Chuyên gia tư vấn cách điều trị dứt điểm mụn từ thảo dược

Mụn trứng cá lâu nay vẫn luôn là kẻ thù số 1 của làn da và khiến nhiều chị em phải đau đầu tìm cách cách loại bỏ. Hiện nay, sử dụng thảo dược Đông y giảm mụn đang là xu hướng được nhiều người hướng đến để cải thiện da một cách an toàn. Hôm nay, Bác sĩ Lê Phương sẽ giải đáp về xu hướng này và giới thiệu một liệu trình giảm mụn thảo dược đang HOT hiện nay, đó là liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đến từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện).

Trong thời gian vừa qua, chuyên trang DR.Vitamin đã nhận được khá nhiều nhiều phản hồi của khán giả về các sản phẩm giảm mụn bằng thảo dược Đông y, trong đó liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có sự quan tâm nhiều hơn cả. Để giúp các độc giả có cái nhìn chính xác nhất, chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc phỏng vấn ngắn với Bác sĩ Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam về xu hướng cũng như liệu trình này.

Bác sĩ Lê Phương - Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương – Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý bằng YHCT

Xu hướng loại bỏ mụn bằng thảo dược có thực sự hiệu quả?

PV: Xin chào Bác sĩ Lê Phương! Cảm ơn vì bác sĩ đã nhận lời phỏng vấn của chúng tôi ngày hôm nay. Hiện tại, xu hướng loại bỏ mụn trứng cá bằng thảo dược Đông y đang được khá nhiều độc giả quan tâm và tìm hiểu. Bác sĩ có thể giải thích kỹ hơn về xu hướng này được không?

Bác sĩ Lê Phương:

Xu hướng ngừa mụn bằng thảo dược Đông y thì cũng không phải là quá mới lạ nữa. Theo YHCT, thảo dược chính là “liều thuốc” tốt cho cả cơ thể chứ không chỉ tốt cho riêng làn da. Với bất kỳ bệnh lý gì, các bác sĩ cũng có thể nghiên cứu và lựa chọn được những loại thảo dược thích hợp. Và đặc biệt là xu hướng ngừa mụn thảo dược ngày càng được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi cơ chế tác động cũng như độ an toàn của nó.

Vì được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên xu hướng dùng thảo dược giảm mụn rất an toàn cho da. Do đó, người bị mụn với nhiều cơ địa da khác nhau, bao gồm da nhạy cảm cũng đều có thể sử dụng giải pháp thảo dược này mà không cần quá lo lắng về tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

YHCT sẽ đi vào nguyên lý tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài với các loại thuốc uống trong và thuốc đắp ngoài. Và trong trường hợp áp dụng với các bệnh lý da liễu, đặc biệt là với mụn trứng cá thì điều này lại càng trở nên quan trọng hơn. Và với một số sản phẩm thảo dược hiện nay, cơ chế này đều được áp dụng để nâng cao hiệu quả điều trị.

PV: Vậy, dựa vào những bệnh nhân thực tế thì bác sĩ đánh giá xu hướng giảm mụn bằng thảo dược có thực sự hiệu quả không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Như tôi vừa nói, xu hướng loại bỏ mụn bằng thảo dược đều hướng đến cơ chế toàn diện cả trong lẫn ngoài. Cơ chế này sẽ giúp tác động toàn diện hơn và đem lại một quy trình loại bỏ mụn hiệu quả, hạn chế nguy cơ tái phát.

XEM CHI TIẾT: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp ĐẶC TRỊ mụn – Tái tạo làn da từ CUNG ĐÌNH triều Nguyễn

Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao cơ chế tác động toàn diện của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao cơ chế tác động toàn diện của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Cụ thể, thảo dược uống sẽ giúp loại bỏ các căn nguyên gây mụn trứng cá từ bên trong đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể, còn thảo dược đắp ngoài sẽ giúp tác động tại chỗ để loại bỏ nhân mụn và phục hồi những tổn thương da. Đây là cơ chế toàn diện đem lại HIỆU QUẢ CAO. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào giải pháp này.

Ngay từ trong bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu được tìm lại, cơ chế tác động song song này đã được áp dụng với bài thuốc uống Bát vị và bài thuốc bôi ngoài Hồng thăng đơn. 2 bài thuốc này chính là tiền đề cho sự ra đời của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với bài thuốc uống trong và Tinh chất bôi thảo dược. Liệu trình trị mụn thảo dược này trước khi chính thức ra mắt cũng đã trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm lâm sàng và có hiệu quả khả quan. Do đó, xu hướng giảm mụn bằng thảo dược nói chung và liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nói riêng đều mang lại hiệu quả khá tốt.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “VÀNG” cho làn da mụn trứng cá

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Trước hết bác sĩ có thể nói qua về nguồn gốc của liệu trình này được không?

Bác sĩ Lê Phương:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một liệu trình xử lý mụn kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu. Bài thuốc này bao gồm 1 thảo dược uống và 1 thảo dược bôi ngoài da được các Ngự y bào chế rồi dâng lên Thái hậu, có tác dụng giảm mụn trứng cá đồng thời cải thiện nhan sắc, tăng cường sức khỏe tổng thể. Sau này, khi tìm hiểu về y học Cung đình Huế, tôi đã thấy được bài thuốc này trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược nhật ký” và nuôi hy vọng phục dựng bài thuốc.

Bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu và phục dựng thành công bí quyết làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu
Bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu và phục dựng thành công bí quyết làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu

Sau đó, tôi đã kết hợp cùng một số đồng nghiệp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu và bổ sung thêm một số thành phần thảo dược để hoàn thiện công thức bài thuốc. Đặc biệt, chúng tôi cũng quyết định bào chế bài thuốc dưới dạng tiện dụng hơn để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng hiện đại.

Thông qua đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, liệu trình thảo dược này chính thức ra đời. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ bao gồm 1 bài thuốc uống trong dạng viên hoàn cứng và 1 tinh chất bôi ngoài da.

PV: Vậy trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này có điều gì đặc biệt nổi bật không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Với cá nhân tôi thì điều đặc biệt khiến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên khác biệt đó là cơ chế kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA” của liệu trình trị mụn này. Hiện nay, các phương pháp ngừa mụn chủ yếu đều xuất phát từ một phía với thuốc uống, viên uống thực phẩm chức năng giảm mụn (tác động từ bên trong) hoặc kem bôi, thuốc bôi (tác động tại chỗ). Điều này rất khó có thể loại bỏ mụn hoàn toàn và khiến mụn cũng dễ bị tái phát trở lại sau một thời gian.

Để hạn chế điều đó, chúng tôi đã phát triển Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo hướng tác động toàn diện của YHCT với 2 bài thuốc chính như hiện tại. Như vậy, mụn trứng cá sẽ được loại bỏ từ bên trong, sức khỏe của da cũng được cải thiện tốt hơn cũng như những tổn thương trên da cũng được phục hồi nhanh chóng. Đây chính là ưu điểm nổi bật khiến tôi đánh giá cao liệu trình trị mụn thảo dược này.

BẠN NÊN ĐỌC: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn HIỆU QUẢ CAO được Bác sĩ Lê Phương khuyên dùng

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì giúp trị mụn theo cơ chế kép vượt trội, hiệu quả cao
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì giúp trị mụn theo cơ chế kép vượt trội, hiệu quả cao

Đặc biệt, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào công dụng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Đây chính là điểm nhấn vượt trội giúp liệu trình trị mụn này trở nên khác biệt hơn hẳn so với các giải pháp xử lý mụn hiện hành. Theo đó, cồi mụn và những loại vi khuẩn gây mụn có hại sẽ được gom lại theo cơ chế tự động tại các ổ viêm, ngăn ngừa cho tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các vùng da khỏe mạnh khác. Tiếp theo, cồi mụn sẽ được đẩy ra ngoài bề mặt da.

Và trong giai đoạn da đang đẩy nhân, khách hàng cần lưu ý duy trì sử dụng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cùng với chế độ chăm sóc da đúng cách để làn da được bảo vệ tốt nhất. Khi mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ vào nốt mụn là cồi mụn sẽ dễ dàng bong ra. Cũng nhờ vậy, khách hàng sẽ không cần phải nặn mụn và hạn chế được tối đa những tổn thương da dễ gặp như sẹo thâm, sẹo rỗ.

PV: Theo thông tin tìm hiểu, chúng tôi được biết Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đẩy mạnh phát triển các vườn dược liệu để chủ động nguồn dược liệu trong sản xuất. Điều này có đúng không và vì sao Trung tâm lại chú trọng các vườn dược liệu sạch đến vậy thưa bác sĩ ?

Bác sĩ Lê Phương:

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp thảo dược, tuy nhiên nói về chất lượng thì khó có thể khẳng định là “sạch hoàn toàn”. Việc lựa chọn thảo dược cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, vì nếu lựa chọn những thảo dược không đảm bảo có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của liệu trình trị mụn.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn tại nhiều vùng miền trên cả nước
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn tại nhiều vùng miền trên cả nước

Để hạn chế điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Với mỗi loại thảo dược, chúng tôi sẽ nghiên cứu xem điều kiện tự nhiên của vùng nào thì phù hợp và tiến hành chọn giống, gieo trồng tại các vùng đó. Điều này sẽ đảm bảo các thảo dược này phát triển tốt và phát huy được dược tính tự nhiên.

Ngoài ra, các thảo dược này sau khi được thu hái cũng sẽ được sơ chế và đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Vì vậy, chất lượng sản phẩm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhiều năm qua đều được duy trì khá tốt. Điều này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng khẳng định NÓI KHÔNG với CORTICOID trong các liệu trình chăm sóc da để có thể bảo vệ làn da một cách hoàn hảo hơn. Điều này cũng được áp dụng ngay trong liệu trình thảo dược ngừa mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này.

PV: Bên cạnh cơ chế tác động kép thì liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được khách hàng đặc biệt đánh giá cao về thành phần thảo dược có DƯỢC TÍNH CAO. Bác sĩ có thể giới thiệu một số thông tin về những thảo dược này được không?

Bác sĩ Lê Phương:

Thành phần thảo dược của liệu trình trị mụn này chính là một trong những ưu điểm tốt mà tôi muốn đặc biệt nhấn mạnh. Như các bạn đã biết, mỗi loại thảo dược Đông y đều có những công dụng riêng biệt cho sức khỏe. Việc kết hợp các thảo dược với nhau trong một liệu trình trị mụn, từ đó cũng đòi hỏi các bác sĩ, chuyên gia như chúng tôi cần phải nghiên cứu cẩn thận về dược tính.

NÊN ĐỌC: Khám phá bảng thành phần có 1 không 2 của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các thành phần thảo dược có trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần thảo dược có trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hầu hết đều có công dụng đặc biệt tốt đối với da cũng như với sức khỏe tổng thể. Trong đó, sự phối hợp 3 vị tam bổ với 3 vị tam tả mang đến công dụng cực tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp điều hòa, bồi bổ khí huyết, dưỡng gan, thận mà còn cải thiện sức khỏe làn da, dưỡng da nhuận sắc, hồng hào láng mịn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da từ bên trong cơ thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bổ sung thêm một số vị thảo dược khác vào trong liệu trình trị mụn này như Ngải diệp, Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Bột than tre hoạt tính, Tinh chất Hồng sâm, Tinh chất Nha đam, Thanh bì, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Liên kiều… Tất cả các thảo dược này đều được cân chỉnh theo một tỷ lệ phù hợp để đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả tốt khi kết hợp với các thảo dược khác.

PV: Trong các vị thảo dược này thì bác sĩ đặc biệt đánh giá cao công dụng của thảo dược nào?

Bác sĩ Lê Phương:

Vị thảo dược khiến tôi đặc biệt quan tâm trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đó là thảo dược Ngải diệp. Đây là một vị thảo dược khá quen thuộc nhưng ít ai biết được Ngải diệp còn có công dụng trị mụn và dưỡng da khá tốt. Hoạt chất Malic Aicd có trong Ngải diệp giúp làm sạch sâu da, kiểm soát lượng dầu nhờn đồng thời loại bỏ các tế bào da chết đã sừng hóa sạch sẽ để lỗ chân lông luôn thông thoáng. Cũng nhờ vậy, những nốt mụn mới sẽ được hạn chế tối đa và trị mụn hiệu quả.

Ngải diệp cũng chứa hoạt chất Tanin có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, thải độc cơ thể khá tốt. Loại thảo dược này cũng mang đến công dụng cấp ẩm, giúp hạn chế tối đa tình trạng khô nẻ, bong tróc da trong quá trình điều trị mụn. Những hoạt chất chống oxy hóa trong Ngải diệp cũng giúp kích thích tăng sinh collagen trên da, nuôi dưỡng da luôn trẻ đẹp tự nhiên.

Ngải diệp là thành phần thảo dược quan trọng có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp là thành phần thảo dược quan trọng có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Ngoài Ngải diệp thì thảo dược Nấm lim xanh cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Không chỉ có tác dụng bồi bổ chức năng gan thận, tăng cường lưu thông khí huyết, ngăn ngừa quá trình oxy hóa mà Nấm lim xanh còn giúp đẩy lùi các vấn đề da liễu, giảm mụn trứng cá hiệu quả. Đây là 2 thảo dược tôi đặc biệt đánh giá cao trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

PV: Vì bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng với nhiều loại da đúng không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Để giúp khách hàng có những lựa chọn tốt cho làn da của mình thì liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã cải tiến thành nhiều liệu trình điều trị phù hợp cho mọi loại da. Cụ thể là bài thuốc uống trong sẽ được kê đơn dựa theo tình trạng mụn cũng như cơ địa da của từng đối tượng khách hàng. Bài thuốc uống trong sẽ kết hợp cùng tinh chất bôi ngoài thảo dược để tạo thành cơ chế toàn diện và hạn chế mụn hoàn hảo.

Và với những khách hàng bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận, ngoài việc dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thì khách hàng sẽ được khuyên dùng thêm cao giải độc để hỗ trợ đào thải độc tố từ bên trong cơ thể ra ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng cũng lên có cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để làn da phục hồi một cách tốt nhất.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

PV: Chúng tôi được biết, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã từng trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm lâm sàng khá gắt gao. Vậy những cuộc kiểm nghiệm này mang đến kết quả như thế nào?

Bác sĩ Lê Phương:

Những cuộc kiểm nghiệm về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chúng tôi tiến hành trên 1000 khách hàng với liệu trình sử dụng trên 2 tháng với mức độ mụn nặng nhẹ khác nhau. Theo đó, chúng tôi đã thu về những kết quả khá khả quan như:

KHÁM PHÁ NGAY: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình đẩy lùi mụn trứng cá KHÔNG CORTICOID, an toàn cho mọi loại da

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm nghiệm gắt gao trước khi chính thức đưa vào áp dụng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm nghiệm gắt gao trước khi chính thức đưa vào áp dụng

– 100% khách hàng thuyên giảm mụn chỉ sau 10 ngày

– 92% khách hàng thoát khỏi tình trạng mụn chỉ sau 1 liệu trình

– 7,7% khách hàng tình trạng mụn nặng, da yếu, nhạy cảm chấm dứt tình trạng mụn ở liệu trình thứ 2

– 0,3% khách hàng chỉ thuyên giảm nhẹ do không đáp ứng đúng phác đồ điều trị

Do đó, có thể thấy rằng hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được phát huy rất tốt và giúp cho nhiều khách hàng tìm lại được làn da sáng khỏe, sạch mụn chỉ sau 1 liệu trình.

PV: Tại sao Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì lại ngày càng có được uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn như vậy thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được VTV2 nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trong chủ đề “Loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả với thảo dược tự nhiên”. Trong chương trình, liệu trình trị mụn này đã nhận được nhiều đánh giá cao từ bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Thị Nhuần cũng như khách mời.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về chất lượng

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng vinh dự được VTV2 giới thiệu là một trong những giải pháp hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên thử nghiệm. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của liệu trình thảo dược này.

>> Video chương trình “Vì sức khỏe người Việt” đánh giá về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Và tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thì Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho GẦN 13.000 NGƯỜI thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. Đây là một con số vô cùng đáng tự hào cho một liệu trình trị mụn từ 100% thảo dược Đông y.

PV: Trên đây là những chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Xin cảm ơn bác sĩ vì những thông tin hữu ích này và chúc bác sĩ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình!

Nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoặc có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liệu trình trị mụn trứng cá tại nhà an toàn bằng thảo dược thiên nhiên [Chuyên gia tư vấn]

Xu hướng trị mụn tại nhà bằng thảo dược thiên nhiên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này có ưu điểm tiết…

Liệu Trình Thảo Dược Cho Da Mụn: Đạt Chuẩn Thảo Dược và Quy Trình Sản Xuất

Liệu trình xử lý mụn thảo dược giải quyết mụn do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu bào chế được đánh…
mụn trứng cá

Tìm hiểu về mụn trứng cá: Nguyên nhân, phân loại và cách điều trị thích hợp

Mụn trứng cá là vấn đề thường gặp ở lứa tuổi dậy thì bởi những sự thay đổi cả bên ngoài và bên trong cơ…
Mặt nạ trị mụn trứng cá mang lại hiệu quả tốt

TOP 12 loại mặt nạ trị mụn trứng cá tốt nhất

Sử dụng các loại mặt nạ với nguồn gốc từ tự nhiên là phương pháp làm đẹp da từ lâu đã được các chị em…
Mụn Trứng Cá Thành Sẹo Lồi Là Do Đâu? Cách Điều Trị Phổ Biến Nhất

Mụn Trứng Cá Thành Sẹo Lồi Là Do Đâu? Cách Điều Trị Phổ Biến Nhất

Mụn trứng cá thành sẹo lồi là tình trạng nhiều người gặp phải nếu trong quá trình bị mụn không điều trị triệt để và…

Chuyên gia và người bệnh đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn với nhiều loại như mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen… khiến cho làn da của những ai mắc phải không đều màu, sưng…

Kem đánh răng trị mụn trứng cá có tốt không? Hướng dẫn cách thực hiện vô cùng đơn giản

Kem đánh răng trị mụn trứng cá là một mẹo nhỏ mà mọi người thường truyền tai nhau. Tuy nhiên thì cách làm này có…

Xu hướng trị mụn trứng cá bằng thảo dược thiên nhiên [AN TOÀN, HIỆU QUẢ]

Trong những năm gần đây, xu hướng loại bỏ mụn trứng cá bằng thảo dược tự nhiên an toàn cho sức khỏe được nhiều khách…
Chia sẻ
Bỏ qua