Uy Long Đại Bổ – Bí quyết Hoàng Cung “tống tiễn” yếu sinh lý, giúp quý ông “hừng hực” khí thế

Được phục dựng từ các phương thuốc quý của Thái Y Viện Triều Nguyễn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viện đã giúp 40.200 nam giới lấy lại sự tự tin và phong độ vốn có của mình. Bài thuốc được phối vị kỹ càng, kết hợp nhiều dược liệu quý, chất lượng cao, mang lại công dụng vượt trội, toàn diện trong thực tế. 

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp giúp hơn 40.200 nam giới tăng sinh lý “ngùn ngụt”

Bài thuốc tăng cường sinh lý, ngăn ngừa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn và phản hồi tích cực. Theo thống kê, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp hơn 40.200 nam giới xử lý dứt điểm yếu sinh lý và lấy lại phong độ phái mạnh. 

>>> Anh Hoàng Nam (33 tuổi, ở Hà Nội) đã có những chia sẻ sau khi điều trị yếu sinh lý bằng Uy Long Đại Bổ:

“Nhờ biết đến Uy Long Đại Bổ mà tôi đã khỏi được chứng bệnh yếu sinh lý. Trước đây tôi cũng đã khám và điều trị ở nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh không khỏi hoàn toàn, cứ được 1 thời gian đỡ là tôi lại bị lại.

Nhưng với Uy Long Đại Bổ lại khác, sau 3 tháng điều trị tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều, đời sống tình dục viên mãn. Đến bây giờ cũng đã hơn 1 năm dừng thuốc rồi, cơ thể tôi vẫn khỏe mạnh, bệnh không có dấu hiệu tái phát. Trong suốt quá trình dùng thuốc tôi không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào cả”.

>>> Anh Trần Việt Đức (38 tuổi, chủ thầu xây dựng) đã dành lời khen cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau thời gian 3 tháng điều trị: “Tôi rất hài lòng về hiệu quả sau khi dùng Uy long đại bổ. Thực sự từ ngày dùng Uy Long Đại Bổ thời gian quan hệ của 2 vợ chồng tăng lên hơn trước rất nhiều, có những đêm làm 2 – 3 trận vẫn thấy cơ thể khỏe khoắn, không mệt mỏi….”. Xem chi tiết trong video dưới đây:

>>> Anh V.V.H (ở Quảng Ninh) có tâm sự:

“Tôi bị yếu sinh lý và trong suốt một thời gian dài tôi rất “sợ hãi” mỗi khi phải gần gũi với vợ. Vì tôi chỉ duy trì được thời gian rất ngắn, vài phút là cậu nhỏ xìu xuống luôn. Tôi có dùng thuốc tây theo đơn của bác sĩ để điều trị nhưng chỉ được vài hôm lại “đâu vào đấy”.

Sau được 1 người bạn giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ, chính cậu bạn cũng có dùng và thấy khoe có nghệ sĩ Tùng Dương cũng dùng. Nên tôi có đi khám và lấy thuốc và rượu uống..

Tôi cũng phải công nhận thuốc này tốt thật, sau khi dùng hết 1 liệu trình thuốc cơ thể tôi đã khỏe mạnh hơn, không bị mệt mỏi như trước đây. “Cậu nhỏ” cũng rất nghe lời, mỗi khi tôi có khoái cảm là cậu ta cương cứng rất dễ dàng. Tình trạng xuất sớm cũng được cải thiện, thời gian quan hệ đã kéo dài được 15 phút. Mà mỗi lần quan hệ xong tôi không thấy bị đau lưng hay mệt mỏi gì cả”.

>>> Anh H.V.T (ở Vĩnh Phúc) có chia sẻ:

“Tôi bị yếu sinh lý, “trên bảo dưới không nghe” đã lâu. Nhiều lần quan hệ vợ chồng chỉ được 1 – 2 phút, thậm chí chỉ 30 giây đã kết màn. Sau khi tìm đủ cách giải quyết nhưng tình hình càng ngày càng tệ hơn, tôi đã hoàn toàn tuyệt vọng. May mắn là tôi được một anh bạn đối tác giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện thăm khám, dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Sau nửa tháng đầu tiên, sức khỏe của tôi dần có sự cải thiện. Sau 1 tháng, tình trạng tiểu đêm ít đi, quan hệ vợ chồng có sự khởi sắc. Sang tháng thứ 3 là hết 1 liệu trình dùng thuốc, tôi đã duy trì được cuộc yêu trên 15 phút, chuyện vợ chồng hào hứng, viên mãn hơn”. Xem chi tiết trong video dưới đây:

>>> Anh T.V.Nghĩa (27 tuổi, ở Hà Nội) chia sẻ:

“Thật không thể ngờ mới 27 tuổi mà sức khỏe, sinh lý của tôi đã suy giảm. Mỗi lần quan hệ không được quá 3 phút là đã phải đầu hàng rồi. Vì ngại nên tôi đã lên mạng bí mật mua mấy loại “nhanh” của Hàn, Nhật về dùng nhưng cũng không đạt được kết quả như tôi mong muốn.

Sau đợt xem chương trình giới thiệu bài thuốc nam khoa bằng y học cổ truyền trên VTC2, nên tối có biết đến Nhất Nam Y Viện và tới thăm khám. Sau khám, tôi có được kê liệu trình Uy Long Đại Bổ về uống.

Dùng hết đợt thuốc 3 tháng tôi thấy thay đổi rõ rệt. Mỗi lần quan hệ tôi lại thấy hừng hực như hồi mới cưới vậy, thời gian quan hệ kéo dài được hơn 20 phút.Tôi tự tin hơn rất nhiều và cuộc sống vợ chồng cũng vui vẻ hơn nữa”.

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện còn nhận được nhiều đánh giá tích cực trên khắp diễn đàn, mạng xã hội:

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Giải mã bí mật tạo nên hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Hầu hết anh em sau khi dùng Uy Long Đại Bổ đều khen ngợi đây là giải pháp “đánh thức cậu nhỏ”, tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian yêu hiệu quả. Sở dĩ Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho hiệu quả đột phá như vậy là nhờ sở hữu những ưu điểm có 1-0-2:

Kế thừa tinh hoa từ bí quyết “phòng the dũng mãnh” của vua Minh Mạng

Hiệu quả điều trị yếu sinh lý của Uy Long Đại Bổ trước hết bắt nguồn từ nền tảng y học Thái Y Viện Triều Nguyễn vô cùng quý giá. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương (Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện), bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phát triển, kết tinh những giá trị tinh hoa nhất từ các phương thuốc bí truyền Thái Y Viện tiến vua Minh Mạng.

Tương truyền, những bí phương mà Ngự Y Thái Y Viện dâng lên chính là bảo vật phòng the giúp vua Minh Mạng sinh long hoạt hổ, mỗi đêm sủng hạnh 5 – 6 phi tần, hoài thai được 3 – 6 hoàng tử. Vua Minh Mạng cũng là đế vương có nhiều con nhất theo sử Việt – 142 người con.

Uy Long Đại Bổ được kế thừa tinh hoa các bài thuốc quý tiến vua Minh Mạng
Uy Long Đại Bổ được kế thừa tinh hoa các bài thuốc quý tiến vua Minh Mạng

Từ nền tảng các phương thuốc Ngự y Thái y Viện tiến dâng vua Minh Mạng, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã tiến hành thẩm định, nghiên cứu chuyên sâu và phát triển thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý được chúng tôi phát triển trên cơ sở nhiều bài thuốc cổ xưa dâng vua Minh Mạng như: Minh Mạng Thang, Bát Vị Thang, Nhất Dạ Lục Giao, Nhất Dạ Ngũ Giao, Ngũ Giao Tam Dựng,….

Để hoàn thiện được bài thuốc chúng tôi đã phải trải qua nhiều quy trình. Đầu tiên là việc thẩm định các phương thuốc kiện tỳ chữa bệnh vị quản thống được tiến vua. Sau đó phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng vị thảo dược, sau đó kiểm tra độc tính đảm bảo thuốc an toàn với cơ thể, có thể dùng điều trị lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy, Uy Long Đại Bổ khi hoàn thiện đã được đánh giá là giải pháp với hiệu quả ứng dụng cao, an toàn và phù hợp với người bệnh hiện nay”.

Bổ thận – Cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn ở nam giới

Theo Đông y, các vấn đề sinh lý nam đều khởi nguồn từ những bất ổn xuất phát từ tạng Thận – cơ quan chủ về sinh dục, tàng tinh, sinh tinh. Khi tinh khí trong thận bị thiếu hụt thì sẽ làm suy giảm sinh lý, khiến các quý ông lâm vào tình cảnh “lực bất tòng tâm”.  

Để phục hồi các chức năng thận, tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn tình dục cho phái mạnh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung bồi bổ tạng thận nhằm:

  • Kích thích cơ thể tăng cường sản sinh hormone nam giới testosterone. Đây chính là nền tảng duy trì ham muốn, sinh lực của mọi quý ông.
  • Tăng cường lưu thông máu tới thể hang, dương vật, giúp “cậu nhỏ” đứng thẳng, cương lâu, không còn tình trạng mềm xìu vô lực.
  • Nuôi dưỡng các cơ quan trong cơ thể, duy trì sinh lực sung mãn, làm chậm tình trạng mãn dục nam.

Để đảm bảo hiệu quả trên, Uy Long Đại Bổ đã hội tụ công hiệu của 30+ dược liệu quý, chắt lọc tinh hoa từ các phương thuốc bổ thận tráng dương tiến vua. Trong đó, nổi bật là những vị thuốc giúp bổ thận, bổ can huyết mạnh như Thục địa, Nhung hươu, Nhục thung dung, Ba kích, Đông trùng hạ thảo,… 

Các dược liệu kể trên đều có tác dụng tăng cường nội tiết tố nam, bồi bổ cơ thể. Khi kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ, chúng tạo nên cơ chế tác động hoàn hảo vào tạng thận, giúp nam giới mạnh mẽ, bền bỉ hơn. Sau một liệu trình dùng thuốc, hầu hết các quý ông đều khỏe hơn, sung sức hơn, tự tin trong mỗi lần chăn gối. 

Kìm hãm thời gian “xuất sớm”, kiểm soát rối loạn cương dương

Không chỉ giúp phái mạnh khỏe sinh lực – bền sinh lý, Uy Long Đại Bổ còn khắc phục 2 triệu chứng điển hình của tình trạng yếu sinh lý là rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Bài thuốc xử lý 2 tình trạng này theo tác động:

  • Sử dụng các dược liệu định tâm, bổ huyết, bổ tinh như Mẫu Lệ, Kỷ tử, Thục địa, Đẳng sâm, Đan sâm,… để phục hồi khả năng cố tinh, kiểm soát sự đóng/mở cửa tinh. Từ đó các đấng mày râu có thể tự tin nhập cuộc, làm chủ cuộc yêu, xuất tinh đúng lúc, đúng thời điểm.
  • Sử dụng các thảo dược bổ can, bổ huyết và bổ thận như Thục địa, Nhung hươu, Ba kích, Dâm dương hoắc,… để tăng lưu thông máu tới dương vật và thể hang, nâng cao dương khí, ổn định chức năng cương dương. Từ đó nam giới dễ dàng cương cứng, khoái cảm dâng trào, “mây mưa” tới sáng.

Uy Long Đại Bổ Giúp Tôi Từ 1P30s Khiến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng

Bồi bổ cơ thể, phục hồi sinh lực cho nam giới BỀN VỮNG, LÂU DÀI

Không chỉ tác động xử lý triệt để yếu sinh lý, Uy Long Đại Bổ còn giúp ổn định sinh lực, phục hồi sức khỏe toàn trạng, ngăn ngừa tái phát bằng cách:

  • Ứng dụng cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ của Ngự y Thái Y Viện. Cơ chế này sẽ thiết lập, duy trì trạng thái ổn định, cân bằng chức năng ngũ tạng. Cụ thể, bài thuốc sẽ tập trung bồi bổ những tạng phủ bị suy kiệt kết hợp với tư âm, thanh nhiệt, bài trừ độc tố trong cơ thể.
  • Phát triển Uy Long Đại Bổ thành combo tứ bổ bao gồm Đan – Hoàn – Tửu – Cao để tác động sâu hơn vào bên trong cơ thể. 4 bài thuốc nhỏ có công hiệu riêng, khi phối hợp với nhau theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y sẽ giúp điều trị toàn diện từ trong ra ngoài, giúp xử lý đồng thời nhiều vấn đề “khó nói” của nam giới.
Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ
Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ

Dược liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe quý ông

Nói về tính an toàn của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý do chính bản thân tham gia nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Đối với một bài thuốc y học cổ truyền, việc điều trị sao cho đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Và người bệnh thường tìm đến y học cổ truyền bởi chính giá trị của nó, bởi tính an toàn mà nó mang lại. Vì vậy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng phải an toàn với người bệnh trong quá trình điều trị. Tính an toàn của bài thuốc này mà tôi muốn nói đến được thể hiện ở thành phần dược liệu, cách điều trị cũng như phương pháp điều trị được áp dụng”.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Uy Long Đại Bổ sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt hơn, thành phần thảo dược của bài thuốc đều được lựa chọn và thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO ở các tỉnh Thái Nguyên, Hòa Bình, Hà Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,…

Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển các vườn dược liệu sạch

Toàn bộ quá trình nhân giống, chăm sóc và thu hái dược liệu đều được ứng dụng công nghệ sinh học(nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô, sử dụng chế phẩm làm tơi đất sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh,…)đảm bảo độ tự nhiên cho dược liệu cũng như an toàn, lành tính. Sau đó, dược liệu được sơ chế, bảo quản bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại giúp diệt khuẩn sạch và giữ nguyên dược chất.

Sở Y Tế Hà Nội cũng đã kiểm nghiệm lấy mẫu kiểm nghiệm và khẳng định chất lượng của nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ.Do vậy, các quý ông có thể yên tâm sử dụng bài thuốc mà không phải lo tới nguy cơ gặp các tác dụng phụ. Uy Long Đại Bổ phù hợp với cả những người lớn tuổi hay người bị suy giảm sinh lý lâu năm, thể trạng yếu,…

Uy Long Đại Bổ bài thuốc được giới chuyên gia và báo chí khuyên dùng

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý đang mang lại hiệu quả rất tốt trong điều trị, bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao:

TTƯT.BS CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương) cũng có những đánh giá, chia sẻ vô cùng thiết thực về bài thuốc này:

Bài thuốc này Uy Long Đại Bổ kế thừa những giá trị cốt lõi của Y học cổ truyền như tính an toàn, hiệu quả điều trị từ gốc căn nguyên gây bệnh. Đặc biệt bài thuốc có thể duy trì hiệu quả lâu dài trong điều trị yếu sinh lý khi kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ trong liệu trình điều trị. Mỗi bài thuốc nhỏ lại có tác dụng tập trung nhất định vào một vấn đề cần giải quyết, cùng nhau làm nên hiệu quả toàn diện.”

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương) cũng đánh giá cao chất lượng của Uy Long Đại Bổ khi đưa vào điều trị:

“Tôi đánh giá cao chất lượng và các loại thảo dược Nhất Nam Y Viện đã lựa chọn trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Đặc biệt là chất lượng thảo dược, không chỉ sở hữu chuỗi dược liệu đạt chuẩn khắp nhiều tỉnh thành, Nhất Nam Y Viện còn kiểm soát rất tốt từng giai đoạn chăm sóc, thu hoạch thảo dược. Chất lượng thảo dược được kiểm soát là yếu tố quyết định độ an toàn và hiệu quả của điều trị”.

Dưới góc nhìn của chuyên gia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc quý và mang lại hiệu quả tốt trong điều trị. Không chỉ vậy bài thuốc còn nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực từ giới truyền thông, đặc biệt là báo chí, những trang thông tin điện tử chuyên về sức khỏe như: Suckhoedoisong.vn, báo Gia Đình, VTC News, VTC6,

Bên cạnh đó chương trình Chất Lượng Cuộc Sống được phát sóng trên kênh VTV2 cũng đã có phóng sự đánh giá về hiệu quả của bài thuốc này và bình chọn đây là bài thuốc điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay.

Nếu đang trăn trở vì tình trạng suy giảm sinh lực nam nhi, không đủ sức “chiều vợ” trong mỗi lần “chinh chiến giường trường” và muốn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý thì các quý ông hãy liên hệ ngay với chuyên gia của Nhất Nam Y Viện để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất:

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người bị rối loạn cương dương nên ăn gì? Nên kiêng gì?

Người Bị Rối Loạn Cương Dương Nên Ăn Gì? Nên Kiêng Gì?

Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh lý và cuộc sống của nam giới. Do vậy, việc cải thiện tình…
Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Bao Nhiêu? Các Yếu Tố Ảnh Hưởng

Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Bao Nhiêu? Các Yếu Tố Ảnh Hưởng

Đối với những anh em đang gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, điều quan trọng cần làm đó là tìm đến các…
Chữa Yếu Sinh Lý Ở Đâu: 16 Địa Chỉ Uy Tín, Giá Cả Hợp Lý

Chữa Yếu Sinh Lý Ở Đâu: 16 Địa Chỉ Uy Tín, Giá Cả Hợp Lý

Việc lựa chọn địa chỉ yếu sinh lý uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Không chỉ đảm bảo hiệu quả…
Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không là thắc mắc của rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm

Xuất Tinh Sớm Thì Tinh Trùng Có Yếu Không? – Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Đối với nam giới hiện nay đặc biệt là các người trẻ thì xuất tình sớm đang ngày càng phổ biến trong xã hội. Điều…
[Giải Đáp] Bị Rối Loạn Cương Dương Có Sinh Con Được Không?

[Giải Đáp] Bị Rối Loạn Cương Dương Có Sinh Con Được Không?

Hiện nay, tình trạng rối loạn cương dương ngày càng phổ biến hơn ở nam giới, đặc biệt là những người trong độ tuổi 40.…
Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ: Thành phần, công dụng là gì? Chữa sinh lý nam có hiệu quả không?

Được biết đến là bài thuốc được phục dựng từ các cổ dược tiến vua Minh Mạng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất…
Top 9+ Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Rau Ngót Đừng Bỏ Lỡ

Top 9+ Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Rau Ngót Đừng Bỏ Lỡ

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, đối với trường hợp gặp bệnh lý nam khoa ở thể nhẹ, người bệnh thường…
10 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Tỏi Cho Hiệu Quả Bất Ngờ

10 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Tỏi Cho Hiệu Quả Bất Ngờ

Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, cánh mày râu thường lựa chọn cho mình một số giải pháp điều trị như sử dụng…
Chia sẻ
Bỏ qua