Chuyên gia GIẢI MÃ hiệu quả trị viêm da cơ địa của bài nam dược Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc xử lý viêm da cơ địa mang có được 3 thế mạnh: Điều trị hiệu quả – An toàn – hạn chế tái phát. Điều này đã được nhiều bệnh nhân khen ngợi và chia sẻ rộng rãi. Vậy vì sao bài thuốc có thể mang lại kết quả tích cực như vậy? Cùng theo dõi những chia sẻ chi tiết của chuyên gia, bác sĩ đầu ngành để hiểu rõ. 

Nhất Nam An Bì Thang CHẤM DỨT viêm da cơ địa hiệu quả, nhận nhiều review khen ngợi

Kể từ khi được nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng tại Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện), Nhất Nam An Bì Thang đã gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng nhờ hiệu quả điều trị viêm da cơ địa nổi bật. Bài thuốc nhận được rất nhiều đánh giá, review tích cực của người bệnh trong và sau quá trình sử dụng thuốc. 

Từng áp dụng nhiều cách chữa viêm da cơ địa nhưng không nhận được hiệu quả như mong đợi, Anh Bình (nhân viên chăm sóc khách hàng) đã hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy yên tâm về tình trạng da của mình nhờ Nhất Nam An Bì Thang. Anh chia sẻ:

“Sau khi điều trị viêm da cơ địa 4 tháng bằng Nhất Nam An Bì Thang thì bây giờ mình đã thoải mái rồi. Da mình đã mịn, không còn bị ửng đỏ, viêm sưng, mụn nước, không còn ngứa nữa. Dạo vừa rồi trời lạnh da của mình vẫn như thế này, không có dấu hiệu bị lại. Mình rất yên tâm. Chứ 3 năm trước cứ chữa xong là bị lại, nhất là vào lúc chuyển mùa sang gần đông như bây giờ”. 

Xem chi tiết chia sẻ của Anh Bình qua video sau:

Cùng với anh Bình, nhiều bệnh nhân khác cũng đã có những cải thiện rõ rệt trên da. Dù tình trạng viêm da cơ địa nhẹ, trung bình hay nghiêm trọng, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều cho thấy tác dụng rõ rệt:

Bệnh nhân viêm da cơ địa đáp ứng tốt với thuốc sau 3 ngày
Bệnh nhân viêm da cơ địa đáp ứng tốt với thuốc sau 3 ngày
Phản hồi từ phụ huynh em bé bị viêm da cơ địa ở mặt
Phản hồi từ phụ huynh em bé bị viêm da cơ địa ở mặt
Feedback từ bệnh nhân viêm da cơ địa sau 2 tháng sử dụng Nhất Nma An Bì Thang
Feedback từ bệnh nhân viêm da cơ địa sau 2 tháng sử dụng Nhất Nma An Bì Thang

Đặc biệt, Nhất Nam An Bì Thang cũng trở thành giải pháp được Nghệ sĩ Thanh Huyền lựa chọn để xử lý tình trạng viêm da cơ địa hay tái phát của mình. Sau quá trình kiên trì dùng thuốc, chị đã tìm lại làn da vốn có. Chính vì vậy, trên sóng VTV2, Nghệ sĩ Thanh Huyền đã có những đánh giá rất tích cực về tác dụng và sự an toàn mà Nhất Nam An Bì Thang mang lại cho chị.

Chuyên gia GIẢI MÃ yếu tố vàng tạo nên công hiệu của Nhất Nam An Bì Thang

Để hiểu rõ vì sao Nhất Nam An Bì Thang mang lại hiệu quả điều trị viêm da cơ địa nổi bật như vậy, phóng viên Drvitamin đã liên hệ tới các thầy thuốc, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia. 

Cơ chế TOÀN DIỆN, xử lý viêm da cơ địa TẬN GỐC – BỀN VỮNG

Đây là ưu điểm được nhấn mạnh bởi Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam và cũng là chủ nhiệm công trình nghiên cứu Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da cơ địa Toàn diện
Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da cơ địa Toàn diện

Chia sẻ cụ thể về cơ chế điều trị viêm da cơ địa của Nhất Nam An Bì Thang, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Y học cổ truyền quan niệm rằng, Viêm da cơ địa xuất hiện do hai yếu tố chính. Một là sự suy yếu của các tạng phủ đặc biệt là can – thận- phế- tỳ. Sự suy yếu này khiến cho khí huyết rối loạn, lâu ngày ảnh hưởng đến miễn dịch và làm sản sinh thấp nhiệt bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, can, thận kém làm giảm khả năng bài tiết độc. Thấp nhiệt tăng cường lại thêm độc tố tích tụ sẽ phát lên da, hình thành các vùng viêm ngứa, mụn nước, nứt nẻ. 

Nguyên nhân thứ hai là do các yếu tố ngoại tà như phong, thấp, nhiệt xâm nhập. Phong thường gây ngứa, nhiệt làm da nóng, đỏ rát, thấp nhiệt khiến da phỏng nước, chảy dịch vàng. Các yếu tố này kết hợp khí huyết không thông, da không được nuôi dưỡng đầy đủ sẽ bị khô, nứt nẻ. 

Chính vì vậy để xử lý viêm da cơ địa hiệu quả, chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng cơ chế TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ – ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH vào Nhất Nam An Bì Thang. 

Một mặt cơ chế này bồi bổ Can, Thận, tăng cường chức năng bài tiết, giải độc trong cơ thể. Đồng thời bài thuốc cũng tăng cường bổ phế- cơ quan chủ vì da, nhằm nuôi dưỡng da, tránh tình trạng khô, nứt nẻ. 

Mặt khác, cơ chế này tác động vào huyết khí, điều hòa khí huyết đi khắp cơ thể. Nhờ vậy hệ thống miễn dịch hoạt động bình ổn, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của phong, hàn, thấp, nhiệt và các vi khuẩn, nấm hại. 

Thông qua cơ chế Tiêu độc dưỡng bì – ổn định miễn dịch, toàn bộ các yếu tố gây viêm da cơ địa dù ở bên trong hay bên ngoài cơ thể cũng đều được xử lý. Vì vậy hiệu quả đạt được triệt để hơn, hạn chế được nguy cơ tái phát”. 

Liệu trình 3 TÁC ĐỘNG, cá nhân hóa trị liệu

Bên cạnh cơ chế trị liệu, Liệu trình điều trị được tối ưu hóa theo phác đồ cũng là ưu điểm đặc biệt được bác sĩ Lê Phương đánh giá cao. Chia sẻ cụ thể hơn, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Để xử lý viêm da cơ địa hiệu quả hơn, chúng tôi đã nghiên cứu và bào chế Nhất Nam An Bì Thang thành bộ 3 bài thuốc: THUỐC UỐNG – THUỐC BÔI – THUỐC RỬA. 

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị hiệu quả viêm da cơ địa nhờ bộ 3 tác động
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị hiệu quả viêm da cơ địa nhờ bộ 3 tác động

Thuốc uống tác động từ bên trong, khu phong, trừ thấp, thanh nhiệt và điều hòa huyết khí, ổn định miễn dịch.  

Thuốc bôi và thuốc rửa sẽ tác động từ bên ngoài. Trong đó thuốc bôi giúp tiêu viêm, sát khuẩn, giảm ngứa nhanh và nuôi dưỡng làn da. Thuốc rửa sẽ hỗ trợ thuốc bôi trong việc làm sạch da, loại bỏ tế bào chết, chống bội nhiễm. 

Những tác động đồng thời từ bên trong và bên ngoài như vậy sẽ tạo nên “gọng kìm”, đánh bật viêm nhiễm, tổn thương trên da. 

Bên cạnh đó, muốn thuốc phát huy tác dụng tối ưu thì cần có chiến lược điều trị từng bước. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng phác đồ điều với 3 giai đoạn: TIÊU VIÊM GIẢI ĐỘC – NUÔI DƯỠNG LÀN DA- ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA.

Với 3 giai đoạn này, phác đồ Nhất Nam An Bì Thang có thể sớm giải quyết triệu chứng khó chịu do viêm da cơ địa gây ra. Bài thuốc cũng sẽ phục hồi hàng rào bảo vệ da và cải thiện khả năng dự phòng tái phát nhờ một hệ thống miễn dịch bình ổn.

Trên mỗi cơ địa bệnh nhân khác nhau, chúng tôi sẽ thăm khám kỹ càng. Tùy theo mức độ bệnh lý và khả năng đáp ứng, phác đồ thuốc sẽ được xây dựng phù hợp và điều chỉnh linh hoạt theo các giai đoạn. Điều này sẽ giúp hiệu quả trị liệu tối ưu hơn cho từng bệnh nhân”. 

Bên cạnh Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang, nhiều thầy thuốc, bác sĩ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực YHCT cũng đưa ra những nhận định, đánh giá về bài thuốc này. 

Hiệu quả nổi bật nhờ kế thừa bí quyết Ngự y Triều Nguyễn qua nghiên cứu

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương):

“Nhất Nam An Bì Thang ĐI ĐẦU trong việc kế thừa tinh hoa y học Thái Y Viện Triều Nguyễn vào điều trị bệnh viêm da cơ địa. Bài thuốc được phát triển từ nhiều phương thuốc trị bệnh viêm da của vua Gia Long. Theo y văn cổ lưu lại, nhờ các phương thuốc do Ngự y dâng lên Vua Gia Long đã khỏi hẳn tình trạng da lở loét, nổi ban đỏ. 

Phải nói đây là nền tảng rất vững chắc để tạo nên hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang. Bởi vì các phương thuốc được dâng lên Vua Gia Long đều trải qua quá trình bào chế hết sức nghiêm ngặt, tinh chuẩn. Dược liệu đều thuộc hàng quý và phải do những Ngự y cao tay bậc nhất phối chế. 

Theo chia sẻ từ nhóm nghiên cứu, Nhất Nam An Bì Thang kế thừa nguyên tắc “nội ẩm ngoại đồ”, tức là trong uống ngoài bôi. Nguyên tắc này tạo nên thế “gọng kìm”, giúp công phá hiệu quả các yếu tố gây bệnh và các tổn thương trên da từ hai phía bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường. 

Nhất Nam An Bì Thang kế thừa tinh hoa YHCT Thái Y Viện trên nền tảng nghiên cứu hiện đại
Nhất Nam An Bì Thang kế thừa tinh hoa YHCT Thái Y Viện trên nền tảng nghiên cứu hiện đại

Điểm đặc biệt của Nhất Nam An Bì Thang là kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn RẤT CHỌN LỌC, DỰA TRÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC. Sự phối hợp nghiên cứu của Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam và Viện TradiMec đã tìm ra những giá trị xưa có thể tiếp tục ứng dụng vào công tác trị bệnh viêm da cơ địa hiện nay. 

Bên cạnh đó quá trình nghiên cứu cũng giúp Nhất Nam An Bì Thang được hoàn thiện với độ an được kiểm soát. Bài thuốc trải qua quá trình phân tích thảo dược, kiểm tra độc tính kỹ càng. Đặc biệt bài thuốc được nghiên cứu, phát triển sao cho phù hợp với cơ địa bệnh nhân hiện nay. Đây đều là những yếu tố trọng yếu bất kỳ giải pháp điều trị viêm da cơ địa nào cũng nên đáp ứng đầy đủ”.

Giải pháp điều trị ĐA TÁC ĐỘNG, LINH HOẠT phù hợp với đặc trưng của viêm da cơ địa

Nhận định về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương) cho biết:

“Đối với bệnh viêm da cơ địa, việc điều trị đa chiều là rất cần thiết. Nhất Nam An Bì Thang đã làm tốt điều này.

Hầu hết bệnh nhân khi bị một đợt bùng phát viêm da cơ địa đều gặp các triệu chứng hết sức khó chịu như ngứa dữ dội, sưng viêm da, chảy dịch vàng, da khô nứt vảy… Vì thế các giải pháp điều trị triệu chứng nhanh luôn là cứu cánh cho người bệnh. Nhất Nam An Bì Thang chứa nhiều thảo dược kháng sinh, kháng viêm, chống khuẩn tốt nên đã khắc phục được tình trạng ngứa, viêm và tổn thương da,

Bên cạnh đó, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng phối hợp nhiều thành phần dưỡng ẩm, phục hồi liên kết tế bào biểu bì như mật ong, Nấm trắng, Bồ công anh… Vì vậy tình trạng da khô, tróc vảy, nứt nẻ đều được giải quyết.

Cùng với điều trị triệu chứng, Nhất Nam An Bì Thang còn xử lý tốt các căn nguyên gây bệnh. Bài thuốc tập trung ổn định cơ địa, bồi bổ can, thận, điều hòa khí huyết và tăng cường sức đề kháng. Đây đều là những căn nguyên sâu xa, thuộc bản chất của cơ chế sinh ra viêm da cơ địa. Tất cả đều cần xử lý triệt để nhằm ngăn ngừa nguy cơ bùng phát nhiều đợt viêm da cơ địa khác. 

Điểm đặc biệt là các tác động điều trị được điều chỉnh linh hoạt theo nguyên tắc: Tiêu (ngọn – triệu chứng), bản (gốc – căn nguyên), hoãn, cấp. Trong trường hợp nặng thì tập trung Cấp trị tiêu – Hoãn trị bản. tức là, điều trị phần ngọn, triệu chứng trước rồi mới đến căn nguyên gây viêm da cơ địa.

Với trường hợp triệu chứng nặng mà cơ thể cũng suy nhược nhiều thì tập trung xử lý ngọn và gốc đồng thời. 

Chính sự linh hoạt và xử lý bệnh nhiều tác động như vậy đã giúp Nhất Nam An Bì Khang mang lại hiệu quả trị liệu cao. Thuốc xử lý tốt ở nhiều mức độ tổn thương da khác nhau do viêm da cơ địa gây ra”.

Nhất Nam An Bì Thang linh hoạt phối hợp dược liệu phù hợp từng bệnh nhân
Nhất Nam An Bì Thang linh hoạt phối hợp dược liệu phù hợp từng bệnh nhân

Giải pháp an toàn, phục hồi da sau khi dùng Corticoid

Khi nhận định về độ an toàn của Nhất Nam An Bì Thang, Bác sĩ Tuyết Lan cho biết thêm:

“Nhất Nam An Bì Thang sử dụng thành phần toàn bộ là nam dược nên có độ lành tính cao, đáp ứng tốt trên cơ địa của người Việt. Điểm đáng chú ý của nguồn thảo dược này là được phát triển theo công nghệ sinh học, hạn chế sử dụng các chế phẩm bảo vệ thực vật hóa học. 

Thêm vào đó, bài thuốc này đã được nghiên cứu kỹ càng. Trước khi ứng dụng trong thực tế đã được thử nghiệm nhiều lần. Chính vì vậy, độ an toàn đã được kiểm chứng khoa học. 

Nhắc đến tính an toàn thì Nhất Nam An Bì Thang còn lành tính cho những bệnh nhân có da nhạy cảm, từng điều trị bằng corticoid. Sau thời gian sử dụng corticoid kéo dài, làn da thường bị teo, tổn thương nặng. 

Với những dược liệu tự nhiên nuôi dưỡng da từ trong ra ngoài, Nhất Nam An Bì Thang giúp tăng cường sản sinh tế bào da mới, khỏe mạnh hơn. Do đó hàng rào bảo vệ da được phục hồi. Hoạt chất dược thảo cũng đã được nghiên cứu kỹ, không gây kích thích da nên sẽ phù hợp với làn da đang tổn thương nặng”. 

Như vậy thông qua những chia sẻ của các chuyên gia trên, Nhất Nam An Bì Thang thực sự là giải pháp tích cực cho viêm da cơ địa. Nếu đang phải chịu đựng viêm da cơ địa thường xuyên tái phát, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc này. 

Hiện tại Nhất Nam An Bì Thang được ứng dụng DUY NHẤT tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về bài thuốc, bạn đọc có thể liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

 

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 3 Mẹo Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Ổi Hiệu Quả Nhất

Top 3 Mẹo Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Ổi Hiệu Quả Nhất

Viêm da cơ địa là một chứng viêm da gây ngứa mãn tính và có tính chất di truyền. Bất kỳ ai cũng đều có…
3 Cách Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Cây Ngải Dại Hiệu Quả

3 Cách Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Cây Ngải Dại Hiệu Quả

Chữa viêm da cơ địa bằng cây ngải dại là phương pháp điều trị được nhiều người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên để bài thuốc…
Viêm Da Cơ Địa Có Lây Không? Phòng Ngừa Bệnh Thế Nào?

Viêm Da Cơ Địa Có Lây Không? Phòng Ngừa Bệnh Thế Nào?

Viêm da cơ địa là một căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam. Trung bình có khoảng 5% dân số ở nước ta mắc…

8 Mẹo Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Trầu Không Hiệu Quả

Viêm da cơ địa là chứng viêm da ngứa mãn tính, có tính chất di truyền. Biểu hiện đặc trưng của bệnh đó là ngứa…
7 Mẹo Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Tía Tô Cực Hiệu Quả

7 Mẹo Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Tía Tô Cực Hiệu Quả

Chữa viêm da cơ địa bằng lá tía tô là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi nó rất an toàn và mang lại…

14 Cách Trị Viêm Da Cơ Địa Tại Nhà Không Dùng Thuốc Hiệu Quả

Cách trị viêm da cơ địa tại nhà là một trong những giải pháp được nhiều người bệnh lựa chọn nhất khi có những triệu…
Viêm Da Cơ Địa Có Chữa Khỏi Được Không? Có Gây Sẹo Không?

Viêm Da Cơ Địa Có Chữa Khỏi Được Không? Có Gây Sẹo Không?

Viêm da cơ địa là bệnh lý khá phổ biến mà nhiều người Việt Nam mắc phải. Bệnh không quá nguy hiểm nhưng lại gây…
Top 8 Cách Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Dầu Dừa Hiệu Quả Nhất

Top 8 Cách Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Dầu Dừa Hiệu Quả

Viêm da cơ địa là tình trạng viêm da mãn tính có tính chất di truyền mà rất nhiều người mắc phải với các biểu…
Chia sẻ
Bỏ qua