Bị Rối Loạn Cương Dương, Chữa Bằng Bài Thuốc Nam Của Đỗ Minh Đường Có Đem Lại Hiệu Quả?

Sinh Lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc điều trị rối loạn cương dương được nhiều nam giới tin tưởng sử dụng và truyền tai nhau. Phương thuốc được nghiên cứu và phát triển hơn 150 năm bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hiệu quả bài thuốc có như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Rối loạn cương dương – điều trị bằng nam dược có thực sự hiệu quả

Theo y học, rối loạn cương dương là vấn đề rối loạn chức năng sinh lý tình dục ở nam giới với Biểu hiện dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng không đủ để quá trình giao hợp trọn vẹn và làm nửa kia thỏa mãn. 

Rối loạn cương dương dễ gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 40 – 65, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như mối quan hệ gia đình, vợ chồng.

Hậu quả của rối loạn cương dương

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết: “Rối loạn cương dương trong Đông y lý giải nguyên nhân là do  tâm khí hao kiệt, trì trệ, tâm tỳ tổn thương, can khí uất kết, thận hư, thận yếu mà thành”.

Để loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây rối loạn cương dương cần tập trung vào nguyên nhân gây bệnh chứ không chỉ tập trung triệu chứng của bệnh. Sử dụng các bài thuốc nam là phương pháp hiệu quả được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay. Các loại thảo dược trong bài thuốc nam có tác dụng bồi bổ tạng thận sau đó phục hồi chức năng sinh lý nam nâng cao hiệu quả trong điều trị, tránh tái phát về sau.

Sinh Lý Nam Đỗ Minh – bài thuốc điều trị rối loạn cương dương HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tìm kiếm google từ khóa “bài thuốc chữa rối loạn cương dương Đỗ Minh Đường” cho kết quả tìm kiếm 829000 nội dung trong 0,60 giây. Điều này chứng minh rất nhiều người dùng quan tâm đến bài thuốc. Với hiệu quả điều trị cao, an toàn và không gây tác dụng phụ cho người bệnh là những ý kiến nhiều người bệnh truyền tai nhau về bài thuốc. 

Vậy thực sự bài thuốc có những ưu điểm nổi bật gì, cùng tìm hiểu chi tiết thành phần, công dụng, hiệu quả và phản ánh từ người bệnh.

Kết quả tìm kiếm google về bài thuốc điều trị rối loạn cương dương của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Kết quả tìm kiếm google về bài thuốc điều trị rối loạn cương dương của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Thành phần bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Theo chia sẻ từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bài thuốc điều trị rối loạn cương dương Sinh Lý Nam Đỗ Minh được bào chế với hơn 50 loại thảo dược quý. Một số thành phần chính trong bài thuốc kể đến như: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Đương quy, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Đại thục địa, Thỏ ty tử… Đây đều là những loại thảo dược có khả năng tăng sinh hormone nam Testosterone và phục hồi chức năng sinh lý, giúp máu lưu thông đến dương vật, tăng khả năng cương cứng.

Đặc biệt, các loại thảo dược đều được Đỗ Minh Đường tự ươm trồng tại các vùng chuyên canh vườn dược liệu: Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình. Quá trình thu hái, tuyển chọn, bào chế cũng được diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn, sự an toàn cho mỗi bài thuốc.

Bài thuốc đảm bảo AN TOÀN chất lượng và cam kết dược liệu sạch 100%. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn 150 năm ứng dụng bài thuốc với hàng nghìn người bệnh Đỗ Minh Đường chưa ghi nhận bất cứ trường hợp dị ứng với các thành phần của thuốc hay có bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra.

Tác dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Sinh Lý Nam Đỗ Minh điều trị rối loạn cương dương là phương thuốc được kết hợp từ 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc được kết hợp từ những thành phần dược liệu khác nhau, cho nên tác dụng của mỗi bài thuốc cũng khác nhau.

 • Bài thuốc ngâm rượu Hồi Phục Xuân Dương Thang 

Các thành phần chính tạo nên bài thuốc bao gồm: Dâm dương hoắc, Phúc bồn tử, Sâm ngọc linh, Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo… đều có tác dụng bổ thận, tráng dương và mạnh gân cốt.

Ngoài ra, bài thuốc còn một số thành phần khác: Thỏ ty tử, Cửu thái tử, Câu kỷ tử, Đại thục địa, Thỏ liên tử, kim anh tử…giúp bồi bổ cơ thể, bồi bổ tạng thận, tăng cường thể lực và khả năng tình dục cũng trở nên sung mãn hơn. Với “BÍ KÍP GIA TRUYỀN” Lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ phối các loại thảo dược với nhau theo “TỈ LỆ VÀNG” để tạo nên bài thuốc có khả năng điều trị rối loạn cương dương và các vấn đề sinh lý nam tốt nhất.

 • Bài thuốc Đại Bổ Phục Dương Hoàn 

Bài thuốc được bào chế dạng viên với các thành phần như: Nhục thung dung, Kỷ tử, Thục địa, Đương quy, Ba kích, Hạt sen, Ngũ vị tử, Hồ đào… có tác dụng tăng lượng máu lưu thông đến dương vật giúp dương vật cương cứng tự nhiên, nâng cao chất lượng tinh trùng và giúp nam giới lấy lại phong độ chốn phòng the.

Không chỉ giải quyết các vấn đề sinh lý, rối loạn cương dương mà bài thuốc còn giúp người bệnh tăng cường thể lực, hết mệt mỏi, cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn.

Bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh

 • Bài thuốc Đại Bổ Thận 

Trong Đông y Thận được xem là nguồn gốc của thiên nhiên, có tác dụng duy trì nòi giống, sinh sản. Phục hồi chức năng tạng thận là điều vô cùng quan trọng trong việc điều trị sinh lý ở nam giới. 

Đại Bổ Thận cũng được bào chế dạng viên có tác dụng tăng cường, phục hồi chức năng tạng Thận, bồi bổ nguyên khí, nâng cao chất lượng tinh trùng. Bài thuốc được bào chế từ những loại dược liệu quý, vô cùng quen thuộc như:  Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Đại thục địa, Sa sàng tử, Phúc Bồn tử, Kim anh tử…

Tùy thuộc vào thể trạng mỗi người bệnh cũng như mức độ bệnh khác nhau mà lương y Đỗ Minh Tuấn có sự kết hợp tốt nhất trong điều trị. Mỗi người bệnh sẽ có phác đồ điều trị cá nhân hóa giúp mang lại kết quả tối ưu nhất.

Cách sử dụng bài thuốc

Như đã giới thiệu, mỗi người bệnh sẽ được điều trị phác đồ riêng biệt. Liệu trình sử dụng thuốc và cách kết hợp cũng khác nhau. Trong quá trình thăm khám, tư vấn lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ hướng dẫn liều dùng chi tiết cho từng người bệnh.

Bài thuốc được bào chế sẵn dạng viên và dạng ngâm rượu người bệnh sử dụng trực tiếp mà không mất công đun sắc. Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, lương y Đỗ Minh Tuấn cũng sẽ xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh cho từng người bệnh nhằm tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị tối ưu nhất.

Hiệu quả bài thuốc qua phản hồi của khách hàng

Tùy thuộc vào thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người cũng như khả năng hấp thụ dược tính mà thời gian điều trị cũng như hiệu quả khác nhau. Với những người triệu chứng nhẹ có thể khỏi trong vòng 1 tháng điều trị, có những người triệu chứng nặng có thể kéo dài hơn 2 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả bài thuốc sẽ trải qua quá trình cơ bản sau:

Hiệu quả bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

 • Sau 4 – 6 tuần: Cơ thể dần phục hồi, người bệnh có nhu cầu ham muốn cao hơn
 • Sau 6 – 9 tuần: Các vấn đề sinh lý gần như được phục hồi hoàn toàn, dương vật cương cứng tự nhiên, thời gian quan hệ được kéo dài. Cơ thể người bệnh cũng được phục hồi, khỏe khoắn, tinh thần thoải mái.
 • Kết thúc liệu trình: Hoàn toàn hồi phục các vấn đề sinh lý, rối loạn cương dương được giải quyết, chất lượng tinh trùng cải thiện rõ rệt. Chức năng tạng thận, cơ thể được phục hồi rõ rệt. 

Nghệ sĩ Minh Tuấn – một trong trường hợp điển hình về việc suy giảm ham muốn ngoài độ tuổi 40, không làm chủ được dương vật đã điều trị thành công tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ sau 2 tháng điều trị. Sau khi thăm khám tại nhà thuốc anh có chia sẻ:

“Sau khi điều trị thì thấy tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, phấn chấn hơn rất nhiều. Rồi thì “chuyện ấy” với bà xã cũng được cải thiện rất nhiều. Bản thân thấy tự tin hơn, không còn xa lánh vợ như trước, giờ cứ hừng hực phấn chấn trong người mỗi lần gần gũi vợ”. 

[Xem chi tiết: NSƯT Minh Tuấn đánh giá hiệu quả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh]

Không chỉ có nghệ sĩ, diễn viên Minh Tuấn mà diễn viên Lê Bá Anh cũng đặc biệt tin tưởng khi sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh điều trị rối loạn cương dương tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

XEM CHI TIẾT: Hành trình lấy lại phong độ phái mạnh của diễn viên Lê Bá Anh

Anh Hoàng ( 26 tuổi, Hưng Yên): Là trường hợp gặp các vấn đề sinh lý rất sớm khi tuổi đời quá trẻ và chưa có gia đình. Anh có chia sẻ khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám:

“Ban đầu khi biết bản thân bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kèm theo tình trạng rối loạn cương dương tôi chủ động mua thuốc tây điều trị. Tuy nhiên hiệu quả không tốt mà bệnh ngày 1 nặng hơn.

May mắn biết đến Đỗ Minh Đường và biết đến bài thuốc nam điều trị rối loạn cương dương. Tôi đã nghe tư vấn lương y Đỗ Minh Tuấn và theo liệu trình điều trị, sau 3 tháng thì tôi cảm nhận rõ hiệu quả. Thời gian quan hệ từ 1- 3 phút tăng lên 10- 15 phút”. 

Người bệnh điều trị thành công sinh lý tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Không chỉ có khách hàng, người bệnh chia sẻ và có những phản hồi tích cực trực tiếp tại nhà thuốc. Nhiều khách hàng sau khi điều trị thành công cũng vui mừng nhắn tin về nhà thuốc để thông báo kết quả và cảm ơn đội ngũ bác sĩ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Người bệnh điều trị thành công sinh lý tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Tinh hoa hơn 150 năm điều trị rối loạn cương dương

Được thành lập từ năm 1869 bởi lương y Đỗ Minh Tư tại Hà Nam, hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường hình thành và phát triển với 5 đời truyền nhân. Đỗ Minh Tuấn hiện là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh và cũng là Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Hơn 150 năm hình thành và phát triển Đỗ Minh Đường hiện là đơn vị uy tín chuyên khám, chữa bệnh, bốc thuốc Đông y. Hiện tại, nhà thuốc có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Thành phố HCM:

 • Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sau thời gian dài hình thành và phát triển cùng với cái TÂM trong điều trị cho người bệnh, Đỗ Minh Đường đã nhận được những giải thưởng xứng đáng:

 • Năm 2017: Đơn vị vinh danh nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng.
 • Năm 2020: Nhà thuốc nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng”. 
 • Năm 2020: Lương y Đỗ Minh Tuấn được nhận giải “Thầy thuốc tiêu biểu.
 • Năm 2022: Lương y Đỗ Minh Tuấn được phong tặng danh hiệu “Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền” do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.

Không chỉ vậy, Đỗ Minh Đường còn trở thành địa chỉ uy tín hợp tác với các đài truyền hình với cương vị khách mời, cố vấn chuyên gia tư vấn cho các chương trình sức khỏe như: Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, Khỏe thật đơn giản – VTV2, Vì sức khỏe của bạn – đài PTTH Hà Nội.

Đỗ Minh Đường cũng đang là đơn vị sở hữu ĐỘC QUYỀN bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh chuyên điều trị rối loạn cương dương cho nam giới hiện nay. Khi đến nhà thuốc thăm khám, điều trị, bốc thuốc người bệnh được đảm bảo những quyền lợi nhất định như:

 • Khám và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ bởi lương y Đỗ Minh Tuấn.
 • Được quyền lựa chọn bác sĩ tư vấn, thăm khám cho mình.
 • Được trực tiếp bác sĩ thăm khám theo sát liệu trình điều trị.
 • Được lên phác đồ điều trị cá nhân hóa.
 • Với khách hàng ở xa được hỗ trợ thăm khám online và gửi thuốc qua đường bưu điện.
ĐỌC THÊM: CÔNG BỐ quy trình thăm khám 3T và chế độ chăm sóc [RIÊNG BIỆT] chỉ có tại Đỗ Minh Đường Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chi phí điều trị rối loạn cương dương tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chi phí điều trị rối loạn cương dương cũng là mối quan tâm của nhiều người bệnh khi đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Với sự uy tín trên thị trường người bệnh hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng lẫn chi phí điều trị, bốc thuốc.

Hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang áp dụng hình thức khám miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng không lấy thuốc điều trị sẽ không mất tiền. Tuy nhiên, chi phí thuốc điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Các bài thuốc đều được niêm yết giá theo quy định. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ lên liệu trình điều trị phù hợp với nhu cầu, thể trạng mỗi người. Và chi phí thuốc phụ thuộc vào số lượng thuốc khách hàng sử dụng.

Nam giới liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn, thăm khám, lên phác đồ điều trị chi tiết nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Bình luận (36)

 1. Thành Đạt says: Trả lời

  Nhà thuốc đmđ có hỗ trợ ship thuốc không? Mình cũng bị rối loạn cương dương nên muốn đặt vài liều trình

  1. Anh Kỳ says: Trả lời

   Nhà thuốc có ship đấy, nếu muốn đặt thuốc ông cứ gọi vào số điện thoại này 0963 302 349; sau đó có bác sĩ tư vấn, trao đổi tình trạng vs ông từ a-z rồi kê đơn và gửi thuốc về tận giường cho nhé

 2. Vũ Duy 77 says: Trả lời

  Rối loạn cương dương nguyên nhân do đâu nhể? Mình năm nay mơi 23 tuổi thôi mà vào trận cũng không lên cực đại được

  1. Đức Hải says: Trả lời

   Ko biết ông tn nhưng trc tôi cũng hay thẩm du, được một thgian thì bị như thế đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn rồi cũng phân tích mới hiểu là do thẩm du nhiều

   1. Hoàng Đông says: Trả lời

    Thật ra rối loạn cương dương nó không chỉ có thẩm du là nguyên nhân, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhé các bác. Mình ăn uống ngủ ngỉ sinh hoạt không điều độ cũng có thể bị, sử dụng thiết bị công nghệ nhiều quá nó cũng bị ảnh hưởng đến dương vật. Nói chung muốn k yếu thì phải ăn uống, tập luyện, sinh hoat điều độ vào

 3. Diện says: Trả lời

  khi sử dụng bài thuốc sinh lý nam đỗ minh này thì có đồ ăn đồ uống gì mình cần kiêng khem không?

  1. Quang Phong says: Trả lời

   Sử dụng bài thuốc này bạn lưu ý hạn chế các loại đồ uống có cồn, rượu bia thuốc lá. Hoặc các loại đồ uống kích thích như cafe cũng nên hạn chế, rau cần rau cải nước vối,..cũng ko nên sử dụng quá nhiều

 4. Thịnh Thịnh says: Trả lời

  Anh em sử dụng thuốc sinh lý nam đỗ minh này thấy hiệu quả tn? Tôi bị rối loạn cương dương được gần năm chữa nhiều thuốc lắm rồi không khỏi, chả biết dùng thuốc này có ăn thua k

  1. Đặng Văn says: Trả lời

   Tôi dùng thử thấy rất tốt, nhưng tác dụng của nó thì hơi chậm so với khi mình dùng thuốc tây, được cái là nó điều trị triệt và bên vững. Tôi từ đợt điều trị xong sinh lý tăng khỏe lắm, trận nào cũng trên 10p, không bổ sung thêm bất cứ loại thuốc bổ hay tpcn nào luôn

   1. Tư Nguyễn says: Trả lời

    Cụ thể nó chậm như thế nào vậy bác? tưc là tác dụng nó lề dề hay là mức độ cương cứng cải thiện chậm?

   2. Hồ Văn Hà says: Trả lời

    tác dụng chậm và mức độ cải thiện nó nhích rất từ từ từng ngày đấy, sẽ mất một khoảng thời gian đầu tầm 1 tháng cho cơ địa mình tập làm quen với thuốc, ai nhanh thì khảong 2-3 tuần thôi. Qua giai đoạn đó sẽ thấy hiệu quả khá rõ rệt, như tôi dùng đến tuần 2 của tháng thứ 2 là thấy thuốc phát huy tác dụng tốt rồi. Khi đó thấy tình trạng cũng dần được kiểm soát tuy thi thoảng nó vẫn lên xuống ko đúng lúc nhưng cũng ổn hơn trc khi chưa dùng. Hết tháng thứ 2 thì toiio dần kiểm soát được hoàn toàn, và sức khỏe sinh lý cũng tăng nhanh nên tần suất quan hệ cũng nhiều hơn, ae có thể tham khảo thêm nhiều phản hồi ở đây https://benhvienfavina.vn/danh-gia-ve-bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-24093.html

   3. Tuấn Hồ Thanh says: Trả lời

    Thuốc này sử dụng hiệu quả như vậy mà trc h tôi không biết, cứ đi các viện nam khoa chữa hết bao nhiêu là tiền mà không khỏi, chắc tôi cũng đặt vài liều trình về dùng thôi thấy ae review như vậy là yên tâm r

 5. Đỗ Nhật Nam says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương thì có thể có con được không? tôi đang bị mà lo quá, mới cưới vợ xong mấy tuàn

  1. Đinh Văn Lương says: Trả lời

   Nếu ông bạn vẫn có thể lên trong lúc quan hệ và xuất vào trong được thì vẫn có con được bình thường nhé. Chỉ khi nào không thể lên nổi, liệt luôn thì mới lo. Nhưng có dấu hiẹu bị thì cũng nên chữa trị đi, để lâu nó nặng lên cũng nguy

 6. Dũng Khánh says: Trả lời

  Em thấy trong bài thuốc sinh lý nam đỗ minh có tận 3 loại thuốc, rối loạn cương dương thì dùng loại nào ạ?

  1. Chung Lê says: Trả lời

   Đây là bài thuốc tổng hợp nên khi sử dụng mình sẽ phải dùng cả 3 loại luôn nhé cu. Cu tưởng tượng nó như cái kiềng 3 chân, mất đi 1 chân là đổ. Nên p dùng kết hợp thì hiệu quả mới cao nhé

   1. Vương Trần says: Trả lời

    tôi có đọc 1 bài thấy cũng bảo bài thuốc sinh lý nam đỗ minh chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý. 1 bài thuốc này mà chữa được nhiều bệnh thế cơ à??

   2. Tinh Thụ says: Trả lời

    Tùy thuộc vào từng loại bệnh cụ thể, từng tình trajg của từng ng mà bác sĩ họ sẽ điều chỉnh thuốc sao cho ae sử dụng được. Thuốc này kê đơn theo liệu trình rất linh hoạt đấy. Còn việc nó điêu trị được nhiều đầu bệnh sinh lý thì cũng dễ hiểu vì vấn đề, nguyên nhân chủ chốt gây yếu sl là do gan thận kém, nên bài thuốc này nó chữa từ tận căn nguyên, tạng phủ trong cơ thể để cơ thể khoẻ lên thì lập tức các vde sinh lý cũng được cải thiện lên theo thôi

   3. Văn Mão says: Trả lời

    Bác cho tôi hỏi cái bình to mà đen kia nó là thuốc gì, sao tôi nhìn giống rượu thế??

   4. Gia Thiều says: Trả lời

    Chính xác là bình thuốc rượu rồi nhé ông bạn, rượu ngâm có tác dụng dẫn thuốc, tăng lưu thống máu đấy. Nhà thuốc họ ngâm sẵn cho rồi, mua về chỉ việc uống thôi

 7. Phương Tuấn says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều ae bảo rối loạn cương dương chữa thuốc nam cũng ok, nhưng tôi thấy nó hơi lâu. Bây h trên thị trường có nhiều loại thuốc kích thích như ngựa thái, rocket,… sao ko dùng cho nhanh

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc kích thích thì dùng vài lần thì được chứ ông bạn mà dùng lâu lâu là hỏng hết súng ống r có ngày liệt luôn đấy, ở đó mà nhanh với chậm

   1. Bắc Ngân says: Trả lời

    Chuẩn rồi, trc tôi cũng bị rồi cũng nghĩ như ông kia xong toàn mua ngựa thái về dùng chứ có điều trị bằng thuốc tử tế đâu, rroif đưuọc thgian sau kích thích mãi nó cũng chẳng lên nữa. Chữa hết bao tiền giờ mới hồi phục lại được đây. Dùng thuốc kích thích nhiều mỗi lần quan hệ xog cũng mệt lử đử, bã cả người vì nó tạo cảm giác cho mình thấy là mình khoẻ thôi chứ bản chất mình vẫn yếu mà

 8. Trần Chiến says: Trả lời

  Ae ai khám rồi cho xin ít tư vấn, không biết bác sĩ nào của đỗ minh đường khám sinh lý ok nhất, tâm lý nữa thì càng tốt? tôi cũng muốn đi khám nhưng ngại quá

  1. Vương Quân says: Trả lời

   Vch khám mấy cái này thì bình thường mà, mình không gặp phải tình trạng này thì tình trạng khác, ae có gì đâu mà ngai. Ông cứ đi khám đi, 1 ngày bsi ngta khám cả đống bệnh nhân, ai nhớ mặt ông đâu mà ngại

   1. Bắc Mộc says: Trả lời

    Nếu bạn ngại mà muốn chọn một bác sĩ tâm lý thì mình khuyên bạn nên book lịch với bác sĩ Tuấn nhé, bác này khám phải nói là tâm lý và thiện cảm. Thật sự lúc đầu khi đi khám mình cũng hay ngại kiểu bạn nhưg sau khi gặp bác sĩ Tuấn thì tôi thấy thoải mái hơn, dễ chia se hơn. Bsi Tuấn tư vấn rất chi tiết và bắt mạch cũng hay nữa

   2. Nhật Lân says: Trả lời

    Thấy bảo bác Tuấn này trc kia tốt nghiệp loại giỏi yhct, kinh nghiệm mấy chục năm trong nghề r, và được rất nhiều báo chí khen ngợi, còn làm cố vấn vtv nữa nếu ae nào muốn xem có thể thăm khảo ở đây nhé https://tienphong.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-cach-chua-yeu-sinh-ly-suy-giam-ham-muon-tren-vtv2-post1225142.tpo

   3. Vinh Lốc says: Trả lời

    bác sĩ Tuấn nổi tiếng như thế này thì không biết nếu mình book lịch khám riêng với bác chi phí khám có cao không các ông?

   4. Quang says: Trả lời

    Nếu thăm khám ở đỗ minh đường thì bạn khỏi lo về chi phí khám nhé, bên đó họ hỗ trợ cho bệnh nhân khám miễn phí, khám xong đồng ý lấy thuốc thì bạn thanh toán tiền thuốc thôi là được

 9. Văn Chiến Nguyễn says: Trả lời

  bác nào có lịch làm việc cụ thể của nhà thuốc đỗ minh đường thì cho em xin cái, dạo này súng ống xuống cấp quá, đi khám xem sao

  1. Đỗ Gia Thiều says: Trả lời

   Phòng khám đỗ minh đường làm việc sáng từ 8h-12h; chiều từ 13h30 đến 17h30. Làm việc full tuần luôn, từ t2-CN, k nghỉ ngày nào cả nhé

   1. Việt Hoàng says: Trả lời

    đỗ minh đường khám cả chủ nhật nữa hả, thế mà tôi lại không biết, đang tính xin xếp nghỉ thứ 3 để đi khám. Như thế thì khỏi xin cho đỡ bị trừ lương kkk

   2. Bảo Bảo says: Trả lời

    Hầu hết thì các phòng khám tư nhân họ đều khám cuối tuần mà, mỗi tội là khám chủ nhật nó hơi đông hơn ngày bình thường nên ông có ý định khám chủ nhật thì nên đặt lịch trc đến đỡ phải đợi

 10. Hoàng Dương says: Trả lời

  Dược liệu của bài thuốc sinh lý nam đỗ minh này có tốt không anh em. Có nhiều thuốc đọc bài nào cũng thấy nói thuốc tốt sạch các thứ mà khi dùng mới vỡ lở ra thuốc kém chất lượng

  1. Đức Mạnh says: Trả lời

   Yên tâm đi ông bạn, bên đỗ minh đường họ kinh doanh lâu lắm rồi, không có vấn đề gì về mấy cái dược liệu bẩn đâu. Tôi đọc thấy nhiều nơi hay bị phốt dược liệu không đảm bảo nhưng ở đỗ minh đường thì họ được nhiều báo chí khen đấy, kinh doanh hơn 150 năm rồi nên cũng chẳng ai ngu bán thuốc kém chất lượng để huỷ hoại uy tín cả

   1. Đỗ Thái says: Trả lời

    Dược liệu của đỗ minh đường thì các bạn hoàn toàn yên tâm đc nhé. Nguồn dược liệu là do chính nhà thuốc tự trồng và điều chế với các tiêu chuẩn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP WHO do bộ y tế đề ra, ae có thể tham khảo ở đây sẽ rõ. Tiền phong đưa tin uy tín luôn nhé https://tienphong.vn/dau-tu-vao-duoc-lieu-sach-do-minh-duong-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-post1136612.tpo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dr Vitamin – Siêu thị vitamin với quy mô lớn dành cho sức khỏe cả gia đình

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, Dr Vitamin mang tới những sản phẩm phù hợp với đại đa số người…
THÔNG BÁO: Ra Mắt Website Vietmec.com - Chuyên Trang Y Tế Sức Khỏe Hàng Đầu Việt Nam 

Ra Mắt Vietmec.com – Mạng Xã Hội Y Tế Sức Khỏe Hàng Đầu Việt Nam 

Tháng 01/2022, Hệ sinh thái Vietmec Group đã chính thức cho ra mắt website y tế sức khỏe mới tại địa chỉ Vietmec.com, với các…

Chào 2022! Chương trình khuyến mãi chào xuân Nhâm Dần cùng DrVitamin và DrBeauty

Năm mới Nhâm Dần đã đến rất gần rồi. Bạn đã có dự định mua quà cho bản thân hay cho người thân nhân dịp…

Bác sĩ Phượng cùng nỗi trăn trở với sứ mệnh của DrVitamin 

Hệ thống siêu thị DrVitamin ra đời với sứ mệnh mang tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm vitamin và thực phẩm chăm sóc…
DrVitamin sale giáng sinh và chào mừng năm mới 2023

ĐẠI TIỆC mua sắm tại DrVitamin: Vui đón Giáng sinh – Rinh SALE năm mới

Để tăng thêm không khí tưng bừng, rộn ràng cho mùa giáng sinh 2022 và chào đón năm mới 2023, DrVitamin gửi đến quý khách…

Chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành riêng cho sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Toàn bộ khách hàng lựa chọn mua sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn tại Dr Vitamin sẽ được hưởng chương trình ưu đãi cực…

Bác sĩ Nguyễn Phượng: “Combo phục hồi hậu Covid từ Dr Vitamin là giải pháp tối ưu cho gia đình thời điểm này” 

Combo phục hồi sức khỏe hậu Covid của Dr Vitamin - Giải pháp thông minh cho sức khỏe cả gia đình ngay sau khi ra…

DrVitamin – Nhìn lại 1 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt 

Ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 đang đạt đỉnh gây nhiều thiệt hại về sức khỏe - đời sống - văn hóa - xã…
Chia sẻ
Bỏ qua