Uy Long Đại Bổ – Bảo vật Hoàng Cung trị rối loạn cương dương cho nam giới

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương của Nhất Nam Y Viện, được phát triển trên nền tảng thuốc YHCT Hoàng Cung triều Nguyễn. Đặc biệt bài thuốc đã được trải qua nhiều lần nghiên cứu kiểm nghiệm, mang lại hiệu quả ứng dụng thực tiễn ĐỘT PHÁ.

Uy Long Đại Bổ phục dựng tinh hoa từ bí quyết “xuân dược” tiến vua 

Dưới thời nhà Nguyễn, việc chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa, hoàng tộc đều rất được coi trọng. Các vua Triều Nguyễn cho thành lập Thái Y Viện để nghiên cứu, bào chế thuốc và chữa trị bệnh cho Vua.

Thời Vua Minh Mạng, Thái Y Viện được giao trọng trách bào chế ra các công thức thuốc giúp vua khôi phục thể chất tiên thiên (sức khỏe vốn có). Bởi vì vị vua này lạm dụng chuyện phòng the từ sớm, khiến cho tinh khí và sức khỏe hao hụt.

Sau thời gian dài nghiên cứu, bào chế, các Ngự y thuộc Thái Y Viện đã dâng lên Vua Minh Mạng rất nhiều phương thuốc bổ thận, tráng dương như: Quy tỳ Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Lục Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử, Ngũ Giao Tam Dựng,….

Tương truyền nhờ những phương thuốc này, vua Minh Mạng phục hồi sinh lực, tinh khí dồi dào. Mỗi đêm vị vua này có thể thị tẩm 5 – 6 cung phi và hạ thụ thai được 3 – 6 hoàng tử. Ông trở thành ông vua đông con, nhiều vợ nhất sử Việt (43 bà vợ và 142 người con).

Theo đánh giá của các chuyên gia YHCT hiện nay, những phương thuốc do Thái Y Viện dâng lên có công dụng rất tốt: Đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực, cường gân cốt, tăng tuổi thọ,…. Nhờ vậy mà các phương thuốc này luôn là niềm khát khao của hàng vạn nam giới trong thiên hạ thời bấy giờ.

Sau quá trình tìm hiểu về những phương thuốc tiến Vua, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau quá trình nghiên cứu, phối chế các bác sĩ đã hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc giúp hàng triệu quý ông nâng cao sức khỏe sinh lý, xử lý hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương, tự tin lấy lại phong độ mãnh hổ chốn phòng the.

Uy Long Đại Bổ không hoàn toàn kế thừa nguyên mẫu những phương thuốc TIẾN CUNG trong Châu Bản mà được nghiên cứu lại, soi chiếu qua lăng kính khoa học nhằm chắt lọc những giá trị thực sự có hiệu quả ứng dụng.

Chia sẻ về cơ sở khoa học của Uy Long Đại Bổ, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cho biết:

“Với sự phát triển của y học và khoa học hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để nghiên cứu sâu về các vị thuốc, hiệu lực và độ an toàn của thuốc cổ truyền. Nhóm nghiên cứu tại Nhất Nam Y Viện đã liên kết với nhiều đơn vị có kinh nghiệm trong nghiên cứu bào chế thảo dược để thực hiện các nghiên cứu sâu về thuốc cổ truyền Triều Nguyễn nhằm mang lại bài thuốc điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và rối loạn cương dương nói riêng thực sự hiệu quả với tỉ lệ chữa trị thành công vượt trội hơn”.

Do đó mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã trải qua quy trình nghiên cứu chuyên sâu:

 • Thẩm định các phương thuốc bổ thận tráng dương được Ngự y trong Thái Y Viện cung tiến lên Vua chúa.
 • Phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng loại thảo dược.
 • Phối vị và thử nghiệm thuốc.

Nhờ việc nghiên cứu kỹ lưỡng, Uy Long Đại Bổ lưu giữ những giá trị tinh hoa nhất từ các phương thuốc của Thái Y Viện, phù hợp với bệnh nhân rối loạn cương dương hiện nay.

Uy Long Đại Bổ – Bí quyết giúp quý ông “đứng thẳng”, “cương lâu”

Hiện nay, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được ứng dụng trong điều trị rối loạn cương dương mang lại hiệu quả rất tốt. Rất nhiều người dùng phản hồi tích cực sau khi trị liệu, dùng thuốc. Yếu tố quyết định hiệu quả của bài thuốc có thể kể đến như:

Tác động sâu vào căn nguyên, xử lý tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của quý ông

Theo YHCT, tình trạng rối loạn cương dương xuất hiện do chức năng thận suy yếu. Bởi vì thận là cơ quan chủ về tinh huyết. Tinh huyết cạn kiệt do xuất ra ngoài nhiều hoặc lạm dụng tình dục sẽ khiến dương vật khó cương cứng.

Bên cạnh đó, tình trạng kém lưu thông huyết khí đến cơ quan sinh dục cũng khiến dương vật không thể cương cứng ổn định. Mà sự lưu thông của khí huyết lại do Can điều hòa. Chính vì vậy, để xử lý triệt để rối loạn cương dương cần tập trung BỔ THẬN – SƠ CAN – ĐIỀU HÒA KHÍ HUYẾT.

Kế thừa cơ chế này, Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu, phát triển hoàn thiện với hơn 30 dược liệu quý. Trong đó nổi bật là những thành phần có tác dụng BỔ THẬN, CAN và dưỡng khí huyết như: Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung Hươu,…

Những thành phần này tác động sâu vào căn nguyên gây rối loạn cương dương, mang đến những công dụng như:

 • Tăng lưu thông máu đến dương vật và thể hang liên tục
 • Tăng testosterone nội sinh tự nhiên
 • Duy trì sinh lý nam ổn định.

Hết rối loạn cương dương, cuộc yêu nồng cháy hơn nhờ Uy Long Đại Bổ

Tăng cường ham muốn, giúp nam giới “dũng mãnh” hơn khi lâm trận

Rối loạn cương dương thường khởi phát kèm theo nhiều vấn đề như suy giảm ham muốn, mất ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Để phục hồi khả năng sinh lý cho cánh mày râu, Uy Long Đại Bổ được phối vị kỹ càng với nhiều tác động đồng thời như sau:

 • BỔ THẬN SÂU, PHỤC HỒI HAM MUỐN MÃNH LIỆT: Bài thuốc phối hợp nhiều thành phần ĐẠI BỔ THẬN như Nhục Thung Dung, Nhung Hươu, Thục Địa… giúp phục hồi chức năng thận, giúp thận tăng cường sản sinh testosterone. Hormone này được xem là nền tảng cốt lõi giúp tăng sinh lý, nâng cao ham muốn và khoái cảm cho phái mạnh.
 • KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ, NGĂN XUẤT TINH SỚM: Bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu có khả năng BỔ THẬN – CỐ TINH như Khiếm Thực, Liên Nhục, Ngũ Vị Tử, Xuyên Khung… để phục hồi tinh khí tại thận, giúp thận giữ tinh tốt hơn, ngăn cửa tinh đóng mở bất thường. Khi đó nam giới có thể tự chủ xuất tinh đúng thời điểm.

Phác đồ 4 trong 1, tăng hiệu quả trị liệu toàn diện

Điểm khác biệt lớn nhất của Uy Long Đại Bổ so với các bài thuốc cho Vua chúa chính là việc phát triển thành COMBO 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình bao gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Trị Xuất Tinh Sớm và Uy Long Đại Bổ Tửu.

Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ
Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ

Mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm giữ công năng khác nhau và dạng thức điều trị riêng biệt nhưng khi kết hợp lại sẽ hỗ trợ lẫn nhau mang đến hiệu quả toàn diện theo 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Thuốc bắt đầu đi sâu vào các tạng, đặc biệt là tạng thận, can giúp thanh nhiệt, tư âm, cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương.
 • Giai đoạn 2: Bồi bổ thận, tâm, can, tỳ, nuôi dưỡng và củng cố ngũ tạng giúp cơ thể dần được phục hồi.
 • Giai đoạn 3: Bồi bổ khí, huyết, ngăn nguy cơ bệnh tái phát, nâng cao sức khỏe cho cơ thể sung mãn, đạt đỉnh thăng hoa trong “cuộc yêu”.

Đồng thời, bằng việc ứng dụng theo phác đồ đối chứng lập phương, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có khả năng điều trị ĐA HIỆU, xử lý tận gốc các vấn đề về sinh lý nam. Bám sát theo từng tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng của từng bài thuốc với thực tế điều trị bệnh.

Sử dụng nam dược sạch, đã được kiểm nghiệm chất lượng

Toàn bộ dược liệu có trong bài thuốc đều được tuyển chọn kỹ lượng từ hàng trăm vị THƯỢNG DƯỢC phòng the xưa và nay. Nhất Nam Y Viện cũng chú trọng sử dụng nam dược trong bài thuốc, ưu tiên sử dụng thảo dược được thu hái tại các vườn trồng đạt tiêu chuẩn và được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng thảo dược.

Nguồn thảo dược trong Uy Long Đại Bổ đều được Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa phát triển và nuôi trồng chuyên canh tại các tỉnh thành phía bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình…

Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển các vườn dược liệu sạch

Thành phần dược liệu được ứng dụng nuôi trồng theo Công nghệ sinh học bằng việc nhân giống theo phương pháp nuôi cấy mô và chăm bón bằng các chế phẩm sinh học. Việc này giúp cho cây giống phát triển mạnh với dược tính cao, có sức chống chịu mạnh với sâu bệnh hại từ môi trường. Đồng thời đảm bảo an toàn, lành tính, không tồn dư chất bảo vệ thực vật và cho sản lượng thuốc cao.

Sau quá trình thu hái, các vị thuốc được sơ chế, chế biến và bảo lưu dược chất theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại. Trong quá trình sấy sẽ làm bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc. Đồng thời, công nghệ này còn giúp diệt khuẩn sạch và an toàn hơn các phương pháp sử dụng hoá chất và xử lý nhiệt.

Đặc biệt, nguồn dược liệu sử dụng trong Uy Long Đại Bổ đã vượt qua quy trình kiểm định chất lượng từ Sở Y Tế Hà Nội. Thảo dược đạt tiêu chuẩn về dược tính và độ an toàn.

Kiểm nghiệm chất lượng dược liệu của Sở y tế Hà Nội
Kiểm nghiệm chất lượng dược liệu của Sở y tế Hà Nội

40.200 người khẳng định hiệu quả, báo chí khen ngợi rầm rộ đưa tin

Được mệnh danh là “bảo bối gối giường” của nhiều nam giới, Uy Long Đại Bổ đã cho thấy hiệu quả thực tế rất nổi bật trên cơ địa nam giới hiện đại.

Hầu hết, nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đều có những phản hồi, đánh giá tích cực và hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị sinh lý mà bài thuốc mang lại.

Anh Trần Việt Đức – 38 tuổi, chủ thầu xây dựng:

“Chưa xung trận đã cướp cò” chính là nỗi khổ của anh Đức trong suốt nhiều năm qua. Anh cho biết, mỗi lần quan hệ chỉ được 1 – 2 phút, thậm chí có những lần mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hôn nhân.

Nhờ kiên trì dùng Uy Long Đại Bổ theo phác đồ của Bác sĩ Vân Anh, anh Đức đã loại bỏ hoàn toàn, “cậu nhỏ” có thể “trả bài” 20-30p mỗi hiệp mà không biết mệt”. 

Trường hợp của anh L.H.Nam (Hà Nội)

Anh Nam cũng như rất nhiều quý ông khác đã đối diện với tình trạng “trên bảo dưới không nghe” khiến chuyện hôn nhân của anh nhiều lần khủng hoảng. Dù đã thử qua rất nhiều phương pháp “nâng cấp cậu nhỏ” nhưng đều thất bại, thậm chí tình trạng còn tệ hơn khi anh ngưng thuốc. 

Tuy nhiên giữa năm 2020 anh biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, qua nhiều lần tìm hiểu anh đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc của Nhất Nam Y Viện và đã nhanh chóng lấy lại phong độ cho mình dù đã ngoài ngũ tuần. Xem chi tiết trong nội dung video dưới đây:

Trong số các nam giới sử dụng bài thuốc, trường hợp của Nghệ sĩ Tùng Dương – nam diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình VTV cũng rất đặc biệt. Bản thân anh từng trải qua thời gian gặp phải các vấn đề về sinh lý khiến sức khỏe suy giảm, đời sống vợ chồng rơi vào bế tắc. Sau nhiều lần điều trị bằng thuốc Tây y không thành, anh đã quyết định lựa chọn Uy Long Đại Bổ với hy vọng thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Nghệ sĩ Tùng Dương đã chia sẻ về kết quả điều trị bằng Uy Long Đại Bổ trên VTV2 như sau:

Đồng thời, bài thuốc còn được nhiều cơ quan báo chí như báo Đời sống pháp luật, báo VTC News, báo Gia đình, … đã đăng tải thông tin và giới thiệu rộng rãi.

Báo chí nói gì về Uy Long Đại Bổ?

Các quý ông đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương và chưa được điều trị đúng cách có thể liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện (đơn vị trong TOP “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020) để nhận sự tư vấn chi tiết về Uy Long Đại Bổ.

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bỏ Túi 6 Cách Dùng Quả Sung Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả

Bỏ Túi 6 Cách Dùng Quả Sung Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả

Sử dụng quả sung chữa yếu sinh lý là giải pháp được lưu truyền và sử dụng rộng rãi trong dân gian. Ưu điểm của…
yếu sinh lý bệnh tiểu đường

Yếu Sinh Lý Bệnh Tiểu Đường Là Gì? Cách Cải Thiện Tốt Nhất?

Tiểu đường là một trong những bệnh lý mãn tính rất nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng, đe dọa đến sức khỏe…
Nguyên Nhân Yếu Sinh Lý Ở Tuổi Trẻ Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Nguyên Nhân Yếu Sinh Lý Ở Tuổi Trẻ Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Vấn đề suy giảm chức năng sinh lý là lo lắng của cánh mày râu và còn đáng ngại hơn vì nó đang có xu…
Xuất Tinh Sớm Có Chữa Được Không Và Chữa Khỏi Thế Nào?

Xuất Tinh Sớm Có Chữa Được Không Và Chữa Khỏi Thế Nào?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý mà còn làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy nam giới bị…
Gợi Ý 11+ Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Hải Phòng Uy Tín

Gợi Ý 11+ Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Hải Phòng Uy Tín

Khi phát hiện các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, anh em cần hết sức bình tĩnh, tránh tâm lý lo sợ, hoảng hốt,…
Vòng Chống Xuất Tinh Sớm Là Gì Và Có Tốt Như Lời Đồn?

Vòng Chống Xuất Tinh Sớm Là Gì Và Có Tốt Như Lời Đồn?

Trong thời gian gần đây, vòng chống xuất tinh sớm được rất nhiều nam giới tin là giải pháp hữu hiệu giúp kéo dài thời…
Yếu Sinh Lý Nên Ăn Gì Và Gợi Ý 20+ Thực Phẩm Tốt Nhất

Yếu Sinh Lý Nên Ăn Gì Và Gợi Ý 20+ Thực Phẩm Tốt Nhất

Khi nam giới bị yếu sinh lý, bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị, việc duy trì chế độ ăn…
Bác sĩ Vân Anh khám cho bệnh nhân

Chia sẻ của Trưởng phòng kinh doanh trẻ tuổi sau hành trình chữa xuất tinh sớm

Đối với nhiều người, hành trình làm cha không hề thuận lợi với vô vàn ngã rẽ ít ai ngờ tới. Không may, anh Mạnh…
Chia sẻ
Bỏ qua