6 Sản Phẩm Bổ Trợ Và Thuốc Chống Đột Quỵ Của Đức

Tai biến mạch máu não và đột quỵ là một căn bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong, biến chứng khó phục hồi cao. Do đó, nhiều người ngày càng quan tâm đến các sản phẩm bổ trợ sức khỏe và phòng chống đột quỵ, tai biến ngoại nhập từ Đức. Hãy tham khảo ngay TOP 6 loại thuốc chống đột quỵ của Đức và những dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa căn bệnh này tốt nhất hiện nay.

TOP 3 loại thuốc chống đột quỵ của Đức an toàn, hiệu quả nhất

Tai biến mạch máu não và đột quỵ là chứng bệnh phổ biến ở người cao tuổi, đặc biệt là người có tiền sử bệnh lý về tim mạch. Tuy nhiên, tỷ lệ người trẻ đột quỵ ngày càng tăng cao do não bộ luôn trong trạng thái căng thẳng thần kinh vì môi trường làm việc nhiều áp lực.

Mặc dù tai biến – đột quỵ không phải là nguyên nhân gây tử vong cao nhất nhưng những biến chứng sau cơn cơn đột quỵ khiến bệnh nhân suy yếu sức khỏe nghiêm trọng hoặc phải đối mặt với các các di chứng như: Tê liệt hoặc suy giảm chức năng vận động của một phần cơ thể, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn cảm xúc, suy giảm thị giác,…

Nhồi máu cơ tim, tai biến, đột quỵ là những chứng bệnh nguy hiểm
Nhồi máu cơ tim, tai biến, đột quỵ là những chứng bệnh nguy hiểm

Theo các chuyên gia, so với việc điều trị sau tai biến, đột quỵ thì việc phòng chống từ khi chưa xảy ra quan trọng hơn rất nhiều. Chính vì vậy các công ty dược phẩm đã nghiên cứu và sản xuất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng chống đột quỵ. Trong đó, những sản phẩm của Đức – quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu được đánh giá rất cao.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại thuốc chống đột quỵ của Đức được nhập khẩu và cấp phép để chỉ định sử dụng cho những người có tiền sử bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ để ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Dưới đây là TOP 3 thuốc chống đột quỵ của Đức được dùng nhiều nhất để bạn tham khảo:

1. Thuốc chống đột quỵ của Đức Clopidogrel Heumann 75mg

Các loại thuốc chứa Clopidogrel được xếp vào nhóm thuốc chống kết tập tiểu cầu. Tiểu cầu kết tụ sẽ hình thành cục máu đông, gây nên tình trạng tắc nghẽn mạch máu – nguyên nhân gây nhồi máu cơ tim, đau tim, tai biến mạch máu não và đột quỵ. Do đó, những loại thuốc chứa Clopidogrel thường được bác sĩ chỉ định để phòng ngừa bệnh tim và đột quỵ ở những người có tiền sử bệnh và có nguy cơ cao tái phát hai bệnh lý này.

Clopidogrel Heumann 75mg là loại thuốc chống đột quỵ của Nga giúp ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông trong quá trình máu “vôi hóa” thành động mạch hay còn gọi là “xơ vữa động mạch”. Nhờ đó, giảm nguy cơ dẫn đến đột quỵ, đau tim.

Thành phần: Clopidogrel 75mg.

Chỉ định: 

 • Được chỉ định sử dụng cho người lớn để phòng chống nguy cơ mắc các chứng rối loạn tim mạch do tắc nghẽn mạch huyết khối như: Nhồi máu cơ tim (vài ngày – dưới 35 ngày), đột quỵ do thiếu máu cục bộ lên não (7 ngày – dưới 6 tháng) hoặc các bệnh lý về động mạch ngoại biên.
 • Có thể được chỉ định dùng kết hợp với Aspirin cho bệnh nhân mắc hội chứng mạch vành cấp tính với trường hợp không có đoạn ST chênh lên, tình trạng đau thắt ngực không ổn định hoặc triệu chứng không có sóng Q khi nhồi máu cơ tim.

Cách dùng: 

 • Bệnh nhân uống 1 viên/ngày/lần, uống cố định vào một giờ mỗi ngày vào sau bữa ăn. Tuy nhiên, cần có toa kê của bác sĩ và liều dùng chỉ định có thể cao hơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất tùy theo tình trạng bệnh.
 • Nếu quên uống thuốc và nhận ra trong 12 tiếng, nên dùng ngay lập tức và sau đó khi đến thời điểm quy định mới uống viên tiếp theo. Nếu quên uống quá 12 tiếng, bệnh nhân chỉ cần uống 1 viên theo giờ đã quy định, tuyệt đối không được dùng liều gấp đôi để bù.

Giá bán tham khảo: Khoảng 400.000 – 550.000 VNĐ/lọ 60 viên.

Clopidogrel Heumann 75mg là loại thuốc chống đột quỵ của Đức được dùng phổ biến
Clopidogrel Heumann 75mg là loại thuốc chống đột quỵ của Đức được dùng phổ biến

2. Metalyse 50mg/10ml – Thuốc chống đột quỵ của Đức

Metalyse 50mg/10ml thuộc nhóm thuốc tim mạch và xếp trong nhóm thuốc kê đơn ETC. Thuốc được sản xuất và phân phối bởi công ty dược phẩm Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co.KG. của Đức. Đây là loại thuốc được bác sĩ chỉ định để làm giảm triệu chứng nhồi máu cơ tim cấp (AMI) và đột quỵ bằng cách tiêu huyết khối trong mạch máu.

Thành phần: Tenecteplase 50m hoặc một xilanh đóng sẵn chứa 10ml nước pha tiêm, cùng các loại tá dược khác: L-Arginin, Aeid Phosphorie, Polysorbat 20.

Chỉ định: 

 • Có tác dụng làm tiêu sợi máu ở mạch máu của bệnh nhân đột quỵ não hoặc có triệu chứng nhồi máu não, tai biến. Thuốc thường được chỉ định dùng cho giai đoạn đầu khi vừa có triệu chứng tai biên – đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.
 • Có thể được chỉ định để phòng ngừa bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và các bệnh lý tim mạch khi bác sĩ xác nhận bệnh nhân có tiền sử bệnh hoặc có nguy cơ mắc bệnh cao.

Cách dùng: 

 • Tùy vào tình trạng và cơ địa của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có một liều lượng dùng khác nhau. Việc sử dụng thuốc cần được giám sát chặt chẽ dưới sự chỉ định bác sĩ, tuyệt đối không tự ý mua và uống.
 • Bệnh nhân không được thay đổi liều lượng hoặc dừng thuốc đột ngột mà khô có hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Giá bán tham khảo: Khoảng 30.000 – 50.000 VNĐ/hộp 1 lọ bột đông khô 50mg và bơm tiêm 10ml nước cất pha tiêm.

Sử dụng Metalyse 50mg/10ml cần có chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ
Sử dụng Metalyse 50mg/10ml cần có chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ

3. Thuốc ổn định nhịp tim và chống đột quỵ của Đức Xarelto

Thuốc ổn định nhịp tim Xarelto của thương hiệu BAYER (Đức) được xếp vào nhóm dược phẩm có tác dụng chống đông máu. Với nguyên liệu chính là Rivaroxaban, loại thuốc này giúp làm tan các cục máu đông trong mạch máu. Do đó, Xarelto có thể được chỉ định cho bệnh nhân có nguy cơ cao xảy ra đột quỵ, tai biến hoặc nhồi máu cơ tim.

Loại thuốc này được đánh giá là khá an toàn và sử dụng hiệu quả trong phòng ngừa đột quỵ và các bệnh lý về tim mạch ở người cao tuổi. Tuy nhiên, thuốc vẫn cần được kê toa và bệnh nhân không nên tự ý mua và sử dụng thuốc khi không có sự hướng dẫn của dược sĩ.

Thành phần: Dược chất chính là Rivaroxaban.

Chỉ định: 

 • Được chỉ định cho bệnh nhân xuất hiện một trong những triệu chứng: Cơ thể có các cục máu đông hoặc tình trạng huyết khối tĩnh mạch sâu (khối máu đông xuất hiện ở phổi và làm suy giảm khả năng hô hấp), rối loạn nhịp tim (rung nhĩ – bệnh lý có thể khiến cơ thể bị đột quỵ do nghẽn mạch cục máu đông),…
 • Ngoài ra, thuốc Xarelto cũng có thể xuất hiện ở trong một số đơn thuốc điều trị khác của bác sĩ tùy theo tình hình bệnh và thể trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Cách dùng: Liều lượng dùng tùy theo chứng bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để bác sĩ điều trị chỉ định vụ thể. Tuyệt đối không tự ý mua uống hay tay đổi liều lượng mà không có hướng dẫn y khoa.

Giá bán tham khảo: Khoảng 600.000 – 700.000 VNĐ/hộp x 1 vỉ x 10 viên liều lượng 10mg.

Xem thêm

Xarelto giúp điều trị và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ hiệu quả
Xarelto giúp điều trị và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ hiệu quả

TOP 3 dòng thực phẩm chức năng phòng ngừa đột quỵ của Đức được ưa chuộng nhất

Các loại thuốc chống đột quỵ của Đức có liều mạnh và cần được bác sĩ chỉ định để điều trị cho đối tượng bệnh nhân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn dự phòng sớm để ngăn ngừa nguy cơ tai biến, đột quỵ não thì có cách nào? Các dòng thực phẩm chức năng bổ trợ chức năng não và cải thiện tim mạch chính là giải pháp hàng đầu.

Các dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe để phòng ngừa nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não hay đột quỵ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Các dòng thực phẩm chức năng của Đức cũng được săn đón và được nhiều người tin dùng nhờ độ an toàn cao, chất lượng hiệu quả đã được kiểm chứng.

Dưới đây là TOP 3 sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ của Đức được đánh giá cao nhất hiện nay:

1. Viên uống hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ của Đức Warnke Nattokinase

Viên uống Nattokinase từ thương hiệu Warnke Vitalstoffe là đại diện số 1 của các dòng thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch, trí não của Đức trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm được khuyên dùng cho người trung niên và cao tuổi, đặc biệt là những người có tiền sử các bệnh liên quan đến huyết áp cao, bệnh lý tim mạch, tai biến hay đột quỵ.

Thành phần: 

 • Hàm lượng cao enzym Nattokinase chiết xuất từ natto (đậu tương lên men), sắt, magie, canxi, chất xơ, protein và acid amin L-leucine.
 • Không chứa: Gluten, lactose, fructose, men hay gelatin.

Công dụng: 

 • Hỗ trợ phòng chống sớm hoặc dự phòng tái phát các bệnh: Tai biến mạch máu não, tắc nghẽn mạch máu gây đột quỵ, nhồi máu cơ tim,…
 • Giúp ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng bệnh lý tim mạch như: Đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch,…
 • Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, hạn chế tình trạng thiếu máu đến các cơ quan của cơ thể, đặc biệt là hai bộ phận quan trọng: Não và tim.
 • Cân bằng lượng đường trong máu, hỗ trợ điều hòa lượng Cholesterol và Triglycerid,…
 • Bổ trợ chức năng não bộ, hạn chế tình trạng suy giảm trí nhớ và tăng cường khả năng tập trung, đặc biệt cho người già.
 • Hỗ trợ quá trình điều trị đột quỵ và hồi phục tổn thương cơ thể sau tai biến.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 2 viên ngay sau khi ăn và nên uống với nhiều nước.

Giá bán tham khảo: Khoảng 400.000 – 550.000 VNĐ/lọ 60 viên.

Warnke Nattokinase là sản phẩm bổ trợ tim mạch và phòng chống đột quỵ số 1 của Đức
Warnke Nattokinase là sản phẩm bổ trợ tim mạch và phòng chống đột quỵ số 1 của Đức

2. Viên uống ngừa tai biến và đột quỵ GinkGo & Mehr

Viên uống GinkGo & Mehr là sản phẩm nổi tiếng thuộc dòng thực phẩm chức năng HERBADIREKT của thương hiệu Warnke Health Products hàng đầu nước Đức. Đây là nhà sản xuất và cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các hoạt chất chiết xuất từ ​​thực vật chất lượng cao để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

GinkGo & Mehr có thành phần kết hợp giữa Ginkgo, Bacopa Monnieri và Neuro PS nên hoàn toàn an toàn và lành tính. Viên uống được khuyên dùng cho người lớn từ 18 tuổi trở lên để hỗ trợ chức năng trí não, đặc biệt tốt cho các trường hơp tiền đình, suy giảm trí nhớ ở người già và những người có tiền sử đột quỵ, rối loạn nhịp tim.

Thành phần: Chiết xuất bạch quả (Ginkgo), chiết xuất rau đắng biển (Bacopa monnieri), Neuro PS – phức hợp phospholipid từ lecithin đậu nành (chuẩn hóa thành 20% phosphatidylserine), Taurine, chiết xuất cám gạo, cô đặc vỏ gạo, tinh bột gạo, axit pteroylmonoglutamic,…

Công dụng: 

 • Tăng cường và khôi phục chức năng não bộ: Giúp duy tri tinh thần tỉnh táo của hệ thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ giảm triệu chứng tiền đình,…
 • Điều hòa căng thẳng, hỗ trợ điều trị các bệnh như: Các chứng bệnh trầm cảm, lo âu gây mất ngủ, giảm trí nhớ khó tập trung,…
 • Hỗ trợ tuần hoàn máu trong cơ thể: Tăng cường vận chuyển máu lên não, giảm triệu chứng thiểu năng tuần não (hoa mặt, chóng mặt, đau nhức đầu, đáng trí,…), ngăn ngừa các triệu chứng tê tay chân,…
 • Hỗ trợ các hoạt động bình thường của hệ thần kinh, chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào não khỏi quá trình lão hóa, giảm tình trạng thoái hóa xương khớp do tuổi già,…
 • Hỗ trợ cải thiện các di chứng tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị các rối loạn chức năng của não sau đột quỵ,…

Cách dùng thuốc: Người lớn trên 18 tuổi nên uống 2 viên mỗi ngày, chia đều trước bữa ăn và uống cùng thật nhiều nước.

Giá bán tham khảo: Khoảng 550.000 – 700.000 VNĐ/lọ 120 viên.

Viên uống GinkGo & Mehr có thành phần lành tính, an toàn
Viên uống GinkGo & Mehr có thành phần lành tính, an toàn

3. Viên tỏi Doppelherz Knoblauch ngăn ngừa bệnh lý tim mạch và đột quỵ

Viên chiết xuất tỏi Knoblauch là một dòng thực phẩm chức năng từ thương hiệu Doppelherz của Đức. Với thành phần chính là chiết xuất thực vật 100%, viên uống giúp tăng lưu thông máu, hỗ trợ hoạt động hệ tim mạch, ngăn ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người dùng.

Thành phần: Chiết xuất hành tỏi tươi, chiết xuất cây tầm gửi, chiết xuất quả táo gai và tinh chế dầu hạt cải dầu.

Công dụng: 

 • Hỗ trợ hoạt động của hệ thống tim mạch, ngăn ngừa chứng xơ cứng động mạch, tăng cường sự lưu thông máu, ổn định huyết áp,….
 • Tăng cường lượng máu trao đổi đến các cơ quan cơ thể, đặc biệt là đến tim và não để hạn chế nguy cơ nhồi máu cơ tim, tai biến và đột quỵ,…
 • Phòng chống ung thư và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện khả năng tiêu hóa,..
 • Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, axit béo như: Omega-3, Omega-6, vitamin E và K giúp ổn định tinh thần, cải thiện hoạt động hệ thần kinh và tăng cường thị lực.

Cách dùng thuốc: Nên uống 3 lần/ngày, 1 – 2 viên/lần với đủ lượng nước và thời điểm sử dụng tốt nhất là trước hoặc trong bữa ăn.

Giá bán tham khảo: Khoảng 450.000 – 600.0000 VNĐ/lọ 480 viên nang.

Viên chiết xuất tỏi Doppelherz Knoblauch là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt
Viên chiết xuất tỏi Doppelherz Knoblauch là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt

Giảm nguy cơ đột quỵ với kho tàng thực phẩm bổ sung chất lượng nhất thị trường tại Dr Vitamin

Bên cạnh các thực phẩm bổ sung từ Đức được nhắc tới phía trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về các loại viên uống hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch, tăng cường hoạt động đề kháng tại DrVitamin. 100% sản phẩm tại đây được đảm bảo chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng, độ tuổi khác nhau. 

Quy mô sản phẩm đa dạng, được tuyển chọn từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới chính là ưu điểm nổi bật giúp DrVitamin ngày càng tiếp cận tới đông đảo người dân. Đặc biệt hơn, mỗi khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại trang thương mại điện tử của chúng tôi sẽ được hỗ trợ  toàn diện bởi các chuyên gia y tế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y khoa. Bên cạnh đó, người mua sẽ được lắng nghe những chia sẻ về chế độ dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi khoa học, bí quyết chăm sóc sức khỏe của cả gia đình cũng như được các bác sĩ tham vấn, chỉ ra những thiếu sót trong việc nâng cao thể chất mỗi ngày. 

Các sản phẩm tại DrVitamin hiện đang có mặt sẵn sàng tại trang thương mại điện tử và chờ đợi những khách hàng nhanh tay nhất. Vui lòng tham khảo thêm thông tin thông qua số hotline 0987.827.327 hoặc click vào link dưới đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất:

 • Ưu đãi từ 20 – 50% cho các sản phẩm combo
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên
 • Chuyên gia y tế hàng đầu tư vấn liệu trình miễn phí
 • Tặng phiếu mua sắm trị giá 150K

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng và thuốc chống đột quỵ của Đức

Đối với thuốc chống đột quỵ, bệnh nhân lưu ý chỉ mua và uống khi có chỉ định của bác sĩ, sử dụng đúng chỉ dẫn của dược sĩ. Trong quá trình sử dụng thuốc chống đột quỵ của Đức, cần có sự thăm khám, tư vấn của bác sĩ điều trị và tuyệt đối không tự ý thay đổi liều dùng hay ngắt thuốc đột ngột.

Khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng phòng ngừa đột quỵ, để đạt hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cần lưu ý tới một số điểm dưới đây:

 • Đây không phải là thuốc, không thể dùng thay thế cho các loại thuốc điều trị cho các chứng bệnh. Khi có dấu hiệu đột quỵ, tai biến, nhồi máu cơ tim,… bạn cần liên hệ và đến bệnh viện ngay lập tức.
 • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm và thành phần, nên sử dụng liều lượng và cách dùng theo hướng dẫn của y dược sĩ.
 • Không sử dụng cùng lúc các loại sản phẩm khác nhau, hoặc kết hợp các loại thuốc điều trị bệnh.
 • Nếu có bất cứ dấu hiệu dị ứng, hay triệu chứng bất thường nào cần dừng uống và thăm khám với bác sĩ.
 • Cần chọn sản phẩm phù hợp, mua hàng chính hãng từ các cơ sở phân cung cấp, đại lý phân phối uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm.
Cần tư vấn bác sĩ khi mua và sử dụng các loại thực phẩm chức năng và thuốc chống đột quỵ
Cần tư vấn bác sĩ khi mua và sử dụng các loại thực phẩm chức năng và thuốc chống đột quỵ

Việc phòng ngừa đột quỵ còn cần phối hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động lành mạnh mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã chọn được cho mình sản phẩm bổ trợ phòng ngừa hoặc thuốc chống đột quỵ của Đức phù hợp nhất cho mình.

Cải thiện đến 90% các di chứng về tim mạch hậu covid-19 nhờ combo sản phẩm hỗ trợ CHỈ CÓ TẠI DrVitamin

Di chứng hậu covid là điều bất cứ ai cũng lo lắng khi không may nhiễm phải loại virus nguy hiểm này. Tuy nhiên theo thống kê hiện nay, có tới 90% người nhiễm virus SARS-COV-2 sẽ gặp phải một hoặc nhiều di chứng cùng lúc, trong đó có thể điểm đến các di chứng về hệ hô hấp, não bộ và đặc biệt là tim mạch. Theo đó, các di chứng về tim mạch thường gặp ở người bệnh sau nhiễm covid-19 đó là khó thở, cảm thấy mệt mỏi, thở dốc khi leo cầu thang hoặc gắng sức làm việc nặng, nhịp tim bất thường, lo âu, bồn chồn,….

Nắm bắt được thực trạng này cũng như mong muốn mang đến mọi người Việt giải pháp cải thiện sức khỏe hậu covid an toàn, hiệu quả, các bác sĩ và chuyên gia của thương hiệu DrVitamin đã nghiên cứu và xây dựng combo phục hồi hậu covid bảo vệ tim mạch, giảm thiểu di chứng và phòng ngừa tái nhiễm. Bộ sản phẩm được xây dựng với dòng viên uống hỗ trợ tim mạch, bổ sung vitamin và khoáng chất, tăng cường sức đề kháng. Cụ thể, combo hỗ trợ hậu covid bảo vệ tim mạch bao gồm các sản phẩm sau đây: 

 • Viên uống hỗ trợ tim mạch Blackmores Super Strength Coq10 150mg
 • Viên uống vitamin C DHC
 • Viên uống vitamin tổng hợp Blackmores Multivitamin For Men/For Women
 • Viên uống vitamin E 184mg Puritan’s Pride 
 • Viên uống bổ sung kẽm DHC Zinc

Các dòng viên uống trong combo đều là những sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia, đồng thời là những sản phẩm uy tín, được người tiêu dùng Việt yêu thích và bán chạy hàng đầu thị trường trong thời gian qua. Nhờ vậy, bộ sản phẩm phục hồi sức khỏe có khả năng mang tới những công dụng tuyệt vời sau đây: 

 • Tăng cường cung cấp, bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng hơn. 
 • Nâng cao hiệu quả hấp thu các chất dinh dưỡng, từ đó giúp cải thiện sức đề kháng cũng như hoạt động tốt nhất của các tế bào trong cơ thể. 
 • Cải thiện sức đề kháng, khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa tối đa tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng hay cảm lạnh. 
 • Bảo vệ hệ tim mạch, tăng cường chức năng tim và các cơ quan trong cơ thể, đồng thời phòng ngừa và cải thiện hiệu quả các di chứng hậu covid như tim đập nhanh, khó thở, tức ngực, lo âu, mệt mỏi,…
 • Bổ sung hàm lượng CoQ10 cần thiết cho cơ thể, giúp các tế bào được tăng cường năng lượng và hoạt động hiệu quả hơn. 

Hiện nay trên thị trường, bộ sản phẩm hậu covid bảo vệ sức khỏe tim mạch đang được phân phối ĐỘC QUYỀN tại hệ thống siêu thị DrVitamin. Mỗi sản phẩm trong combo đều được DrVitamin cam kết chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng và được kiểm định chặt chẽ.

Hơn thế nữa, combo sản phẩm mang đến tác động toàn diện và trực tiếp vào những vấn đề về tim mạch mà người dùng đang gặp phải hậu covid-19. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt cũng như nâng cao hoạt động của các bộ phận trong hệ thống tim mạch, đồng thời mang đến người dùng tinh thần khỏe khoắn, tích cực và xua tan đi những lo lắng sau quá trình điều trị bệnh. 

Trải nghiệm combo này, người tiêu dùng cũng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn đối với sức khỏe, bởi bộ sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng từ các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe hàng đầu tại DrVitamin, trong đó có Bác sĩ Nguyễn Phượng – Founder của DrVitamin . Bác sĩ Nguyễn Phượng từng theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý và chăm sóc sức khỏe tại Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ), đồng thời cũng là chuyên gia tư vấn sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng Việt mua sắm trên hệ thống siêu thị DrVitamin năm 2021 vừa qua. 

Bản thân Bác sĩ Nguyễn Phượng cũng từng là bệnh nhân nhiễm covid-19, vì vậy rất thấu hiểu những suy nghĩ cũng như những lo lắng, trăn trở của người bệnh. Do đó, khi xây dựng combo phục hồi sức khỏe hậu covid, bác sĩ mong muốn có thể mang đến mọi người Việt giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả nhất, giúp đánh bay mọi di chứng mà virus corona để lại. Bác sĩ Phượng cũng chia sẻ: 

Bộ sản phẩm được xây dựng với tâm huyết của bác sĩ chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Việt, đặc biệt là những bệnh nhân vừa trải qua quá trình điều trị covid-19. Theo đó, người tiêu dùng có thể tham khảo và nhanh tay đặt mua bộ sản phẩm ngay tại đây với GIÁ CỰC ƯU ĐÃI, GIẢM 15% từ 1.477.000 VNĐ xuống chỉ còn 1.255.000 VNĐ cùng nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn khác. 

Tham khảo

Bình luận (28)

 1. Lan Anh says: Trả lời

  Mình ở trong kontum muốn mua hàng thì kp bên Dr vitamin có ship hàng không ạ????? mua hàng có được xem trước hay không ạ????

  1. Drvitamin says: Trả lời

   Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Dr.Vitamin có nhận ship toàn quốc và quốc tế ạ. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán bạn nhé. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ tới số: 0987827327 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ. Cảm ơn bạn.

  2. lKJH says: Trả lời

   Bên Dr vitamin e mua hàng bên đó nhiều rồi, họ ship hàng toàn quốc nhé, đóng gói hàng cẩn thận giao hàng cũng nhanh mà còn được cấc chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, hàng thì đảm bảo đc check mã vạch

  3. dUNG says: Trả lời

   Cả chuỗi vitamin thì họ sẽ ship hàng toàn quốc rồi bạn, cho địa chỉ cụ thể ship hàng tận nơi, check mã cốt đc nữa, hàng thì shop nhanh lại đảm bảo, e đã mua rất nhiều sp bên Dr vitamin này rồi ạ

  4. Minh says: Trả lời

   drvitamin.com có nhiều chi nhánh lắm bạn ạ. Bên ọ thùy uy tín đóng hàng cẩn thận nên vận chuyển cũng k bị bóp méo hàng , bạn ở kontum chắc khoảng 3-4 ngày là nhận đc hnagf thôi, bện họ chính sách ship hàng nhanh lắm

  5. Chio says: Trả lời

   Bên Dr vitamin mua hàng mà trên 1 triệu còn được miễn ship hàng cơ bạn ạ? mua mấy lần có ưu đãi lớn lắm .

 2. Luật says: Trả lời

  Có những lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng chống đột quỵ này để đạt được hiệu quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe không ạ????

  1. Thanh says: Trả lời

   Bạn muốn uống thì cần phải tham hảo ý kiến của bác sỹ hoặc tìm hiểu thật kỹ về tất cả các thực phẩm chức năng chống đột quỵ . Có dấu hiệu đột quỵ hoặc tai biên, nhồi mãu não thì cần đi kiểm tra ngay. Để đảm bảo sức khỏe an toàn

  2. Thảo says: Trả lời

   Cần phải tìm hiểu địa chỉ mua bán hàng uy tín để mua , có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm, sử dụng mấy đạt được kết quả tốt nhất

  3. IUY says: Trả lời

   Bạn sd có bất cứ dấu hiệu dị ứng, hay triệu chứng bất thường nào cần dừng uống và thăm khám với bác sĩ, uống thực phẩm chức năng hoặc thuốc chống đột quỵ cũng cần tham khảo ý kiến bs trước khi dùng.

 3. Mạnh says: Trả lời

  Các bậc tiền bối cho e hỏi về sp Viên uống ngừa tai biến và đột quỵ GinkGo & Mehr đã ai uống chưa ạ viên uống này sd trong bao lâu ạ và địa chỉ nào uy tínv sp chính hãng ạ? e đang quan tâm .

  1. PHƯƠNG says: Trả lời

   Viên uống này giúp duy trì tinh thần tỉnh táo của hệ thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ giảm triệu chứng tiền đình, tăng cường vận chuyển máu lên não, nên uống liệu trình 2-3 tháng thì mấy có cải thiện mà chị cũng phải uống đều nưa, chứ bữa quên bữa nhớ cũng k có tác dụng đâu.

  2. Loan says: Trả lời

   Chị để lại sdt trên trang drvitamin.com để được các chuyên viên tư vấn cụ thể về tình trạng và cách sd sp sao cho phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất , sp ở bên Dr vitamin thì yên tâm về sd chính hãng, check mã vạch với giá cả cũng phải chăng ,

  3. says: Trả lời

   Trước e cũng hay đau đầu mà cứ nói trước quên sau, từ ngày cũng biết đến https://centerforhealthreporting.org/drvitamin-sieu-thi-suc-khoe-cua-nguoi-viet-cho-nguoi-viet-34715.html được nhiều chị e review nhiều nên e cũng biết đến viên uống ngừa tai biến và đột quỵ GinkGo & Mehr sd cũng đc hơn 2 tháng nay rồi, cảm thấy ít khi bị nhức đầu, tinh thần cũng tỉnh táo hơn trước, nhất là cảm thấy đỡ tê bì tay chân hơn, và có cả kết hợp vơi chế độ ăn uống nữa, nên tình trạng cũng cải thiện hơn nhiều. E cũng có giới thiệu cho mấy bà chị hàng xóm cũng đang sd viên uống rồi ạ.

  4. Anh Hùng says: Trả lời

   E đã sd viên uống này đc 3 tháng nay. Thấy máu lưu thông tốt hơn , k thấy còn nhiều lần đau đầu như trước. Mà viên uống giá cả cũng phải chăng, uống đạt hiệu quả là ưng rồi, chứ trc cứ hay nhức đầu mệt mỏi lắm.

 4. Vay Nợ says: Trả lời

  Các bác có biết dòng thực phẩm chức năng nào được dùng trong phòng ngừa đột quỵ mà được ưa chuộng k ạ???

  1. Thu Thảo says: Trả lời

   E đã mua cho bố e viên uống Nattokinase từ thương hiệu Warnke Vitalstoffe là đại diện số 1 của các dòng thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch, trí não . sản phẩm được khuyên dùng cho người trung niên và cao tuổi, đặc biệt là những người có tiền sử các bệnh liên quan đến huyết áp cao, bệnh lý tim mạch, tai biến hay đột quỵ. Chị tham khảo sp này ạ. E mua bên trang drvitamin.com cho bố e sd đc năm nay rồi ạ. Họ tư vấn nhiệt tình lắm, Đa dạng các sp

  2. Khá says: Trả lời

   Bạn tham khảo Viên uống ngừa tai biến và đột quỵ GinkGo & Mehr ap của Đức này có công dụng tăng cường và khôi phục chức năng não bộ, hỗ trợ tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện các di chứng tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị các rối loạn chức năng của não sau đột quỵ

  3. Linh tinh says: Trả lời

   Giờ có nhiều loại lắm ạ. Viên tỏi Doppelherz Knoblauch ngăn ngừa bệnh lý tim mạch và đột quỵ cũng rất là tốt, e cũng đã sd đc hơn 2 tháng nay rồi. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như Omega-3, Omega-6, vitamin E và K giúp ổn định tinh thần, cải thiện hoạt động hệ thần kinh và tăng cường thị lực, rất là ưng luôn.

 5. Lan lan says: Trả lời

  Thuốc ổn định nhịp tim và chống đột quỵ của Đức Xarelto ngoài ổ định nhịp tim và chống đột quỵ thì còn tác dụng gì nữa không các bác?sử dụng trong trường hợp gì nhỉ??????

  1. Minh Thu says: Trả lời

   Thuốc ổn định nhịp tim Xarelto có dụng chống đông máu, làm tan các cục máu đông nên được chỉ định cho bệnh nhân có nguy cơ cao xảy ra đột quỵ, tai biến hoặc nhồi máu cơ tim.

  2. Hằng says: Trả lời

   Thuôc này nên dùng theo chỉ định của bác sỹ. Chứ mình k nên tự ý mua hay tự ý sử dụng tăng giảm liều lượng được đâu ạ

  3. Hát123 says: Trả lời

   Thuốc ổn định nhịp tim Xarelto bổ trợ chức năng não bộ, hạn chế tình trạng suy giảm trí nhớ và tăng cường khả năng tập trung, đặc biệt tốt cho người già. rất tốt trong tăng cường tuân hoàn máu và hạn chế tình trạng thiếu máu đến 2 cơ quan là não và tm, nên rất tốt cho ng có tuổi, e cũng đã mua cho bà để sd nên đã đc bs tư vấn rất cụ thể

 6. Chi anh says: Trả lời

  Có chị nào dùng thuốc chống đột quỵ của Đức Clopidogrel Heumann 75mg chưa ạ? e cũng đang tham khảo để mua về cho ông bà, ông bà cũng có tuổi rồi.

  1. Hà ÁNH says: Trả lời

   Muốn sd sp nào thì cũng nên tìm hiểu cho thật kỹ về sản phẩm cũng như sức khỏe của người sẽ sd sp bạn nhé, k nên tùy tiện sử dụng. Cũng nên tìm hiểu địa chỉ nào uy tín rồi mua thuốc chính hãng nhé,

  2. PHƯƠNG says: Trả lời

   Giờ chỉ có tìm hiểu sp chĩnh hãng check mã vạch đc mà cần có người tư vấn chuyên nghiệp thì e thấy chỉ có ở trên trang drvitamin.com . Bản thân e cũng sd rất nhiều sp của bên Dr rồi. nên muốn chia sẻ cho mọi người cũng tìm hiểu thêm.

  3. Thi Hằng says: Trả lời

   Thuốc Clopidogrel Heumann 75mg là loại thuốc chống đột quỵ giúp ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông trong quá trình máu vôi hóa thành động mạch hay còn gọi là xơ vữa động mạch. Nhờ đó, giảm nguy cơ dẫn đến đột quỵ, đau tim. Được chỉ định sử dụng cho người lớn để phòng chống nguy cơ mắc các chứng rối loạn tim mạch do tắc nghẽn mạch, thiếu máu cục bộ lên não.

  4. Thau says: Trả lời

   Thuốc này bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ nếu có dùng đến , sẽ được bác sỹ tư vấn nhiệt tình cụ thể hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đột Quỵ Xảy Ra Ở Độ Tuổi Nào? Cách Phòng Ngừa Thế Nào?

Đột Quỵ Xảy Ra Ở Độ Tuổi Nào? Cách Phòng Ngừa Thế Nào?

Đột quỵ là một trong những bệnh lý nguy hiểm và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Kể cả sau…
thuốc chống đột quỵ của úc

TOP 4 Loại Thuốc Chống Đột Quỵ Của Úc Được Ưa Chuộng

Bên cạnh nguy cơ tử vong cao, bệnh nhân đột quỵ còn phải đối mặt với những hậu quả nặng nề, khó phục hồi hoàn…
Huyết Áp Cao Ở Người Trẻ: Nguyên Nhân, Nhận Biết Và Điều Trị

Huyết Áp Cao Ở Người Trẻ: Nguyên Nhân, Nhận Biết Và Điều Trị

Huyết áp cao ở người trẻ đang ngày càng trở nên phổ biến khi nhóm đối tượng dưới 35 tuổi chiếm 12% tổng số bệnh…
Huyết Áp Cao Có Uống Được Sâm Không Và Lưu Ý Quan Trọng

Huyết Áp Cao Có Uống Được Sâm Không Và Lưu Ý Quan Trọng

Nhân sâm là một loại dược liệu quý hiếm, đắt đỏ và có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên…
20 Loại Trà Giảm Cholesterol Giúp Giảm Mỡ Máu Hiệu Quả

20 Loại Trà Giảm Cholesterol Giúp Giảm Mỡ Máu Hiệu Quả

Thay vì sử dụng quá nhiều loại thuốc Tây y, người bệnh hoàn toàn có thể hỗ trợ làm giảm lượng mỡ máu của mình…

TOP 5 Thuốc Bổ Tim Của Úc Hiệu Quả Và Được Tin Dùng

Thuốc bổ tim của Úc là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng cũng như độ an…

Tổng Hợp 7 Thuốc Bổ Tim Của Đức Tốt Nhất Và Lưu Ý Khi Dùng

Thuốc bổ tim của Đức được sử dụng để duy trì sức khỏe tim mạch, chống viêm, giảm đau, phòng ngừa hình thành các cục…
Top 17 Thực Phẩm Giảm Cholesterol Bạn Nên Ăn Mỗi Ngày

Top 17 Thực Phẩm Giảm Cholesterol Bạn Nên Ăn Mỗi Ngày

Chế độ ăn giàu chất xơ hòa tan, omega 3, vitamin và khoáng chất sẽ góp phần giúp làm giảm hàm lượng cholesterol xấu và…
Chia sẻ
Bỏ qua