Sản phẩm này là hàng chính hãng 100%. Sản phẩm từ Dr Vitamin luôn dán tem của Dr Vitamin bên ngoài, đầy đủ hộp và thiệp cảm ơn từ Dr Vitamin. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Nhung Hươu Thái Lát Chống Thiếu Máu Và Suy Nhược Cơ Thể

Liên hệ

Đặt mua sản phẩm tại Dr Vitamin ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

  • Giảm giá lên tới 10% khi sử dụng liệu trình từ 2 tháng trở lên
  • Giảm giá ngay 5% với khách hàng cũ, áp dụng cho mọi sản phẩm
  • Tiết kiệm lên tới 50% khi mua các sản phẩm combo
  • Mã giảm giá, quà tặng (tùy theo từng chương trình)
Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất
🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + Dr Vitamin" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!
0987.827.327
Cam kết của Dr Vitamin
Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Cam kết tư vấn đúng

Chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hotline/zalo: 0987.827.327

Cam kết bảo mật

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Nhung Hươu Thái Lát Chống Thiếu Máu Và Suy Nhược Cơ Thể

Nhung hươu thái lát hiện là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được thị trường vô cùng ưa chuộng bởi sự tiện dụng, không đòi hỏi người dùng phải sơ chế phức tạp. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn về hàm lượng dinh dưỡng của loại dược liệu này cũng như cách dùng sao cho hiệu quả nhất. Tất cả những nội dung này sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nhung hươu thái lát là gì? Có những loại nào?

Nhung hươu thái lát được chế biến từ nhung hương tươi. Đặc biệt, lộc nhung thái lát đã trải qua sơ chế, cạo lông để đảm bảo không gây hại cho dạ dày. Sau đó chế phẩm phải trải qua nhiều bước xử lý chuyên sâu, đạt chuẩn nhằm bảo tồn nguyên vẹn huyết nhung và dưỡng chất. 

Loại nhung chất lượng sau khi thái lát và bảo quản vẫn giữ nguyên hàm lượng dược chất và có những đặc điểm sau:

  • Từng lát nhung có màu vàng hoặc nâu thẫm đặc trưng.
  • Độ mỏng vừa phải, khi cầm lên tay có cảm giác xốp, nhẹ.
  • Bề mặt có nhiều lỗ li ti, khoảng cách giữa các lỗ này không quá lớn.
  • Xung quanh miếng lộc nhung có lớp da mỏng bao bọc.
  • Lộc nhung có vị bùi, có thể ăn sống và cho mùi huyết hươu đặc trưng.
Nhung hươu thái lát bảo tồn gần như nguyên vẹn hàm lượng dưỡng chất
Nhung hươu thái lát bảo tồn gần như nguyên vẹn hàm lượng dưỡng chất

Theo trạng thái tươi/khô, lộc nhung thái lát trên thị trường hiện nay có 2 loại chính:

  • Nhung hươu tươi thái lát: Sau khi sơ chế, lộc nhung được thái thành lát dày khoảng 2-2,5cm rồi đem bảo quản lạnh trong điều kiện đạt chuẩn, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và những lợi ích sức khỏe khi sử dụng.
  • Nhung hươu khô thái lát: Lộc nhung sau khi được sơ chế, thái lát sẽ được đưa vào xử lý chuyên sâu nhằm bảo tồn nguyên vẹn huyết nhung cùng dưỡng chất có lợi. Nhung hươu sấy khô thái lát thường được sấy bằng máy móc hiện đại ở nhiệt độ 30-45 độ C, sau đó bảo quản trong túi hút chân không.

Lộc nhung thái lát còn nguyên dược chất không? Có tác dụng gì?

Khi được sơ chế, đóng gói, bảo quản với quy trình đạt chuẩn nhung hươu thái lát có giá trị dinh dưỡng gần như tương đương nhung hươu tươi. Đối với từng nhóm đối tượng, dược liệu này đem lại hiệu quả trong:

  • Với trẻ em: Bổ sung dưỡng chất phát triển trí não, nâng cao trí nhớ phục vụ hoạt động học tập. Đặc biệt lượng sắt và canxi có trong dược liệu này hỗ trợ tốt cho hoạt động của hệ cơ và xương, giúp bé phát triển toàn diện. Với những trẻ biếng ăn, gầy yếu, sức khoẻ kém nhung hươu giúp thúc đẩy tiêu hoá khiến bé ăn ngon miệng, cải thiện cân nặng khoa học, ngăn nguy cơ béo phì.
  • Với người già: Hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu, đẩy lùi chứng nhức mỏi tay chân, đau lưng, khó ngủ, tiêu hoá kém… Đồng thời cung cấp dưỡng chất củng cố sức khỏe xương khớp, giúp người lớn tuổi ăn uống ngon miệng hơn.
  • Với phụ nữ: Sử dụng thường xuyên giúp làm chậm quá trình lão hoá, từng bước cải thiện độ căng bóng của làn da, điều hoà nội tiết, kinh nguyệt…
  • Với nam giới: Bổ thận tráng dương, nâng cao sinh lực, tăng cường độ dẻo dai, xử lý hiệu quả nhiều vấn đề sinh lý.
Nguồn dinh dưỡng của lộc nhung thái lát luôn được bảo toàn
Nguồn dinh dưỡng của lộc nhung thái lát luôn được bảo toàn

Bên cạnh đó, nhung hươu thái lát cũng tốt cho các bệnh nhân:

  • Thiếu máu: Dưỡng chất có trong lộc nhung giúp kích thích sản sinh hồng cầu, hỗ trợ điều hòa tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng máu.
  • Suy nhược cơ thể, đề kháng kém: Đối tượng bị suy nhược cơ thể, gầy yếu quanh năm sử dụng nhung hươu sẽ được tăng đề kháng, cơ thể trở nên năng động, khỏe khoắn hơn.
  • Mới ốm dậy, sau phẫu thuật: Nguồn dinh dưỡng trong lộc nhung giúp bổ sung lại lượng máu đã mất, thúc đẩy cơ thể phục hồi nhanh đồng thời nhanh chóng hàn gắn tổn thương mau lành.
  • Đau nhức xương khớp: Khoáng chất của lộc nhung thái lát bổ trợ cho hệ xương khớp thêm chắc khỏe, sụn khớp được bôi trơn cũng trở nên linh hoạt hơn, nhất là ở những bệnh nhân lớn tuổi.

Ngoài những công dụng trên, nhung hươu thái lát cũng là nguồn dưỡng chất tốt cho những người thường xuyên căng thẳng, stress, chống viêm, ổn định hệ tiêu hoá…

Cách làm nhung hươu khô thái lát theo từng bước

Để tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản, không ít người lựa chọn cách tự làm nhung hươu thái lát tại nhà. Dưới đây là quy trình làm lộc nhung thái lát bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đem nhung hươu tươi hơ qua lửa, dùng dao sắc loại bỏ phần lông bên ngoài.
  • Bước 2: Giã nhuyễn gừng trộn cùng rượu trên 40 độ, sau đó dùng hỗn hợp này khử bớt mùi hôi của huyết nhung. Có thể tận dụng chiếc bàn chải nhỏ nhẹ nhàng chà lên nhung ở bước này để sạch hoàn toàn.
  • Bước 3: Dùng dao thái nhung hươu thành những lát mỏng khoảng 2-2,5cm. Sau đó đem đi sấy ở 30-45 độ C. 
  • Bước 4: Bảo quản thành phẩm trong túi hoặc lọ đóng kín, cất trữ ở nơi khô ráo thoáng mát hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần.

Tuy chỉ gồm 4 bước cơ bản nhưng việc tự làm nhung hươu khô thái lát luôn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Bởi nếu sơ xuất, hàm lượng dưỡng chất trong dược liệu này sẽ “bốc hơi” hoàn toàn. Vì vậy, nếu không quá am hiểu về nhung hươu và cách chế biến tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm đã thái lát sẵn tại những cơ sở uy tín.

Không nên tự làm lộc nhung thái lát tại nhà nếu chưa có kinh nghiệm
Không nên tự làm lộc nhung thái lát tại nhà nếu chưa có kinh nghiệm

Hướng dẫn sử dụng

Là dược liệu quý giá đối với sức khỏe, lộc nhung thái lát có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau mà vẫn bảo tồn nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng. Để bồi bổ cơ thể, bạn có thể dùng loại dược liệu này theo những cách sau:

Cháo nhung hươu

Cháo nhung hươu là món ăn bổ dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt, món ăn này tốt cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược, thường xuyên đau ốm.

Chuẩn bị: 5g nhung thái lát, gạo nếp.

Cách thực hiện:

  • Băm nhỏ nhung hươu để riêng.
  • Nấu cho gạo chín nhừ rồi cho nhung hươu đã băm nhuyễn vào, chờ vài phút cho nhung chín là có thể tắt bếp.
  • Mỗi ngày nên ăn cháo nhung 1-2 lần, tối đa 4 lần/tuần. Để tăng cường vitamin cho món cháo bạn có thể nấu kèm với thịt hoặc rau củ quả.

Nhung hươu ngâm mật ong

Với những đối tượng có mong muốn bồi bổ sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý thì lộc nhung khô ngâm mật ong là gợi ý hoàn hoàn. Đây cũng là món ăn đơn giản ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà.

Chuẩn bị: 100g nhung hươu, 1 lít mật ong.

Cách thực hiện

  • Xếp nhung hươu vào lọ thuỷ tinh rồi từ từ rót mật ong vào.
  • Đậy kín nắp bình, đem bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát sau khoảng 10-14 ngày là có thể đem ra sử dụng.
  • Dùng mật ong ngâm lộc nhung 2 lần/ngày, thời điểm tốt nhất là trước bữa sáng và sau khi ăn tối.

Rượu nhung hươu thái lát

Rượu nhung hươu là “thượng dược sức khoẻ” được các đấng mày râu vô cùng ưa chuộng. Đặc biệt với những quý ông đang gặp trục trặc trong chuyện chăn gối, thức uống này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

Chuẩn bị: 100g lộc nhung thái lát, 1.5l rượu gạo quê trên 45 độ.

Cách thực hiện

  • Cho lộc nhung vào bình thuỷ tinh, rót rượu ngập mặt nhung rồi đậy kín nắp.
  • Sau khoảng 1 tháng rượu lộc nhung đã ngấm bạn có thể đem ra sử dụng với liều lượng 30-60ml/ngày trước bữa ăn. Tránh sử dụng quá 100ml cho mỗi lần uống.
Rượu ngâm nhung là thức uống bổ dưỡng cho sinh lý quý ông
Rượu ngâm nhung là thức uống bổ dưỡng cho sinh lý quý ông

Một số cách dùng khác

Ngoài sử dụng lộc nhung thái lát để nấu cháo, ngâm mật ong hay ngâm rượu, bạn cũng có thể chế biến dược liệu này theo những cách sau:

  • Nấu canh nóng: Hầm các loại rau củ hoặc canh xương đến khi chín nhừ, sau đó thêm vào 2-4g nhung hươu rồi đun thêm 3 phút là có thể tắt bếp và cho ra bát để thưởng thức. Nên ăn món canh này tối đa 2 lần/ngày và không quá 4 lần/tuần.
  • Pha trà: Nghiền lát nhung hươu thành bột rồi hoà cùng nước sôi, thêm chút mật ong khuấy đều và đợi khoảng 3 phút là có thể sử dụng. Uống trà nhung hươu khi thức giấc sẽ giúp tinh thần thêm sảng khoái, khoẻ khoắn.

Lưu ý khi sử dụng lộc nhung thái lát

Tuy là nguyên liệu bổ dưỡng, đem lại nhiều lợi ích sức khỏe nhưng trong quá trình sử dụng nhung hươu nói chung và sản phẩm được thái lát nói riêng cần lưu ý:

  • Luôn sử dụng đúng liều lượng, không nên dùng quá nhiều mỗi ngày, mỗi tuần bởi dược liệu rất bổ dưỡng có thể gây ra tình trạng nứt thịt.
  • Đối tượng bị đờm, có thấp đàm, cao huyết áp, nóng gan, viêm thận không nên sử dụng… Những người bị viêm da dị ứng cũng không nên sử dụng lộc nhung vì có thể gây lở ngứa, khiến tình trạng da liễu thêm trầm trọng.
  • Khi chế biến lộc nhung nên chú ý về thời gian đun trên bếp, tránh đun quá lâu sẽ làm mất dưỡng chất, không còn giá trị sức khỏe khi sử dụng.
Sử dụng dược liệu đúng cách sẽ đem lại lợi ích sức khỏe cao nhất
Sử dụng dược liệu đúng cách sẽ đem lại lợi ích sức khỏe cao nhất

Giá nhung hươu thái lát bao nhiêu tiền?

Ngày nay, nhung hươu và các sản phẩm như lộc nhung thái lát không không còn quá khan khiếm bởi sự ra đời của nhiều trang trại nuôi hươu lấy nhung. Tuy nhiên, bởi những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà dược liệu này có giá thành không hề rẻ.

Theo khảo sát, giá nhung hươu đực loại 1 dao động từ 13-15 triệu đồng/kg, thậm chí có những thời điểm mức giá này lên đến 20 triệu đồng. Mức giá này đôi khi cùng thay đổi tùy thuộc vào từng mùa và từng đơn vị cung cấp.

Đối với nhung hươu thái lát sẽ có giá thành cao hơn đôi chút do đã trải qua sơ chế và được làm sạch. Mỗi 100g dược liệu loại này có giá khoảng từ 1,8-2 triệu đồng tuỳ loại. Riêng dòng nhung thái lát và nhập khẩu từ nước ngoài thường có giá thành cao hơn nhung của Việt Nam.

Để tìm mua lộc nhung thái lát chính gốc, người dùng nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, được nhiều người đánh giá cao. Hiện nay trên các sàn thương mại điện tử, website… nhung hươu cũng được rao bán tương đối rộng rãi, bạn có thể tìm hiểu và chọn mua tại cơ sở uy tín.

Nhung hươu thái lát có nhiều ưu điểm như tiện lợi, phù hợp làm quà biếu tặng bạn bè, người thân. Song do đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nên bạn cần chọn mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh việc dù phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại nhận về loại nhung không tương xứng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Xem thêm nội dung
Đánh giá Nhung Hươu Thái Lát Chống Thiếu Máu Và Suy Nhược Cơ Thể
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Nhung Hươu Thái Lát Chống Thiếu Máu Và Suy Nhược Cơ Thể”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào