chỉ cung cấp các sản phẩm vitamin và thực phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu thị trường, phục vụ hàng triệu khách hàng ghé đến tham khảo và mua sắm. 

Đáng chú ý hơn, các sản phẩm tại DrVitamin luôn cam kết chính hãng 100%, chất lượng được kiểm định chặt chẽ và mang tới hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Đồng thời, trên mỗi sản phẩm mang tới thị trường đều có gắn tem đảm bảo riêng của thương hiệu với nhận diện nền đỏ chữ trắng nổi bật. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và nhận biết sản phẩm của DrVitamin với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. 

Hơn thế nữa, DrVitamin còn thực hiện chính sách bồi hoàn 200% giá trị sản phẩm trong trường hợp khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khi trải nghiệm sản phẩm. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt niềm tin và lựa chọn, sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào tại siêu thị của chúng tôi ngay hôm nay.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên có chuyên môn của DrVitamin cũng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách nhanh chóng, chu đáo nhất. Vì vậy bạn đọc nếu đang có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi tại đây. 

Lưu ý cần biết khi dùng thuốc điều trị viêm xoang của Mỹ

Các loại thuốc điều trị viêm xoang của Mỹ nhìn chung đều cho ra hiệu quả rất tốt, tuy nhiên có một số loại thuốc có chứa thành phần kháng sinh mạnh nên sẽ có thể không an toàn đối với trẻ nhỏ. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường cần nhanh chóng thông báo với các bác sĩ phụ trách điều trị. Cụ thể một số tác dụng phụ người dùng có thể gặp phải khi dùng các loại thuốc trị viêm xoang gồm:

 • Niêm mạc mũi bị khô và dễ chảy máu trong những ngày thời tiết hanh khô.
 • Người dùng gặp phải các biểu hiện là khan tiếng do lượng dung dịch có trong mũi di chuyển xuống họng và thanh quản.
 • Miệng bị đắng hoặc mất vị giác bởi rối loạn tiêu hóa khi nuốt phải các thành phần của thuốc, làm ảnh hưởng đến hoạt động của ruột và dạ dày.
 • Ngoài ra còn có thể xuất hiện một số biểu hiện đau đầu, chóng mặt, tim đập nhanh.

Để hạn chế tối đa việc xảy ra những tác dụng phụ trên, bạn cần chú ý dùng các loại thuốc và thực phẩm chức năng đúng cách. Cụ thể cần ghi nhớ một số điều sau đây:

 • Luôn sử dụng các loại thuốc điều trị viêm xoang của Mỹ và sản phẩm hỗ trợ theo đúng liều lượng được chỉ định, chúng ta không lạm dụng các sản phẩm xịt coi đó là giải pháp chữa trị bệnh lâu dài.
 • Không dùng quá nhiều những dòng xịt mũi có thành phần kháng sinh cũng như co mạch một cách thường xuyên. Việc lạm dụng có thể dẫn tới suy giảm đề kháng tự nhiên của mũi.
 • Các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, mạch vành, tăng huyết áp hay bệnh đái tháo đường, cường giáp cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào.
 • Với nhóm có chứa thành phần kháng sinh mạnh, cần lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho từng độ tuổi. Với những đối tượng là trẻ dưới 6 tuổi hay phụ nữ có thai sẽ không được sử dụng thuốc làm co mạch trong khoảng thời gian 3 tháng đầu thai kỳ.
 • Với những nhóm thuốc kháng Histamin, chúng ta không dùng cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, hoặc trường hợp trẻ có các dấu hiệu bất thường khi sử dụng những sản phẩm cải thiện viêm xoang thì không nên cho bé tiếp tục sử dụng.
 • Trước mỗi lần dùng các sản phẩm xịt mũi, cần vệ sinh mũi sạch sẽ với nước ấm hoặc nước muối. Đồng thời sau khi dùng xong lọ xịt cần phải vệ sinh đầu mũi và đầu vòi xịt ngăn ngừa nhiễm khuẩn.
 • Đặc biệt chúng ta tuyệt đối không dùng chung các sản phẩm vòi xịt với bất cứ người nào vì có thể bị nhiễm khuẩn nấm gây bệnh khi chúng có trong nước mũi và bám vào vòi xịt.

Trên đây là những thông tin chia sẻ quan trọng nhất về thuốc điều trị viêm xoang của Mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay. Các sản phẩm đều có chất lượng tốt, đem đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn, có thể cải thiện tốt chứng viêm xoang. Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng khoa học, tránh lạm dụng thay thế hoàn toàn cho các phác đồ chữa trị viêm xoang. Người bệnh cũng cần thăm khám sức khỏe định kỳ để được các bác sĩ đánh giá cụ thể về tình trạng bệnh và đưa ra cách chữa trị tốt nhất.

Bình luận (18)

 1. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Nghe nói hiện nay Dr.Vitamin có phân phối thêm dòng sản phẩm Nha chu tán điều trị mọi vấn đề về răng miệng phải không mọi người ơi ?

  1. Như Trần says: Trả lời

   Mình cũng nghe nói như vậy mà mới tìm hiểu được một chút về sản phẩm mới này thôi ý : https://drvitamin.vn/nguon-goc-combo-nha-chu-tan-29829.html

 2. Khuất Thuỷ says: Trả lời

  Dr.Vitamin tư vấn có tin tưởng được không mọi người ơi ? Bác nào từng mua hàng ở Dr.Vitamin rồi thì giải đáp giúp em với ạ

  1. Thiên Nhi says: Trả lời

   Họ có bác sĩ tư vấn đấy bạn ạ . Ngoài ra, họ còn liên kết với các phòng khám , trung tâm y tế cơ . Lần trước bố mình bị dạ dày khi mua sản phẩm bên Dr.Vitamin đã được bác sĩ Đông y tư vấn đó . Trộm vía, hợp thuốc nên bố mình đỡ hơn hẳn

 3. Vương Tử Lam says: Trả lời

  Nhiều loại thuốc trị xoang thế này thì biết loại nào hợp với mình nhỉ các bạn ? Mua hàng rồi họ có tư vấn và chăm sóc khách hàng khi sử dụng sản phẩm cho mình không ạ ?

  1. Ngọc Trâm says: Trả lời

   ôi bạn ơi, họ có tư vấn sản phẩm cho mình khi mình đặt mua đó bạn ạ . Mình mua hàng 1 lần ở Dr.Vitamin, sáng mới nhận hàng mà chiều đã có nhân viên gọi đến hỏi thăm và hướng dẫn cách dùng sản phẩm đấy ạ

 4. Lê Nguyễn says: Trả lời

  Không liên quan đến topic này lắm nhưng mà mọi người có ai mắc covid xong thấy mất ngủ , hay đau đầu , chóng mặt chưa ạ ? Mọi người có biện pháp khắc phục nào thì chỉ cho em với

  1. Gà Vàng says: Trả lời

   Ui, mình bị y như bạn luôn ấy, mà mình đã âm tính được 15 ngày rồi mà vẫn thỉnh thoảng bị đau đầu. Mình đang tham khảo mấy combo hậu covid của Dr.Vitamin nữa

 5. Thu Miu says: Trả lời

  Mua hàng của Dr.Vitamin có được kiểm hàng trước khi thanh toán không mọi người nhỉ ? Thấy bảo phí ship 30.000đ à mọi người ? Đắt thế nhỉ ?

  1. Phương Linh says: Trả lời

   Mình mua hàng vẫn kiểm tra hàng bình thường bạn nhé . Phí ship 30.000đ là mình thấy quá bình thường luôn ý , hơn nữa còn tình hình dịch bệnh nọ kia. Nói chung thì mình thấy phí ship đó là ổn

 6. Thơ Nguyễn says: Trả lời

  Thông thường phí ship là bao nhiêu vậy ạ ? Có được miễn phí giao hàng không mọi người nhỉ ? Mình cần mua hàng gấp, không biết thời gian giao hàng mất bao lâu ạ ?

  1. Ngọc Lửa says: Trả lời

   Mình ở Cà Mau, phí ship hết 30.000đ và thời gian ship mất 3 ngày bạn nhé . Khá là nhanh đó ạ . Mà nghe nói hàng được gửi đi từ Hà Nội đó

 7. Tuấn Đài says: Trả lời

  Mình muốn đặt hàng thì làm thế nào ạ ? Mình ở Đài Loan , không biết Dr.Vitamin có giao hàng được không nhỉ ? Rất mong mọi người giải đáp giúp mình

  1. Nguyễn Sáng says: Trả lời

   Họ có ship hàng đó bạn ạ . Lần trước mình cũng đã đặt 1 liệu trình 1 năm tăng trưởng chiều cao từ Việt Nam đi Đài Loan , mỗi tội mình đặt hàng đúng vào lúc dịch dã nên thời gian giao hàng mất 15 ngày bạn ạ

 8. Tony Dương says: Trả lời

  Trước mình hay bị khô mũi, rồi lại có khoảng thời gian lúc nào mũi cũng trong tình trạng xụt xịt, nhiều lúc thấy ngại với mọi người xung quanh vô cùng . Dịp này được bạn bè giới thiệu cho sản phẩm Xịt mũi Xlear giảm viêm xoang. Trộm vía hợp thầy hợp thuốc nên tinhg trạng đỡ hơn hẳn

  1. Thanh Anh Quách says: Trả lời

   Còn với mình thì đã từng dùng qua rất nhiều dòng sản phẩm trị viêm xoang của Mỹ rồi , và sau cùng chân ái vẫn là Nasamist Neilmed Sinus Rinse nhé . Đúng là sản phẩm có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của mình nữa

 9. Trường Minh says: Trả lời

  Bị viêm xoang khổ lắm mọi người ạ . Cứ hễ thay đổi thời tiết là lại hắt hơi, sổ mũi nhiều đến nỗi ong hết cả đầu. Đôi khi còn ảnh hưởng đến công việc của mình nữa cơ

  1. Phương Duy says: Trả lời

   Mình còn bị viêm xoang hơn chục năm liền , khổ hết chỗ nói. Mà cũng đã dùng nhiều thuốc uống, thuốc xịt rồi mà không đỡ . Dạo gần đây được giới thiệu sử dụng sản phẩm Kirkland Aller-Fex thì thấy các triệu chứng ổn định hơn , định bụng kiên trì dùng lâu dài xem sao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP 6 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Lá Đu Đủ Hiệu Quả Nhất

TOP 6 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Lá Đu Đủ Hiệu Quả Nhất [XEM NGAY]

Dùng lá đu đủ hỗ trợ điều trị bệnh viêm họng tuy là phương pháp dân gian hiệu quả nhưng nếu không dùng đúng cách…
thuốc trị viêm họng

TOP 12 Thuốc Trị Viêm Họng Được Đánh Giá Công Dụng Tốt Nhất Hiện Nay

Viêm họng là bệnh lý có thể gặp phải ở nhiều đối tượng không phân biệt già trẻ. Khi đó, việc sử dụng các loại…
Top 8 Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Được Nhiều Người Bệnh Tin Dùng Nhất

Top 8 Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Được Nhiều Người Bệnh Tin Dùng Nhất

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống…
12+ Cách Chữa Đau Họng Bằng Mật Ong Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

12+ Cách Chữa Đau Họng Bằng Mật Ong Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Chữa đau họng bằng mật ong là một trong những phương pháp dân gian được nhiều người áp dụng vì độ an toàn, lành tính,…
Tìm Hiểu 4 Cách Chữa Đau Họng Bằng Diện Chẩn Hiệu Quả Nhất

Tìm Hiểu 4 Cách Chữa Đau Họng Bằng Diện Chẩn Hiệu Quả Nhất Từ CHUYÊN GIA YHCT

Chữa viêm họng bằng diện chẩn là phương pháp chữa bệnh được nhiều người áp dụng bởi nó có khả năng khắc phục tốt bệnh…
Gợi Ý 8 Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Của Nhật Bản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Gợi Ý 8 Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Của Nhật Bản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Việc dùng thuốc chữa bệnh là lựa chọn của nhiều người khi bị viêm mũi dị ứng. Bên cạnh các loại thuốc điều trị của…
thuốc xoang hàn quốc

TOP 6 Loại Thuốc Xoang Hàn Quốc Được Ưa Chuộng Nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đặc trị viêm xoang đến từ các thương hiệu khác nhau, bao gồm những sản phẩm ngoại…
Những Cách Chữa Viêm Họng Có Đờm An Toàn, Hiệu Quả Nhất

Cách Chữa Viêm Họng Có Đờm An Toàn, Hiệu Quả Nhất: Cách Cuối Khiến Bạn Bất Ngờ

Viêm họng có đờm là tình trạng phổ biến gây khó chịu, mệt mỏi trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bên cạnh việc…
Chia sẻ
Bỏ qua