Sản phẩm này là hàng chính hãng 100%. Sản phẩm từ Dr Vitamin luôn dán tem của Dr Vitamin bên ngoài, đầy đủ hộp và thiệp cảm ơn từ Dr Vitamin. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh

Thương hiệu: Fit Crunch
Xuất xứ: Mỹ
Liên hệ

Đặt mua sản phẩm tại Dr Vitamin ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ tới mọi tỉnh thành
  • Miễn phí ship nội thành trong bán kính 5km với đơn hàng từ 250.000 VNĐ
  • Quà tặng hấp dẫn lên tới 1.000.000 VNĐ
  • Tiết kiệm lên tới 50% khi mua các sản phẩm combo
- +
Mua ngay
Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất
🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + Dr Vitamin" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!
0987.827.327
Cam kết của Dr Vitamin
Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Cam kết tư vấn đúng

Chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hotline/zalo: 0987.827.327

Cam kết bảo mật

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu
Fit Crunch
Dạng bào chế
Khác
Quy cách sản phẩm
18 thanh
Xuất xứ
Mỹ
Đối tượng
Nam, Phụ Nữ

Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh là một loại bánh Protein được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sản phẩm thường được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho những người tập gym hoặc vận động tăng cường cơ bắp.

Thông tin về bánh Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars

Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh hay còn được gọi tắt là Fit Crunch. Đây là một loại bánh protein dành riêng cho những người tập thể hình để nạp protein vào cơ thể trước và sau khi tập luyện.

Bánh bơ đậu phộng Fit Crunch Protein Bars có chứa 18 thanh nhỏ
Bánh bơ đậu phộng Fit Crunch Protein Bars có chứa 18 thanh nhỏ

Fit Crunch Protein Bars là dạng bánh quy nướng mềm xốp có nhân chứa lượng protein rất lớn. Một lát cắt ngang bánh Fit Crunch Protein Bars Nutrition có 7 lớp: Bánh quy, bơ đậu phộng, hạt đậu giòn, bơ phủ đậu phộng, Protein Chips, socola phủ và topping lớp mạng nhện.

Một số thông tin thêm về sản phẩm Fitcrunch Protein Bars:

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Thương hiệu: Fit Crunch
  • Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy, mỗi hộp 18 thanh.

Thành phần bánh socola bơ đậu phộng Fit Crunch

Fit Crunch là một dạng bánh protein được làm từ các nguyên liệu có hàm lượng đạm cao, dễ hấp thụ, cung cấp năng lượng tức thời cho cơ thể ngay sau khi sử dụng.

Các thành phần cơ bản của bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh gồm có:

  • Calo – 190g: Cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường khả năng vận động của cơ bắp.
  • Protein – 16g: Giúp tăng trưởng và duy trì các mô của tế bào, định hình cấu trúc mô tế bào. Nhờ đó giúp góp phần làm tăng cơ, duy trì sự săn chắc cho các bó cơ.
  • Đường – 3g: Chuyển hóa các chất dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động.
  • Sữa: Có tác dụng lấy lại lượng nước đã mất của cơ thể sau khi vận động và làm giảm đau nhức cơ bắp.
  • Canxi: Hỗ trợ cải thiện chức năng xương khớp, giúp xương chắc khỏe, làm giảm đau nhức xương khớp sau khi luyện tập, vận động.
  • Vitamin D: Đẩy nhanh quá trình hấp thụ canxi của cơ thể.
  • Cholesterol tốt: Tham gia vào quá trình hình thành cấu trúc tế bào đồng thời gan sẽ sử dụng các cholesterol để tạo ra dịch mật, kích thích tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất.
  • Muối: Giúp cân bằng lượng nước cho các tế bào mô cơ.
Bảng thành phần của bánh socola bơ đậu phộng Fit Crunch
Bảng thành phần của bánh socola bơ đậu phộng Fit Crunch

Công dụng của bánh Fit Crunch Protein Bars

Bánh socola bơ đậu phộng Fit Crunch Protein 18 thanh được không ít chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng bởi sản phẩm này có nhiều công dụng. Cụ thể:

  • Giúp cải thiện cơ bắp, tăng cơ, tăng độ săn chắc và ổn định cho các bó cơ.
  • Duy trì vóc dáng sau khi giảm mỡ thừa.
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể, duy trì khả năng vận động.
  • Ngoài ra, theo kết quả của nhiều nghiên cứu trong bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh có chứa nhiều dưỡng chất giúp cải thiện chức năng vận động, tiêu hóa…

Ưu điểm của bánh Fit Crunch

Bánh Fit Crunch Protein Bars được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho những đối tượng đang muốn cải thiện cơ bắp và thể hình. Sản phẩm có hàm lượng đạm cao giúp tăng kích thước và sự ổn định của các bó cơ, an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, bánh Fit Crunch Protein Bars còn có rất nhiều ưu điểm như:

  • Gọn nhẹ, dễ mang theo, thuận tiện sử dụng bất kể khi nào.
  • Bánh giòn xốp, cân bằng hài hòa các nguyên liệu tạo ra vị ngon tuyệt đỉnh.
  • Mỗi thanh bánh Fit Crunch được đóng trong một gói nhỏ cho một lần sử dụng, dễ bảo quản.
  • Bánh dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau, người tập thể hình, vận động viên, đấu sĩ, người tập luyện giảm cân…
  • Chứa ít đường, có thể sử dụng cho những người đang giảm cân.
Lượng đường trong bánh không cao nên người giảm cân có thể sử dụng sản phẩm này
Lượng đường trong bánh không cao nên người giảm cân có thể sử dụng sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng bánh Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars

Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh tốt nhất cho những người tập gym và thường xuyên vận động tiêu hao năng lượng. Cách sử dụng sản phẩm tốt nhất được khuyến nghị bởi chuyên gia:

  • Cách sử dụng: Bóc vỏ bánh ăn trực tiếp trước và sau khi tập.
  • Lưu ý khi dùng: Không sử dụng quá nhiều trong một ngày khiến một số thành phần dưỡng chất bị dư thừa, cơ thể không hấp thụ hết.
  • Bảo quản: Bảo quản bánh Fit Crunch Protein Bars ở nơi khô ráo, nếu bánh bị ỉu có thể cho vào tủ lạnh để bánh giòn hơn, ăn ngon hơn.

Chỉ định và chống chỉ định

Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh là một dạng thực phẩm chức năng có khuyến nghị sử dụng tiêu chuẩn như sau:

  • Đối tượng chỉ định: Người đang giảm cân, người tập gym cần siết cơ, tăng cơ, người muốn có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.
  • Đối tượng chống chỉ định: Người bị tiểu đường cần hạn chế hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bởi trong bánh Fit Crunch Protein Bars có chứa một lượng đường nhỏ.

Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh là “bạn đồng hành” giúp người dùng có được cơ thể đẹp, không còn mỡ thừa. Tuy nhiên, cần kết hợp sử dụng bánh với thực đơn khoa học, chế độ tập luyện phù hợp thì mới có được kết quả như mong đợi.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Xem thêm nội dung
Đánh giá Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars 18 thanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào